Sự thật về sim tam hoa, tứ quý, taxi có mang lại tiền tài

Hẳn chúng ta đã biết các số sim như tam hoa là các sim có 3 số cuối trùng nhau như 111, 222, 333… hay các sim tứ quý có 4 số cuối trùng nhau như 1111, 2222, 3333…và sim taxi 12 12 12, 35 35 35 chúng ta hay gọi các sim này là sim đẹp hoặc rất đẹp và giá bán trên thị trường lại cực kì đắt, ngoài ra các sim ngũ quý hay lục quý thì lại càng đắt và không phải ai cũng mua được, tuy nhiên sự thật theo phong thủy thì sim tam hoa, taxi, tứ quý có hợp tuổi không thì phải xem thêm nhiều yếu tố khác.

Đuôi sim phải hợp phong thủy

Như chúng ta đã biết, mỗi một chữ số từ 1 đến 9 đều ứng với 5 mệnh theo ngũ hành tương sinh tương khắc, để biết được số nào hợp với mệnh nào thì các bạn có thể xem tại đây: Hướng dẫn xem đuôi sim hợp tuổi theo phong thủy

Nhưng tại sao các số tam hoa, tứ quý hay taxi ai cũng muốn sử dụng và tranh nhau mua dù giá rất đắt có thể lên đây vài trăm triệu đồng. Đó là những người họ chưa có hiểu biết sâu và sim phong thủy cũng như số mệnh phong thủy ứng với sim số, họ chỉ cần biết đẹp dễ nhớ và muốn mua, tuy nhiên về mặt kinh doanh cũng có thể giúp ích cho họ về sự phát triển thương hiệu, độ uy tín cũng như là một số dễ nhớ để lại ấn tượng cho khách hàng.

Chính vì thế các số taxi, tam hoa, tứ quý mới đắt như vậy, nhưng cũng có rất nhiều người mặc dù sở hữu sim số đẹp mua bằng rất nhiều tiền nhưng lại không có được sự phát triển trong kinh doanh, và câu nói: giàu đổi bạn, sang đổi vợ từ xa xưa các cụ nhà ta có nói thì nay có cả : “vỡ nợ đổi sim”. Thật sự là có rất nhiều trường hợp dùng sim đẹp nhưng buôn bán lại ngày càng thất bại, trong đó cũng có phần khi chọn sim đã không dựa theo mệnh của mình để chọn mà chỉ nghiêng về sim số trông đẹp và dễ nhớ.

Ý nghĩa của từng số trong số điện thoại

Nếu các bạn tìm được sim tam hoa, sim tứ quý, taxi lại vừa hợp theo mệnh của mình nữa thì không còn gì tốt bằng, tuy nhiên đấy mới chỉ là xem đuôi sim theo phong thủy, các bạn cũng cần phải biết ý nghĩa của từng số thì mới có thể chọn cho mình được một sim trọn vẹn.

Ví dụ : 4 là tử , 7 là thất thì trong toàn bộ dãy gồm 10 chữ số trong số điện thoại người ta không thích sự xuất hiện của hai số 4 và 7 này. Ngoài ra 6 và 8 người ta rất ưa chuộng vì 6 và 8 với ý nghĩa là phát lộc.

Các bạn có thể đọc ý nghĩa của từng số theo phong thủy tại đây: Cách đọc số điện thoại theo phong thủy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *