Cách chọn sim phong thủy như thế nào mới đem lại may mắn cho gia chủ?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngày càng có nhiều người chú trọng đến các yếu tố về ngũ hành, phong thủy với hy vọng có được nhiều sự may mắn và bình an trong cuộc sống. Phong thủy tạo ra cái gọi là sinh khí, thiên thời địa lợi nhân hòa, người có phong thủy tốt thì đi đến đâu ắt cũng gặp quý nhân phù trợ. Chính vì lẽ đó mà cách chọn sim phong thủy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cầu tài lộc của những người kinh doanh.

Người xưa thường có câu: “Nhất mộ, nhì phòng, tam bát tự”, điều này có nghĩa là cuộc sống của một con người thì không chỉ bị chi phối bởi ngày họ sinh ra trên đời mà còn tùy thuộc vào sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Sim phong thủy có thể được coi là nhu cầu cần thiết với ý nghĩa may mắn mà số sim mang lại. Cũng giống như biển số xe đẹp, số sim đẹp khiến chủ nhân làm việc gì cũng hanh thông và suôn sẻ.

Như thế nào là sim số đẹp hay sim phong thủy? Sim phong thủy được nhận định là sim có ý niệm tương sinh với bản thân người sở hữu. Nói vậy không có nghĩa là những số sim bình thường thì không có ý nghĩa, nôm na đã là người làm ăn thì nên biết cách xây dựng phong thủy để đường tài lộc luôn luôn vững vàng và sim phong thủy là một trong những vật phong thủy làm được điều đó.

Vậy có bao nhiêu cách chọn sim phong thủy cho người không am hiểu một chút nào về ý nghĩa các con số trong hệ ngũ hành? Những người am hiểu về phong thủy, người ta thường chọn sim trong mối quan hệ với can chi của người sử dụng. Việc quan trọng sim số nào phải đi với người có mệnh thế nào nhằm tránh sự tương khắc mà gây ra những điều đáng tiếc không nên có. Phàm ở cõi trời đất có 5 yếu tố tạo nên, dung hòa tương sinh tương khắc với nhau:

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa SĐT của bạn thông qua nhiều cách thức khác nhau

3 cách chọn sim phong thủy đơn giản, chính xác nhất

1.Chọn sim theo ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo các nhà nghiên cứu về học thuyết âm dương hay những bậc cao nhân xưa truyền lại thì những mệnh hợp với nhau bao gồm: Kim – Thủy, Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Thổ – Kim. Nhiều người thắc mắc là nếu Kim hạp với Thủy, Thủy hạp với Mộc thì có bắt cầu là Kim hạp với Mộc hay không? Thì đáp án là không, ngược lại chúng còn cực kì khắc nhau là đằng khác.

2.Chọn sim theo thuyết âm dương

Thuật âm dương cũng là một trong những quy ước để người đi mua sim có thể chọn cho mình một sim hạp mệnh nhất. Âm dương là yếu tố đứng đằng sau tương sinh tương khắc nhưng lại là yếu tố không thể thiếu được, vì nó quyết định tính ổn định, cân bằng của người sở hữu sim phong thủy. Trong dãy sim 10 số hiện nay, quy ước âm dương được thành lập dựa vào tính chẵn và lẻ của các số xuất hiện. Ví dụ 0384661317 là một điển hình sim số đẹp vì xuất hiện 5 chẵn và 5 lẻ.

3.Chọn sim theo tổng số điểm

Một trong những phương pháp nhận biết một sim phong thủy đẹp, chính là số điểm khi ta cộng tất cả các chữ số trong dãy số sim lại. Nếu tổng cộng dồn có số càng lớn thì người sử dụng sim đó càng làm ăn và phát triển cực kì thuận lợi, ngược lại nếu điểm số khá thấp thì sim này không còn sim phong thủy nữa rồi. Người có sim càng đẹp thì đường công danh càng rạng rỡ, hợp tác làm ăn càng suôn sẻ và luôn luôn được anh em săn đón nồng nhiệt.

Trên đây là 3 típ nhỏ để bạn có biết được cách chọn sim phong thủy sao cho phù hợp với số mệnh của mình nhất. Chọn sim là để làm ăn được nhiều may mắn không đồng nghĩa với việc chỉ chờ may mắn mà không làm gì cả, vì nó chỉ là một trong những yếu tố dẫn dắt thành công đến với chủ nhân của nó. Nếu bạn có ý định muốn chọn sim phong thủy cho vợ, cho bạn bè hay cho chính bản thân mình thì những bí quyết trên đây sẽ giúp bạn có được một dãy số như ý muốn. Tuy vậy, cũng hãy là một người mua bán sim thông minh, không chỉ thấy sim số đẹp mà bất chấp giá cả để có bằng được nó nhé. Nên mua sim phong thủy trong hạn mức chi tiêu chấp nhận được của túi tiền mình mà thôi.

Xem thêm: Những cách xem bói SĐT có hợp với mình không chính xác nhất

*Website: xemphongthuy365.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *