Sinh năm 2011 mệnh gì? Hợp với nghề nghiệp nào?

Sinh năm 2011 mệnh gì? Tuổi gì?

Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 mệnh gì? Tuổi gì? Sinh năm 2011 thuộc mệnh Tùng Bách Mộc. Mệnh này mang ý nghĩa là gỗ tùng bách, cây đại thụ vươn giữa trời, che chở cho những cây con xung quang bằng những tán lá rộng lớn.

Những người sinh năm 2011 mệnh Mộc sẽ tương sinh với những người mệnh Thuỷ và mệnh Hoả. Bên cạnh đó họ lại tương khắc với những người mệnh Kim và mệnh Thổ. Việc lưu ý mệnh sẽ giúp những người sinh năm 2011 mệnh gì? Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn màu sắc phong thủy, nghề nghiệp tương lai để có cuộc sống thuận lợi và sung túc.

Sinh năm 2011 mệnh gì? Mệnh Mộc tuổi con Mèo.

Năm âm lịch : Tân Mão

tu-vi-tron-doi-tuoi-tan mao
HÌnh ảnh minh họa

Sinh năm 2011 mệnh gì? Tính cách ra sao?

Nhiều người thường thắc mắc sinh năm 2011 mệnh gì mà họ lại có tính cách rất mềm mỏng và ôn hòa. Chính mệnh Mộc đã tạo cho họ tính cách đó. Người mệnh này tác phong nhanh nhẹn, song cũng dễ thay đổi như cơn gió vậy, cảm xúc hay thay đổi, lúc thế này khi lại thế khác. Nhược điểm của những người sinh năm 2011  chính là cố chấp, không chịu khuất phục dù mình đã sai, vì thế mà dễ đắc tội với người khác.

Sinh năm 2011 mệnh gì? Tuổi gì? Mà rất dễ tin người. Vì là Tùng Bách Mộc nên những người sinh năm 2011 đặc biệt là nữ mạng thường ngây ngô, dễ tin người, còn hay gây chuyện với người khác nữa. Một trong những lý do dẫn đến vấn đề này là vì đầu óc đơn giản, có khi người khác nói 1 đằng mà hiểu 1 nẻo, khi hiểu ra vấn đề thì không để bụng nữa.

Sinh năm 2011 mệnh gì? Mệnh Mộc. Phù hợp với nghề nghiệp nào?

Các bậc cha mẹ vẫn thường hay tò mò rằng sinh năm 2011 mệnh gì? Mệnh Mộc, vậy những nghề nghiệp nào sẽ phù hợp với những người này? Quan niệm của phương Đông, nếu lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với ngũ hành bản mệnh của bản thân thì sẽ dẫn tới những thuận lợi, thành công trong nghề nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung. Vậy sinh năm 2011 mệnh gì? Mệnh Mộc thì những nghề nghiệp được đính hướng phù hợp bao gồm hai lựa chọn cho nam mạng và nữ mạng.

–         Nam mạng sinh năm 2011 mệnh gì? Mệnh Mộc . Bởi vậy họ có tốt chất làm lãnh đạo, giảng viên, báo chí, nghệ thuật, kỹ sư công nghệ thông tin, điện ảnh. Sinh năm 2011 mệnh gì ? có hợp kinh doanh hay không? Nếu xác định kinh doanh thì nam sinh năm 2001 có bản mệnh hợp với kinh doanh trong các ngành như xây dựng, môi giới bất động sản, kinh doanh gỗ, kinh doanh cửa hàng xăng, buôn bán vật liệu xây dựng. Những ngành nghề này sẽ mang đến tài lộc và thành công.

–         Nữ mạng sinh năm 2011 mệnh gì? Dù là nam hay nữ mạng thì sinh năm 2001 đều mang mệnh Mộc. Họ rất thành công trong các lĩnh vực như báo chí, nhà văn, biên kịch, nghệ thuật, đầu bếp, ngân hàng, công an, kinh doanh bất động sản, gỗ, kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, kinh doanh đồ dùng học tập. Những lựa chọn nghề nghiệp này sẽ giúp nữ mạng sinh năm 2011 thuận lợi và thành công

Lựa chọn màu sắc cho người sinh năm 2011

Những người sinh năm 2011 mệnh gì? Màu xanh có hợp mệnh hay không?

Vì thuộc hành Mộc , đây là biểu tượng của mùa xuân và các hình tượng liên quan đến sự tăng trưởng. Mệnh Mộc là thế giới cây cỏ tự nhiên nên năng lượng được sinh ra từ hành Mộc có tính sinh sôi, mềm dẻo và phát triển không ngừng. Sinh năm 2011 mệnh gì? Mệnh Mộc, bởi vậy người sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc thường là người yêu thích thế giới tự nhiên, có tinh thần hướng ngoại. Những màu như xanh , xanh đều hợp với họ.

Những người mệnh Mộc thường lựa chọn màu sắc theo hai cách:

– Chọn đúng màu bản mệnh của Mộc: xanh lá.

– Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: tránh sử dụng các màu của mệnh Kim (màu trắng, vàng, các sắc ánh kim) vì Kim khắc Mộc.

– Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: chọn màu của Thủy (xanh biển, đen) vì Thủy sinh Mộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *