Năm 2032 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào

Năm 2032 là năm con gì, thuộc Mệnh gì, Hợp tuổi nào? Là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi đang muốn tìm hiểu về năm 2032. Bởi trong văn hóa của người phương Đông vai trò của các con giáp tương ứng với mỗi năm sinh là rất quan trọng. Vậy hãy tham khảo ngay những phân tích dưới đây, để hiểu thêm về tuổi 2032 nhé.

Những thông tin cơ bản về năm 2032 là năm con gì

Những người sinh vào năm 2032, là năm con chuột tức Nhâm Tý, Theo văn hóa phương Đông gọi là Sơn Thượng Chi Thử, có thể hiểu là Chuột Trên Núi. Dưới đây là những thông tin cơ bản về người tuổi Nhâm Tý – 2032

Người sinh năm 2032 thuộc tuổi con Chuột
Người sinh năm 2032 thuộc tuổi con Chuột

– Người sinh năm 2032 thuộc tuổi con Chuột.

– Năm sinh Dương lịch: Sẽ được tính từ ngày 15/02/2032 – 02/02/2033.

– Năm sinh Âm lịch: Thuộc năm Nhâm Tý.

– Thiên can: Thuộc can Nhâm.

– Tương hợp: Đinh.

– Tương hình: Bính, Mậu.

– Địa chi: Tý.

– Các tuổi thuộc tam hợp với Nhâm Tý: Thân – Tý – Thìn.

– Những tuổi sau thuộc tứ hành xung với Nhâm Tý: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Xem thêm:

Người sinh năm 2032 – Nhâm Tý thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2032 – Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, hay còn gọi là Tang Đố Mộc có thể hiểu là Gỗ Cây Dâu. Người mệnh Mộc rất tốt bụng, hiền lành và trung thực. Đối với họ, “chữ Nhân” chính là gốc, là nền tảng của sự tu thân, lập nghiệp. Nguyên tắc và phương châm sống này trở thành bất di bất dịch, bất biến, nhưng rất tốt đẹp và cao quý.

Người sinh năm 2032 - Nhâm Tý thuộc mệnh gì?
Người sinh năm 2032 – Nhâm Tý thuộc mệnh gì?

 

Thêm vào đó, người mệnh Mộc Nhâm Tý có kỹ năng giao tiếp tốt, thấu hiểu cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Luôn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh với phong thái hoạt bát và tinh tế. Ngoài ra, họ là những người có tài năng xuất chúng, từ nhỏ đã siêng năng, ham học hỏi, ham hiểu biết, lớn lên đã học được nhiều điều.

Người mệnh Mộc luôn có tinh thần đồng đội, nhiều bạn bè, thích làm việc theo nhóm linh hoạt. Là biểu tượng của sự đoàn kết cộng đồng và tính tổ chức cao.

Xem thêm: Mệnh Mộc hợp hướng nào?

Người sinh năm 2032 – Nhâm Tý làm nhà chọn hướng nào tốt

Người sinh năm 2032 – Nhâm Tý thuộc hành Mộc và Cung mệnh là Tốn thuộc Đông tứ trạch. 

Người sinh năm 2032 - Nhâm Tý làm nhà chọn hướng nào tốt
Người sinh năm 2032 – Nhâm Tý làm nhà chọn hướng nào tốt

* Hướng tốt với gia chủ sinh năm 2032 – Nhâm Tý

– Hướng Bắc – Sinh khí: Chọn hướng này giúp gia chủ một sự nghiệp giàu có, toàn diện và nổi tiếng. Con cái thành đạt, ngoan ngoãn, sự nghiệp danh giá.

– Hướng Nam – Thiên y: Chọn hướng này giúp gia chủ những năm đầu sẽ có sự giàu sang. Gia đình hòa thuận, phụ nữ trở nên xinh đẹp tuy nhiên đàn ông lại có vận khí kém.

– Hướng Đông – Diên Niên: Chọn hướng này giúp gia chủ luôn có sự giàu sang, thăng quan tiến chức nhanh, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

– Hướng Đông Nam – Phục vị: Theo tử vi chọn hướng Đông Nam sẽ âm thịnh dương suy. Nên phụ nữ trong nhà sẽ có xu hướng mạnh hơn đàn ông. Lúc mới đầu gia đình có chiều hướng khá giả, nhân khẩu tăng nhanh. Tuy nhiên khi về sau nam giới dễ đoản thọ, nhân khẩu giảm dần.

* Hướng xấu với gia chủ sinh năm 2032 – Nhâm Tý

– Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Chọn hướng này rất xấu, hao tài tốn của, nhà thiện nhân khẩu, phụ nữ nuôi con không dễ, hoặc dễ mắc bệnh khó chữa.

– Hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ: Chọn hướng này người trong nhà hay bị ốm, bệnh tật liên miên. Nhiều chuyện thị phi, gia sản lụi bại.

– Hướng Tây – Lục Sát: Chọn hướng này lúc đầu làm ăn thì có của, nhưng về sau dần mất hết. Âm thịnh dương suy nên đàn ông trong nhà dễ đoản thọ, trưởng nữ hay ốm đau bệnh tật.

– Hướng Tây Bắc – Họa hại: Chọn hướng này lúc đầu có nhiều tài lộc về sau dần lụi bại. Trưởng nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật, ốm đau, khó sinh đẻ.

Người sinh năm 2032 – Nhâm Tý hợp với những con số nào?

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng, tương ứng với mệnh và năm sinh của mỗi người. Cuộc đời của những người sinh năm Nhâm Tý 2032 phần lớn được quyết định bởi những con số. Vì vậy, bạn cần chọn những số phù hợp với lứa tuổi, tránh chọn con số không phù hợp với mình.

– Do đó người sinh năm 2032 thuộc mệnh Mộc sẽ chọn con số 3, 4 tương hợp với mệnh của mình. Hãy những con số tương sinh với hành Thủy là 0, 1 và số 9 thuộc hành Hỏa.

– Nên khi bạn chọn số điện thoại, biển số xe, số nhà thì ưu tiên chọn những dãy số 3, 4, 0, 1, 9. Sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, sự nghiệp phát triển và luôn có những cơ hội bất ngờ.

Người sinh năm 2032 – Nhâm Tý hợp với màu sắc nào

Theo quy luật trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc bởi thế bạn có thể chọn những màu sắc tương sinh với mệnh thủy như màu xanh dương, xanh da trời, đen. Ngoài ra còn thể trộn những màu sắc bản mệnh như màu xanh lá, xanh lục. Những màu này mang lại may mắn nhất về sức khỏe, tiền tài, phú quý cho người mệnh Mộc.

Những màu sắc hợp với người sinh năm 2032 - Nhâm Tý
Những màu sắc hợp với người sinh năm 2032 – Nhâm Tý

Ngoài ra, người mệnh Mộc nên tránh lựa cho những màu sắc không hợp như: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim nhé

Với rất nhiều thông tin đã cung cấp trong bài viết trên đây, hy vọng đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc năm 2032 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào rồi chứ. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về phong thủy các tuổi, hãy để lại bình luận dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm: Năm 2033 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *