Giải mã bí mật người sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì

Bạn đang muốn biết chính xác người sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì. Để có thể sớm lên kế hoạch trong tương lai. Để tìm được câu trả lời chính xác nhất, hãy tham khảo ngay những chia sẻ của XemPhongThuy365 ở dưới nhé.

Hé lộ người sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì?

Việc biết được vận mệnh của một người, thường dựa vào quy luật Ngũ hành và Can – Chi của từng người. Vậy theo Ngũ hành người sinh năm 2025 thuộc mạng Hỏa. Chính xác là Phù Đăng Hỏa có nghĩa là lửa đèn to. Cầm tinh con Rắn ‘Ất Tỵ”, theo dương lịch được tính từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/2/2026.

Giải mã sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì

Giải mã sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì

– Ngũ hành tương sinh: Mạng Thổ, Mộc

– Ngũ hành tương khắc: Mạng Kim và Thủy

– Thiên can Ất:

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi Tỵ:

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Những mạng Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Theo là bài tử vi người sinh vào năm 2025 – Ất Tỵ: Là người tính cách sôi nổi, vui vẻ và tinh tế khiến họ dễ chiếm được cảm tình của người khác. Đó là lý do họ có nhiều mối quan hệ, bạn bè thân thiết. Ngoài ra, Ất Tỵ-2025 nên tránh hấp tấp, nóng vội, thiếu tự tin để tránh bị phân tâm, mất lòng trong các mối quan hệ.

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ – 2025 qua các năm

Ở trên bạn đã biết được sơ bộ người sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì. Tiếp theo chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về những may mắn và thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ - 2025 qua các năm

Các giai đoạn cuộc đời Ất Tỵ – 2025

Mà Ất Tỵ-2025 gặp trong cuộc sống trải qua từng mốc các độ tuổi nhé.

* Từ độ tuổi 20 – 25:

Người sinh năm 2025 ở tuổi 20 đường tình duyên gặp rất nhiều may mắn, tốt đẹp. Bước sang tuổi 21 và 22 thường rất thuận lợi trong làm ăn. Ở tuổi 23 và 25 phải cẩn trọng về tiền bạc và có 1 số vấn đề có thể phát sinh trên con đường công danh. Bước sang tuổi 25 mọi chuyện diễn ra bình thường, tuy nhiên phải cẩn thận trong tháng 10.

* Từ độ tuổi 26 -30

Ở tuổi 26 thì Ất Tỵ – 2025 đạt được rất nhiều thắng lợi cả về sự nghiệp lẫn công danh. Sang tuổi 27 – 28, trong 2 năm này thường phải đi làm ăn xa, không làm làm ăn lớn bởi có thể gặp thất bại. Bước sang tuổi 29 và 30 thì cuộc sống khá tốt, gặp nhiều tài lộc, còn về tình cảm lại có diễn biến bình thường, không có nhiều tiến triển.

* Từ độ tuổi 31 – 35

Ở tuổi 31 cuộc sống diễn ra bình thường. Khi sang tuổi 32 và 33 có thể gặp phải bệnh tật và hư hao tài của, nên phải cẩn thận. Sang tuổi 34 và 35, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, phát đạt, phấn chấn.

* Từ độ tuổi 36 – 40

Độ tuổi 36 là năm khá đẹp, gặp nhiều tài lộc và công danh. Ở tuổi 37,38 con đường công danh, tài lộc không có tiến triển, làm ăn bình thường, tinh cảm khá tốt. Bước sang tuổi 39 – 40 có chiều hướng tích cực về công danh và tài lộc.

* Từ độ tuổi 41 – 45

Ở tuổi 41, trong phát triển làm ăn phải suy tính kỹ lưỡng, gia đình có chuyện buồn. Trong hai năm 42 và 43, trong làm ăn gặp rất nhiều may mắn nhất trong cuộc đời. Với tuổi 44 – 45, nên đi xa để làm ăn sẽ gặp nhiều tài lộc.

* Từ độ tuổi 46 – 50

Trong giai đoạn này, công việc làm ăn có diễn biến trung bình, gia đình ấm êm và luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Con cái hòa thuận và không xảy ra sự kiện lớn.

* Từ độ tuổi 51 – 55

Trong giai đoạn này, cần chú ý lo toàn gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên không nên quá lo nghĩ trong làm ăn, để tránh hao tổn đến tinh thần. Riêng với tuổi 52 thường gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi. Còn với những năm khác, nên đề phòng kẻ tiểu nhân.

* Từ độ tuổi 56 – 66

Cuộc sống ở giai đoạn này hoàn toàn thoải mái, hưởng an nhàn. Nên nhớ ở tuổi 62, nếu làm nhiều công việc từ thiện, phước đức thì sẽ được hưởng thêm nhiều dượng thọ.

Người sinh năm 2025 hợp với những tuổi nào?

Những người sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với những tuổi nào trong làm ăn cũng như làm bạn đời.

Đối với Nam mang

– Những tuổi hợp làm ăn: Thường phù hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu khi chọn tuổi phù hợp với Ất Tỵ trong làm ăn công việc làm ăn.

– Những tuổi hợp làm bạn đời để kết hôn: Tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn nên thích hợp để Ất Tỵ nên duyên vợ chồng. Bởi khi kết hợp với những tuổi này, làm ăn sẽ phát tài, phát lộc và cuộc sống viên mãn.

– Những tuổi đại kỵ cần tránh: Tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần tuyệt đối nên tránh khi chọn bạn đời. Bởi khi kết duyên với những tuổi này, có thể sinh ra cảnh tuyệt mạng, ly biệt.

Đối với Nữ mạng

– Những tuổi hợp làm ăn: Tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu rất thích hợp cho chọn bạn làm ăn.

– Những tuổi hợp làm bạn đời để kết hôn: Nên chọn những người Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn để nên duyên. Bởi cuộc sống có nhiều sung túc, giàu sang, viên mãn.

– Những tuổi đại kỵ cần tránh: Những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý nên tránh cả về làm ăn lẫn kết hôn.

Người sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì?

Các màu sắc tương hợp.

+ Màu sắc bản mệnh của Ất Tỵ-2025: Là các màu đỏ, cam, hồng, tím.

+ Màu sắc tương sinh của Ất Tỵ-2025: Là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Các màu sắc kiêng kỵ.

+ Màu sắc kiêng kỵ với Ất Tỵ-2025: Là các màu đen và xanh dương.

Hy vọng với những thông tin trên, đã giúp bạn tìm được đáp án người sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi con gì rồi chứ. Nếu còn có bất cứ phân vân hay thắc mắc nào còn chưa rõ, hãy để lại bình luận bên dưới để XemPhongThuy365 giúp bạn giải đáp rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *