Những cách xem bói SĐT có hợp với mình không chính xác nhất

Bói SĐT có hợp với mình không có nhiều cách thức khác nhau. Khi tìm hiểu các cách này sẽ giúp chúng ta lựa chọn được SĐT thú vị, phù hợp với vận mệnh của mình. Từ đó có được sự may mắn hơn trong cuộc sống.

Hầu hết, hiện nay ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại để tiện liên lạc. Những số điện thoại mà mỗi người sở hữu sẽ là của riêng mình. Để biết được số điện thoại đó có hợp tuổi, hợp mệnh giúp mang lại may mắn trong cuộc sống cho mình hay không chúng ta có thể thực hiện bói SĐT có hợp với mình không? Những cách thức xem bói như sau sẽ giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được SĐT phù hợp nhất.

Những cách xem bói SĐT có hợp với mình không chính xác nhất

Để xem bói SĐT có hợp với mình không chúng ta có thể tiến hành tham khảo nhiều cách khác nhau. Một SĐT được coi là hợp với người dùng khi chúng đảm bảo các yếu tố sau đây. Đây cũng chính là những cách xem bói phổ biến nhất.

Cách xem bói theo âm dương:

Yếu tố âm dương thường được tiến hành kiểm tra và xem xét đầu tiên. Các con chẵn được gọi là số âm và các con số lẻ là số dương. Một dãy số điện thoại được coi là phù hợp khi chúng có sự cân bằng về âm dương.

Theo phong thủy, mọi vật của trời đất khi hội tụ âm dương hài hòa sẽ sinh sôi nảy nở, có được sự phát triển mạnh mẽ nhất. Vì vậy, khi xem bói SĐT có hợp với mình không thì người dùng cần lưu ý đến sự cân bằng của yếu tố âm dương này nhé.

Cách xem bói theo yếu tố ngũ hành:

Yếu tố ngũ hành được quy định cụ thể ở từng con số như sau: 0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Theo như thuyết ngũ hành tương sinh và có tương khác thì các con số mang ý nghĩa ngũ hành như trên trong một số điện thoại có ý nghĩa tương sinh là tốt nhất.

Người xem bói sẽ căn cứ vào mệnh của chủ nhân đang là mệnh gì để lựa chọn số điện thoại có mệnh tương sinh trong ngũ hành để có được may mắn hơn. Ngũ hành của SĐT sẽ là ngũ hành của các con số cấu tạo nên. Khi xem ngũ hành của các con số đó, chúng ta sẽ xem lần lượt theo cách sắp xếp các con số từ trái qua phải sao cho phù hợp với mệnh của chủ nhân.

Ví dụ: bạn sinh mệnh Thủy và muốn xem với số điện thoại là 0971598686. Đây là số điện thoại có các con số ngũ hành mang mệnh Kim. Mệnh Thủy và Kim khi kết hợp với nhau khá hợp.

Cách xem bói theo cửu tinh đồ pháp:

Khi thực hiện tìm hiểu bói SĐT có hợp với mình không thì cách xem theo cửu tinh đồ pháp cũng nên được tham khảo. Với cách này, trong số điện thoại có những số được gọi là vượng khí như số 8 mang ý nghĩa vượng khí. Nếu như trong số điện thoại của bạn có nhiều số 8 thì có nghĩa là số đó mang nhiều ý nghĩa vượng khí.

Cách xem bói theo ý nghĩa của 4 số cuối:

4 số cuối của số điện thoại rất có ý nghĩa quang trọng. Những số cuối này thường thể hiện sự cát hung cho cả một số điện thoại. Vì vậy, khi xem bói cần quan tâm cả ý nghĩa của những con số này.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên tham khảo các số mang ý nghĩa phong thủy như số nút, quẻ bát quái… để biết được những số điện thoại đó có hợp với tuổi của chủ nhân sử dụng hay không.

Tìm hiểu ý nghĩa của số điện thoại

Bên cạnh việc xem bói SĐT có hợp với mình không thì người dùng có thể tìm hiểu để biết được ý nghĩa của những số đó như thế nào. Với những ý nghĩa thú vị sẽ mang lại cho người dùng có được những SĐT thú vị, có được may mắn hơn.

Trong phong thủy, các con số được mang ý nghĩa như sau: 1- chắc chắn, duy nhất, ,2 là mãi mãi , cân bằng, 3 – thần bí, tài giỏi, 4- Tử, 5- Ngũ, bất diệt, 6- Lộc, 7- Thất, 8- Phát đạt, 9- Vĩnh cửu, sức mạnh, uy quyền. Với ý nghĩa của từng con số như trên, chúng ta có thể căn cứ để luận ra ý nghĩa của dãy SĐT của mình xem chúng có ý nghĩa tốt lành hay không?

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được một số cách bói SĐT có hợp với mình không? Nếu có thể, người dùng có thể thực hiện áp dụng các cách trên với nhau. Mỗi cách có những thú vị riêng nên người dùng có thể áp dụng theo để lựa chọn được SĐT thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *