Cách xem sim phong thủy chính xác nhất từ chuyên gia

Sim phong thủy mang may mắn, tài lộc đến cho người sở hữu, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng kiếm cho mình một chiếc sim hợp mệnh. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều địa chỉ website và công thức cung cấp cách xem sim phong thủy. Tuy vậy, kết quả cho ra rất khác nhau làm nhiều đọc giả hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những cách xem sim phong thủy phổ biến và chính xác nhất từ chuyên gia. 

Xem thêm:

Cách xem sim phong thủy bằng 4 số đuôi điện thoại

Đây là cách xem số điện thoại phong thủy phổ biến nhất trên mạng hiện nay, tuy vậy, độ chính xác của nó không cao nhưng bù lại dễ tính và kết quả nhanh. Cụ thể, cách tính như sau: 

Đầu tiên, bạn dùng 4 số đuôi điện thoại mà mình đã chọn để tạo thành một số hàng nghìn. Lấy số này chia cho 80, ra kết quả một số thập phân.

Tiếp đến, lấy kết quả vừa tính được bỏ đi phần nguyên, giữ lại phần thập phân. Cuối cùng, dùng chính số thập phân đó nhân ngược lại với 80 để ra kết quả dò tính Cát Hung theo bảng đã có sẵn. 

Chuyên gia

Chi tiết cách xem sim phong thủy qua các cặp số trong dãy sim

Cách tính này thường được áp dụng để chọn ra sim số đẹp. Thông thường, đối với cách xem này, người ta thường xét theo quan niệm dân gian hoặc theo số đuôi.

Theo quan niệm dân gian

Theo đúc kết của ông cha ta, các dãy sim được cho là đẹp khi có 1 hay 2 cặp số đuôi đem lại may mắn. Chẳng hạn như 68 có ý nghĩa là lộc phát, hay số 79 – thần tài, số 86 – mang ý nghĩa phát tài, v.v…

Luận giải cách xem sim phong thủy theo Du Niên

Du niên thực chất là sự biến đổi theo quy luật, gồm:

  • Thượng đến Trung và ngược lại.
  • Trung đến Hạ và ngược lại. 

Việc áp dụng nguyên tắc này sẽ kiểm định được sự tương hợp – tương khắc giữa các cặp số là: Cát Khí hay Hung Khí. Nếu là Cát Khí, chủ nhân nên lựa chọn số điện thoại này vì nó giúp đem lại may mắn, luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc. Ngược lại, nếu là Hung Khí, cần cẩn thận để tránh chính chiếc sim của mình không hợp mạng, hợp tuổi, làm cản trở công danh. 

Cặp Cát khi bao gồm Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Phúc Đức. Cặp Hung khí gồm Ngũ Quỷ, Họa Hại và Tuyệt Mạng đến Lục Sát. Theo Du Niên, mỗi con số sẽ đại diện cho một ý nghĩa khác nhau: 1 là Khảm, 2 là Khôn, 3 là Chấn, 4 là Tốn, 6 là Càn, 7 là Đoài, 8 là Cấn, 9 là Ly, còn số 0 và 5 không áp dụng khi áp dụng khi xem sim phong thủy. 

Nếu như các số 2, 6, 7 và 8 được bắt cặp với nhau về hoặc bắt cặp đối với các số 1, 3, 4 và 9 thì sẽ tạo nên những cặp số may mắn. 

Cách xem sim phong thủy dựa trên nội tại dãy sim mà chủ nhân đang sử dụng

Cơ sở của cách xem sim phong thủy số điện thoại này chính là từ cổ học Phương Đông. Ở đây, chúng ta xét theo Kinh dịch, Tam nguyên Cửu vận, Tứ trụ của chủ nhân và Ngũ hành sinh khắc  – cách được các chuyên gia đánh giá cao nhất và thường xuyên sử dụng để tính sim hợp mạng, hợp tuổi. 

Tuy vậy, người dùng cũng nên lưu ý về tính tương đối của sim Cát – Hung. Việc một chiếc sim đem lại Vượng khí nhưng không có nghĩa là nó sẽ phù hợp với gia chủ. Đó là lí do mà khi tiến hành chọn sim phù hợp, chúng ta cần xem xét kĩ lưỡng đủ theo các nguyên tắc và yếu tố để tránh đem lại xui xẻo sau này. 

Có thể thấy, việc sở hữu cho mình một chiếc điện thoại số đẹp, lại hợp tuổi là việc không hề dễ dàng. Nhưng bỏ một chút công sức để sở hữu cho mình một chiếc bùa hộ mệnh cho tương lai và sự nghiệp thì rất đáng “đồng tiền bát gạo” đúng không nào? Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ biết được có những cách xem sim phong thủy nào phổ biến, chính xác và tìm kiếm cho mình được chiếc sim ưng ý nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về những chiếc sim số đẹp, hợp mệnh và giá cả hợp lý nhé!

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức sim phong thủy nên bỏ túi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *