SINH NĂM 2010 MỆNH GÌ? TRẮC TỬ VI TRỌN ĐỜI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 2010

Người sinh năm 2010 mệnh gì? trong tương lai công danh sự nghiệp sẽ thành công hay trắc trở, đường tình duyên; gia đạo có được như ý vẹn toàn hay không? Mời quý bạn đọc cùng tham khảo một vài nét tổng quan về mệnh số trọn đời người sinh 2010 qua bài viết dưới đây:

Người sinh năm 2010 mệnh gì?

Người sinh năm 2010 mệnh cầm tinh con Cọp ( con Hổ ), tính theo can chi năm âm lịch thì sẽ là Canh Dần

Xương con Cọp tướng tinh con Beo

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 2010 mệnh ngũ hành thuộc Mộc – Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)

– Màu cát lợi: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, đen, xanh nước biển

– Màu tương khắc: Xám, trắng, ghi, đỏ..

– Số cát lợi: 2; 5; 6; 7; 8; 9.

Mệnh này cả nam và nữ đều được Phật Bà Quan Âm độ mạng

tu-vi-tron-doi-tuoi-canh dan
Hình ảnh mình họa

Bình giải về tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh Tòng Bá Mộc

Đoán xem số mệnh Canh Dần sinh năm 2010 mệnh Mộc, nếu quý bạn nào sinh hạ vào mùa đông hoặc xuân thì cả đời sung sướng, vận may liên tục đưa đến. Nếu quý cô tuổi Dần sinh vào mùa đông hoặc xuân thì sẽ gặp được một đấng lang quân như ý, số mệnh chỉ tay năm ngón, sung sướng cả đời. Còn nếu bạn là nam thì công danh sự nghiệp hanh thông, gia đạo tường an thuận hòa, số mệnh ăn trên ngồi trước.

Ngược lại nếu bạn nào sinh vào mùa hạ hoặc mùa thu thì cuộc đời khá long đong, lận đận. Sinh vào mùa hạ hoặc thu sẽ khiến cho các quý bạn sinh năm 2010 mệnh đồ kém may mắn trong công danh sự nghiệp, tình duyên lắm sự đổi thay. Cuộc đời về tiền vận có nhiều đau khổ, mãi đến trung vận và hậu vận thì mới khởi sắc hơn và an nhàn về hậu vận sau này. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng sống nhân đức, hay làm điều thiện thì cuộc đời sẽ có phần đổi thay.

Tổng quan về người tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh Tòng Bá Mộc

Về công danh, sự nghiệp:

Qúy bạn tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh đồ thuận lợi từ rất sớm, khoảng tầm 24 – 25 tuổi. Nếu biết nắm bắt cơ hội và thời cơ thì đó sẽ là thời điểm để bạn có một bước tiến khá xa trong sự nghiệp của mình. Nhưng so với công danh thì người tuổi Canh Dần lại thích hợp trong lĩnh vực kinh doanh hơn hẳn. Qúy bạn có một lối tư duy nhanh nhạy, một cặp mắt tinh tường để nắm bắt cơ hội trong kinh doanh, một sự quả quyết; biết chớp thời cơ và một cá tính dũng cảm, dám nói dám làm….những điều đó sẽ là mấu chốt giúp bạn đạt được những thành công mà đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, người sinh năm 2010 mệnh cách long đong lận đận, nên thành công đó rồi cũng như phù dung, sớm nở tối tàn vậy. Mãi đến những năm tầm 36 đến 38 tuổi thì công danh sự nghiệp của bạn mới có phần khởi sắc và vững bền. Nếu bạn sống có đạo đức và hay làm việc thiện thì công danh sự nghiệp của bạn sẽ trở nên càng bền vững và phát triển hơn nữa.

Về gia đạo, tình duyên

Trong đường tình duyên, gia đạo người tuổi Dần sinh năm 2010 mệnh Mộc nên sẽ gặp nhiều éo le trong chuyện tình cảm. Qúy bạn yêu nhiều nhưng chia tay cũng nhiều, cuộc đời gặp phải nhiều sự thay đổi, chia ly trong tình duyên, khiến bạn mang nhiều buồn thương, đau khổ.

Người tuổi Canh Dần mà nhất là quý cô Canh Dần nếu lấy chồng sớm thì hôn nhân sẽ gặp rất nhiều những muộn phiền, đau khổ và dễ dẫn đến dăm ba lần thay đổi trong hôn nhân thì hoặc máy mới bền vững được. Bởi vì người sinh năm 2010 mệnh cách gặp nhiều đau khổ trong tình yêu và hôn nhân nên lời khuyên ở đây dành cho bạn là nên chọn lựa người hợp tuổi với mình trước khi bước vào một mối quan hệ yêu đương hoặc đi đến hôn nhân. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa những khổ đau mà bạn có thể mắc phải nếu yêu người không hợp tuổi với mình.

Những tuổi hợp với bạn Canh Dần sinh năm 2010 mệnh Mộc:

– Nam là: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ

– Nữ là: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu

  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *