Sinh năm 2013 mệnh gì? Hợp màu sắc nào? Nghề nghiệp tương lai

Những người sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi gì, có tính cách ra sao, nghề nghiệp tương lai của họ sẽ có những đinh hướng như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về điều này.

Sinh năm 2013 mệnh gì? Tuổi gì?

Những người sinh năm 2013 là tuổi con Rắn. Năm sinh dương lịch được tính từ 10/02/2013 đến 30/01/2014. Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Vậy những người sinh năm 2013 mệnh gì? Họ có bản mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh. Mệnh này tương sinh:Mộc, Kim và tương khắc: Hỏa, Thổ

tu-vi-tron-doi-tuoi-quy ty
Hình minh họa tuổi Quý Tỵ 2013

Sinh năm 2013 mệnh gì? Hợp màu sắc nào?

Việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy tuy không phải là một việc làm bắt buộc nhưng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế những người sinh năm 2013 hãy lựa chọn cho mình những màu sắc mình cảm thấy phù hợp.

Những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất. Nên người mệnh Thủy hợp màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim. Sinh năm 2013 mệnh gì? Những người sinh năm 2013 mệnh gì? Vì họ thuộc hành Thủy, đương nhiên các màu sắc thuộc hành Thủy cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Thủy là: đen và xanh biển

Không nên dùng các gam màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa vì đây là những màu khắc với mệnh của bạn, mang đến những tác động không tốt cho cuộc sống. Sinh năm 2013 mệnh gì? Vì là mệnh Thủy mà Thổ khắc Thủy (đất ngăn chặn nước) là quy luật tương khắc trong ngũ hành. Nếu bạn là mệnh Mộc thì nên tránh những màu như: vàng và nâu đất thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Những người sinh năm 2013 mệnh gì? hợp với hướng nào?

Nếu là nam sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy, họ sẽ hợp với các hướng như sau:

–         Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

–         Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

–         Hướng Tây – Phục vị: Được giúp đỡ

–         Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Còn nếu là nữ sinh năm 2013 mệnh gì? Nữ mệnh Thủy giống nam nhưng hướng hợp sẽ có đôi chút khác biệt:

–         Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

–         Hướng Đông Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

–         Hướng Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ

–         Hướng Nam  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Việc xác định hướng đối với những người sinh năm 2013 giúp bạn có được những lựa chọn thuận lợi hơn khi xuất hành chuẩn bị cho những công việc quan trọng của bản thân.

Sinh năm 2013 mệnh gì? Nên làm nghề gì?

Những người sinh năm 2013 mệnh Thủy  nên họ đươc trời phú là người cũng không bị chi phối, lo lắng về chuyện tiền bạc. Họ là những người có rất nhiều tài lộc. Vậy sinh năm 2013 mệnh gì? Có hợp những ngành nghề lien quan dến kinh doanh hay không? Nhìn chung họ khá cẩn trọng và tỉnh táo trong kinh doanh. Đầu óc họ không ngừng làm việc để đưa ra được những tính toán, kế hoạch tối ưu nhất. Bởi vậy nếu kinh doanh họ cũng phải mất thời gian dài mới thành công vì còn ngại ngùng khi đầu tư vốn.

Tuy nhiên nếu nhìn về tương lai lâu dài để tính toán, lập kế hoạch và cũng cần tiết kiệm, không chi tiêu quá bừa bãi. Những người sinh năm 2013 cũng cần có những định hưởng rõ rang trong cuộc sống.

Nếu cảm thấy mình không hợp hay không đủ điều kiện để kinh doanh, những người sinh năm 2013 mệnh gì? Hợp nghề nào? Vì mang mệnh Thủy nên những người sinh năm 2013 cũng thường thích nhưng công việc nho nhã, cần sự tập chung tinh thần, ghét những công việc nặng nề, thô kệch, lặp đi lặp lại và cứng nhắc. những ngành nghề tạo dựng sự nổi tiếng không phù hợp với những người sinh năm 2013. Sự chọn lựa những ngành nghề có liên quan đến tri thức như chính trị, giáo viên, nhà doanh nghiệp, nhà tâm lý học,… cũng được coi là những ngành nghề phù hợp với những người sinh năm 2013.

*Website: https://xemphongthuy365.com

Chuyên mục: Phong thủy nhà ở

Fanpage Facebook: Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *