SINH NĂM 2009 MỆNH GÌ? LUẬN GIẢI TỬ VI TRỌN ĐỜI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 2009

Năm cũ qua đi năm mới bước đến, xem tử vi, vận hạn đầu năm là một cách giúp chúng ta nắm được cho mình những khó khăn hay thuận lợi trong năm. Để từ đó, ta có thể  thận trọng hơn trong các mối quan hệ hay các dự định trong kinh doanh, sự nghiệp. Bài viết Sinh năm 2009 mệnh gì? Luận giải tử vi trọn đời của người sinh năm 2009 sẽ giúp bạn có được một số thông tin cần thiết về vận hạn của mình trong năm nay, mời quý bạn cùng theo dõi:

Sinh năm 2009 mệnh gì?

Người sinh năm 2009 mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa ( tức là Lửa Sấm Chớp)

Tuổi Sửu, xương con Trâu, tướng tinh Con Cú.

Năm sinh dương lịch từ:  26/01/2009 – 14/03/2010

Năm sinh âm lịch là năm Kỷ Sửu

-Mệnh này cả Nam và nữ đều do: Phật Bà Quan Âm độ mạng

– Màu sắc tương sinh: Đỏ, Tím và Nâu. (Tránh màu xanh nước biển và màu đen)

Xem thêm: Tại sao xem hướng nhà theo phong thủy là cần thiết đối với mỗi gia đình?

Bình giải về tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh Tích Lịch Hỏa:

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh Hỏa nhưng hiền, tính tình bộc trực , hay nói thẳng nhưng nói rồi thì bỏ qua, không để trong lòng. Tuy nhiên, Kỷ Sửu lại là người có tính rất hay dỗi hờn vô cớ, chính vì vậy mà bạn thường vô tình đẩy những người xung quanh ra xa mình hơn, điều đó là vô cùng đáng tiếc

Người mệnh này, tuổi nhỏ thường gặp khó khăn trong vấn đề học hành, nhưng mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn khi bạn bước vào tuổi 18. Đây là năm mà bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong việc học tập và thi cử. Người sinh năm 2009 mệnh số không thọ, vì vậy lời khuyên dành cho bạn là hãy thường xuyên làm điều hay, việc tốt, sống ngay thẳng và có ích cho đời thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

tu-vi-tron-doi-tuoi-ky suu
Hình ảnh minh họa

Tử vi trọn đời của người sinh năm 2009 mệnh Tích Lịch Hỏa:

Về công danh, sự nghiệp:

Người Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh cách phải chịu nhiều vất vả về đầu óc nhưng bù lại công danh sự nghiệp lại thập phần thăng hoa. Bắt đầu từ năm 20 tuổi, mệnh đồ công danh đã bắt đầu mở ra trước mắt bạn. Bạn cần hết sức tinh tường và tĩnh tâm để có thể nắm bắt được nó. Tuy nhiên, vì sự nghiệp thành công lúc còn quá trẻ nên sẽ không bền vững, vì vậy nên đến năm 30 tuổi rất có thể bạn sẽ thất bại dẫn đến việc phải xây dựng lại tất cả từ đầu. Nhưng đừng vì thế mà nản chí, bởi “ thất bại là mẹ thành công” , ở lần gây dựng sự nghiệp thứ 2 sau này, sự nghiệp của bạn sẽ trở nên to lớn và vững bền hơn bao giờ hết. Đúng với câu : “ Tái ông thất mã, phúc họa nan tự biết”

Về tình duyên, gia đạo

Đối với những chú trâu sinh năm 2009 mệnh không có quá nhiều vận đào hoa. Chắc có lẽ sự may mắn đã đổ dồn vào hết trong sự nghiệp rồi chăn mà trong tình duyên họ lại khá lận đận, nếu không khéo thì có lẽ họ dễ phải chịu cảnh cô đơn.

Vì mệnh cách dễ gặp rắc rối với phụ nữ nên khi kết hôn, bạn phải suy xét thật kỹ trước khi lựa chọn người phụ nữ hoặc đàn ông sẽ đi với mình đến hết đời, vì chỉ cần sai lầm trong việc lựa chọn bạn đời sẽ khiến bạn dễ gặp phải một cuộc hôn nhân đau khổ và tệ hơn là sự nghiệp của bạn sẽ gặp tổn thất nghiêm trọng.

Lời khuyên cho bạn là nên tránh dựng vợ gả chồng vào những năm xung kỵ trong chuyện lương duyên: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi thì bạn không nên thành gia lập thất, xây dựng gia đình

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn như đi thi, đi ký một hợp đồng, quan trọng hay đi phỏng vấn xin việc thì Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh đồ nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là thích hợp nhất đối với người nữ. Còn đối với nam thì nên lựa chọn khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, hanh thông, gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *