Cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Chuyện tình yêu vốn không ai biết trước, và trong 12 cùng hoàng đạo thì cũng vậy, bất kể cung hoàng đạo nào cũng phải trải qua bao sóng gió mới đến được với nhau, tuy vậy nếu dựa vào xem bói 12 cung hoàng đạo để có thể chọn lựa cung hoàng đạo nào hợp với mình thì sẽ giảm lại những sóng gió một cách tốt nhất có thể được bên nhau, hôm nay chúng ta sẽ nói về cung cự giải hợp với cung nào trong tình yêu.

Tính cách về tình yêu của cung Cự Giải

Cự Giải là một người ưa thích sự lãng mạn, dù là Cự Giải nam hay nữ thì sự lãng mạn là không thể thiếu, là Cự Giải nam thì sẽ luôn mang lại sự lãng mạn cho bạn nhưng cũng rất cần được sự đáng yêu của đối phương, đáng yêu khi đi bên cạnh mình cũng là một loại lãng mạn mà Cự Giải nam mong muốn

Còn đối với Cự Giải nữ trong tình yêu thì muốn bạn trai mang đến cho mình sự lãng mạn, chính vì thế những anh chàng nào lãng mạn sẽ rất dễ cưa đổ được một cô nàng Cự Giải.

Cự Giải là đại diện cũng như chịu ảnh hưởng của mặt trời, một ánh sáng nhu hòa và dịu dàng, chính vì thế cự giải cũng là một con người của gia đình, nhất là với cự giải nữ hoàn toàn là mẫu người vợ hiền bao chàng trai mong ước. Cự giải nữ luôn ở phía sau vun vén cho người đàn ông của cuộc đời mình, luôn dịu dàng như thế và không bao giờ mong chờ sự báo đáp.

Cự Giải nam chính là mẫu đàn ông đích thực, luôn quan tâm đến gia đình và vợ con, bạn sẽ không thấy một cự giải nam rượu chè cờ bạc đàn đúm với bạn bè mà sau mỗi giờ làm việc chỉ mong được về tụ họp với gia đình mình.

Cung cự giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Cự giải và cự giải 

Sẽ thật là hoàn hảo nếu cả hai cự giải yêu nhau và lấy nhau, cả hai đều là mẫu người lí tưởng mà đối phương mong muốn, cự giải nam sẽ đem lại sự lãng mạn cho cự giải nữ còn cự giải nữ luôn ưa thích sự lãng mạn và cũng luôn dễ thương đối với cự giải nam

Nếu nói cung cự giải nữ hợp với cung nào nhất thì không còn nghe ngờ gì nữa cự giải nam sẽ là vị trí đầu tiên có thể mang lại hạnh phúc, sự lãng mạn cũng như một gia đình ấm cúng cho cự giải nữ.

Cự giải và song ngư

Tính cách về tình yêu của song ngư luôn mang theo mơ mộng và mong muốn một kết thúc có hậu, là một tín đồ cũng như hâm mộ các cặp đôi trong ngôn tình, hơn nữa ranh giới giữa mơ mộng và lãng mạn rất nhỏ nhoi, chính vì thế Cự giải và song ngư đến với nhau thì cả hai sẽ cảm thấy cực kì ấm áp và hạnh phúc

Song ngư cũng là một mẫu người vì gia đình, tuy rằng vì nể nang bạn bè hay đồng nghiệp khiến cự giải không vui nhưng song ngư tuyệt đối không đi quá xa khiến cự giải buồn lòng, chính vì điều này mà song ngư và cự giải đôi khi có xích mích nhỏ nhặt trong tình cảm nhưng lại càng gắn chặt nhau hơn.

Cự Giải và Xử Nữ

Với tình cách trong tình yêu của xử nữ là luôn bình tĩnh và ôn hòa, cho thấy xử nữ là một người rất nghiêm túc trong tình yêu, nhưng đó cũng là một chút trở ngại trong tình yêu với xử nữ vì nghiêm túc quá sẽ kém đi một phần lãng mạn.

Nhưng ngoài tình yêu thì cự giải vẫn còn có lí trí và thường xuyên băn khoăn về mọi vấn đề, đến lúc này sự bình tĩnh nghiêm túc của xử nữ sẽ mang lại rất nhiều ý kiến trong mọi vấn đề của cự giải

Trong gia đình xử nữ luôn là người chủ chốt, mang lại cảm giác an toàn cho cự giải, một người lãng mạn dễ thương bên cạnh một người bình tĩnh, ôn hòa sẽ được yêu chiều hết mực.

Chính vì thế, cự giải hợp với cung nào trong tình yêu thì xử nữ sẽ được xếp thứ ba.

Cung cự giải kị với cung nào trong tình yêu

Cự Giải và Sư Tử

Cự giải đại diện cho mặt trăng mang lại sự dịu dàng và dễ thương thì sư tử đại diện cho mặt trời mang lại sự bốc đồng và nóng nảy, nếu một người dịu dàng kết hợp với người nóng nảy thì người dịu dàng luôn sẽ là người thiệt thòi, và sức chịu đựng của cự giải cũng có hạn cho nên nếu yêu nhau sẽ không được bền lâu

Cự giả luôn dễ thương ôn hòa và thương băn khoăn mọi vấn đề trong khi sư tử không mang lại được những gì mà cự giải cần.

Cự giải là một người có khả năng vun vén trong gia đình thì sư tử lại là người phung phí, ở với cự giải lâu sư tử luôn cảm thấy gò bó, không thoải mái

Nếu nói cung cự giải nữ hợp với cung nào thì nhất quyết không thể là cung sử tử, hai người hoàn toàn đối lập nhau về tính cách trong tình yêu cũng như hôn nhân gia đình.

Cự Giải và Nhân Mã

Một tính cách về tình yêu hoàn toàn trái ngược nhau giữa hai cung hoàng đạo cự giải và nhân mã, nếu cự giải đối với sư tử là không hợp về tính cách thì cự giải với nhân mã hoàn toàn không hợp nhau về tình yêu, cự giải nữ hợp với cung nào trong tình yêu thì có thể có một chút gì đó hợp nhau nhưng với nhân mã thì không có một chút nào hợp cả.

Cung nhân mã đối với tình yêu luôn phóng khoáng và bay nhẩy, ngược lại với cung cự giải luôn ôn hòa và lo cho gia đình, nhân mã không chịu ngồi yên một chỗ mà sẽ luôn ham muốn bay cao bay xa chinh phục hết những người nọ kia người kia.

Một tình yêu lãng mạn, lung linh mà cự giải hằng mong ước sẽ không bao giờ có được nếu yêu Nhân Mã

vì vậy, nếu Cự Giải muốn tiến tới tình yêu hãy cân nhắc đối với Nhân Mã nhé

Tổng kết về tình yêu cung Cự Giải

Nếu nói cung cự giải hợp với cung nào trong tình yêu thì có ba sự lựa chọn: cự giải, song ngư và xử nữ, cự giải sẽ mang lại sự lãng mạn, một tình yêu ấm cúng trong gia đình, song ngư sẽ luôn tôn trọng, hi vọng điều tốt đẹp nhất cho cự giải, tràn ngập yêu thương còn xử nữ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho cự giải.

Về cơ bản cung cự giải nữ hợp với cung nào đôi khi không quá quan trọng nữa nhưng nếu tốt nhất thì hãy bảo trì một mối quan hệ bình thường với hai cung sư tử và nhân mã nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *