Năm 2033 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào?

Năm 2033 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào? Là điều mà ai nhiều người quan tâm. Bởi lẽ nếu không có sự tìm hiểu và nghiên cứu thì thật khó để các bạn có thể giải đáp được những vấn đề tử vi của người sinh năm 2033. Vậy sinh năm 2033 là năm con gì? Thuộc mệnh nào trong ngũ hành? Hợp với những tuổi nào? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này. Ngoài ra còn nhiều thông tin hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá.

mệnh gì
Năm 2033 là năm con gì, Mệnh gì?

Năm 2033 là năm con gì, Mệnh gì?

Những người sinh năm 2033 là năm con trâu. Có can chi là Quý Sửu, thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu.

+ Tương sinh ngũ hành với mệnh: Hỏa, Thủy

+ Tương khắc ngũ hành với mệnh: Thổ, Kim

+ Cung mệnh của nam thuộc Chấn thuộc Đông tứ trạch

+ Cung mệnh của nữ thuộc Chấn thuộc Đông tứ trạch.

Người mệnh mộc vô cùng thông minh và ham học hỏi. Có là người kiên trì không ngại gian nan thử thách. Đặt ra mục tiêu thì sẽ quyết tâm đạt được điều đó, không có gì có thể cản bước được họ. Họ cũng là những người vô cùng tốt, luôn luôn quan tâm và giúp đỡ người khác.

Tuy vậy người tuổi này cũng rất dễ nóng. Vì vậy hãy kiềm chế cảm xúc của mình. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người sinh năm 2033.

Xem thêm:

tuổi gì
Sinh năm 2033 hợp tuổi gì?

Sinh năm 2033 hợp tuổi gì?

Việc xác định một người hợp với những tuổi nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng chủ yếu vẫn là theo học thuyết ngũ hành, tứ hành xung và tam hợp. Ngũ hành cho rằng thế giới được tạo nên từ 5 hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các yếu tố này tác động qua lại lẫn nhau tạo nên vật chất. Theo đó người sinh 2033 là mệnh Mộc sẽ hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Bởi lẽ Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa.

Về tam hợp thì chúng ta có Tỵ-Dậu-Sửu. Có nghĩa là người tuổi trâu sẽ hợp với những người tuổi gà và tuổi rắn. Từ những phân tích và cơ sở trên. Sau đây chúng ta sẽ đưa ra những tuổi thích nhất với gia chủ sinh năm 2033, cả nam và nữ.

– Nam mệnh Quý Sửu:

+ Hợp tác làm ăn : Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ và Kỷ Mùi .

+ Chọn vợ chồng : Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi và Tân Hợi .

+ Kỵ : Nhâm Tuất, Canh Tuất .

– Nữ mệnh Quý Sửu:

+ Trong hợp tác làm ăn : Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ

+ Chọn vợ chồng : Quý Sửu, Ất Mão. Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi .

+ Kỵ : Nhâm Tuất và Canh Tuất .

Sinh năm 2033 hợp với màu gì?

Tuổi Quý Sửu 2033 mệnh Mộc hợp với những màu tương sinh theo ngũ hành thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển. Vì Thủy sinh Mộc. Màu tương hợp hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục. Màu tương khắc và chế ngự sẽ thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu bởi vì Mộc khắc Thổ .

Người sinh năm 2033 mệnh Mộc kỵ với những màu thuộc Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc; người tuổi này cũng hạn chế dùng màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa dễ làm giảm nguồn năng lượng của bản thân mệnh mộc.

Người sinh vào năm 2033 hợp với số nào?

Sau đây là những con số thích hợp với cả nam và nữ có năm sinh là 2033:

+ Nam mệnh sinh năm 2033, tuổi Quý Sửu vì là mệnh Mộc (Chấn), nên sẽ hợp với số: 1, 3, 4; số khắc với mệnh: 6, 7.

+ Nữ mệnh sinh năm 2033, tuổi Quý Sửu vì là mệnh Mộc (Chấn), nên sẽ hợp với số: 1, 3, 4; số khắc với mệnh: 6, 7.

Nam, Nữ sinh năm 2033 hợp hướng nào?

Xem hướng nhà hợp với tuổi là một việc làm đặc biệt quan trọng. Bởi theo người xưa, nếu như chọn được hướng nhà hợp tuổi của gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ thuận hòa, êm ấm, mọi việc tốt đẹp, bao nhiêu sóng gió cũng qua. Còn chọn sai hướng, gia đạo không yên, vợ chồng cãi vã. Hướng nhà mặt đất được tính theo hướng cửa chính hướng ra phía ngoài, nhà chung cư thì chính hướng ban công. Và sau đây là chi tiết hướng nhà tốt – xấu của những người sinh năm 2033:

Mệnh Nam sinh năm 2033 hướng tốt – xấu :

+ Sinh khí(Tốt): Nam

+ Thiên y (Tốt): Bắc

+ Diên niên (Tốt): Đông nam

+ Phục vị (Tốt): Đông

+ Tuyệt mệnh (Xấu): Tây

+ Ngũ quỷ (Xấu): Tây bắc

+ Lục sát (Xấu): Đông bắc

+ Họa hại (Xấu): Tây nam

Mệnh Nữ sinh năm 2033 hướng tốt – xấu :

+ Sinh khí(Tốt): Nam

+ Thiên y (Tốt): Bắc

+ Diên niên(Tốt): Đông nam

+ Phục vị (Tốt): Đông

+ Tuyệt mệnh (Xấu): Tây

+ Ngũ quỷ (Xấu): Tây bắc

+ Lục sát (Xấu): Đông bắc

+ Họa hại (Xấu): Tây nam.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết năm 2033 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào rồi chứ? Mong rằng bài viết ở trên đã đem đến cho các bạn những điều hữu ích. Mọi thông tin thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm: Năm 2034 là năm con gì

Tác giả: Xem phong thủy 365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *