Năm 2036 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào?

Năm 2036 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào? Đây là những câu hỏi mà các chuyên gia phong thủy đang nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tử vi Cung Hoàng Đạo trọn đời cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về 12 chòm sao của tín ngưỡng Phương Đông. 

Tại đây có thể xem vận mệnh cuộc đời, sự nghiệp, công danh và tình duyên. Ngoài ra, bạn có thể tra xem tuổi vợ chồng, tuổi công danh, năm tháng may mắn… sẽ giúp bạn tận dụng được những cơ hội lớn trong cuộc đời. Hãy cùng chúng tôi tìm nhiểu phong thủy của năm 2036 trong bài viết này.

mệnh gì, hợp tuổi nào nhất
Năm 2036 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào?

Lợi ích của việc tìm hiểu năm 2036 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào

Không giống như các nước phương Tây chỉ sử dụng lịch dương, người Đông Á có thêm một lịch âm. Thông thường, năm sinh của các cung hoàng đạo được tính theo âm lịch và được đặt tên theo cung hoàng đạo. Mỗi một năm âm lịch sẽ được đặt theo tên của 12 con giáp. 

Mỗi năm, số mệnh và tài lộc của mỗi người sẽ thay đổi ở một mức độ nào đó. Mỗi người với con giáp khác nhau sẽ có những dự đoán nhất định về cung hoàng đạo trong tương lai. Muốn biết vận mệnh của bản thân ra sao trong năm 2036, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu năm 2036 là năm con gì?

Xem thêm:

Năm 2036 là năm con gì?

Năm 2036 là năm con rồng hay Bính Thìn. Thiên can: Bính, Địa chi: Thìn. Năm Bính Thìn tam hợp với Tý – Thìn – Thân. Còn Tứ hành xung là Thìn – Sửu – Mùi – Tuất.

Mỗi năm, số mệnh và tài lộc của mỗi người sẽ thay đổi ở một mức độ nào đó

Theo cung hoàng đạo, rồng đứng thứ 5 sau mèo và trước rắn. Rồng trong 12 con giáp là đại diện xuất sắc của sức mạnh siêu nhiên và rất được mọi người kính trọng. Những người sinh năm Thìn thường là những người rất thông minh, luôn có nhiều đóng góp cho đất nước và có tài điều khiển thiên hạ. Trong dân gian, rồng tượng trưng cho vua trời, là vị thần tối cao có khả năng hô mưa gọi gió.

Người sinh năm Bính Thìn có phúc khí hơn người, có sức khỏe, trí tuệ, danh vọng, sự nghiệp và quyền lực. Những người sinh năm Thìn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp, được mọi người kính trọng và yêu mến, có tố chất lãnh đạo.

Năm 2036 là mệnh gì?

Năm 2036 Bính Thìn là mệnh Thổ Sa Trung Thổ nghĩa là Đất pha cát. Mệnh Thổ đại diện cho đất đai, thiên nhiên và nguồn sống, đại diện cho hòa bình. Người mệnh Thổ mang ý nghĩa tích cực của công lý, trí tuệ và bản năng sinh tồn. Bản mệnh mang hàm ý tiêu cực, tức là gặp khó khăn, đi nước ngoài lo lắng về những khó khăn trong tương lai.

Mệnh Thổ là những người trung thành, đáng tin cậy, thấu hiểu và quan tâm đến mọi người xung quanh. Người sinh năm 2036 là người duy tâm và tuyệt đối trung thành khi hợp tác chặt chẽ với bất kỳ ai. Phụ nữ sinh năm 2036 tốt bụng, biết quan tâm và chia sẻ, sẽ luôn được mọi người yêu quý.

Năm 2036 Bính Thìn là mệnh Thổ Sa Trung Thổ nghĩa là Đất pha cát

Năm 2036 hợp tuổi nào

Hiện này, nhiều cha mẹ có xu hướng chọn năm sinh của con theo phong thủy ngũ hành tương sinh để gia đạo an yên, cha mẹ may mắn, con cái khỏe mạnh và thành công. Biết được người sinh năm 2036 hợp tuổi nào bạn sẽ có kế hoạch tốt nhất cho tương lai của mình.

– Năm 2036 hợp nữ 2031 Diên Niên: Gia đình của các cặp đôi hoàng đạo rất hòa thuận và hạnh phúc. Kinh doanh đang bùng nổ và tương lai rực rỡ.

– Năm 2036 hợp nữ 2034 Thiên Y: Thiên Y là cung cát là một dấu hiệu tốt lành và sức khỏe. Cặp đôi sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là điều kiện tiên quyết để thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

– Năm 2036 hợp nữ 2042 Sinh Khí: Sự ra đời của Khí là dấu hiệu của hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp thành công và thăng tiến. Các cặp vợ chồng trong cung này có nhiều con cháu.

– Năm 2036 hợp nam 2040 Diên Niên: Gia đình của các cặp đôi hoàng đạo rất hòa thuận và hạnh phúc. 

Dự đoán vận mệnh Hung – Cát năm 2036

Ở độ tuổi sung sức nhất (20 – 30 tuổi), Bính Thìn không gặp quá nhiều trở ngại trong công việc và có thể có nhiều thành tích mới. Năm 2036, sức khỏe của cả nam và nữ sẽ tương đối ổn định, nhưng đừng chủ quan mà tránh các bệnh về xương khớp. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để Bính Thìn kết hôn, tuy nhiên cô phải thận trọng trong lời nói và việc làm để không phá hỏng sự hòa thuận của gia đình.

Những người sinh năm 2036, từ 40 đến 50 tuổi sự nghiệp tương đối ổn định, cuộc sống gia đình êm ấm. Trong năm may mắn này, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp và bù đắp cho những điều không may mắn của năm trước. “Lùi một bước, tiến hai bước”, sự nghiệp hanh thông, tài lộc rủng rỉnh.

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về năm 2036 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào? Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn có thể ý tưởng cho tương lai của bản thân. Hãy theo dõi chúng tôi để biết được nhiều hơn kiến thức bổ ích về phong thủy.

Xem thêm: Năm 2037 năm con gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *