Sinh năm 2000 mệnh gì? Tính cách, số mệnh ra sao

Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 2000 là tuổi con Rồng – Canh Thìn

Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/2000 đến 23/01/2001

Những người tuổi Thìn thường hợp với những người tuổi : Thân – Tý – Thìn và khắc với những tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2000 mệnh gì? mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn. Những người này sẽ tương sinh với những ai mang mệnh Thủy và Thổ. Bên cạnh đó sẽ tương khắc với những người mang mệnh Mộc và Hỏa

Xem thêm: Nữ sinh năm 2000 hợp tuổi nào nhất

Những người sinh năm 2000 mệnh gì? có tính cách như thế nào?

Trong cuộc sống không có điều gì khiến người sinh năm 2000 mệnh Kim tuổi Canh Thìn có thể lùi bước bởi ý chí phấn đấu của họ rất cao, khó khăn gấp mấy , họ cũng luôn cố gắng và không ai có thể cản trở được họ. Họ biết mình muốn gì, trong họ lúc nào cũng biết, và cho rằng mình mang trong người sứ mạng và mục tiêu sai khiến người khác. Những người sinh năm 2000 mệnh gì? Vì là người thuộc mệnh Kim nên sinh năm 2000 họ đặc biệt là những người quan tâm đến tiền đồ của bản thân, bằng mọi giá họ phải chiến thắng.

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Mệnh Kim tuổi Canh Thìn lại có một nhược điểm là họ khá cố chấp, cứng đầu , không phải ai nói gì cũng nghe và cũng tiếp thu. Nhưng bù lại họ rất năng động và hoạt bát, thích hợp với vị trí lãnh đạo.Không chỉ vậy, nam giới sinh năm 2000 mệnh Kim lại còn có thêm bản tính thông minh, hài hước và sáng tạo  giúp nam 2000 được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

Trên phương diện đường tình duyên của người sinh năm 2000 mệnh gì? Mang mệnh Kim tuổi Rồng nên bạn đừng trông chờ họ sẽ chủ động thể hiện tình cảm. Đây cũng là lý do chính mà những người tuổi Thìn sinh năm 2000 mệnh Kim sẽ không kết hôn sớm, họ không thích sự ràng buộc cả trong công việc lẫn hôn nhân.

Những người sinh năm 2000 mệnh gì? Số mệnh ra sao?

Người sinh năm 2000 mệnh Kim rất thích tự lập kế hoạch riêng cho bản thân, rồi cố gắng đạt được nó. Đây là những người không biết mưu hại người khác, phúc lộc đầy đủ đặc biệt nếu là phụ nữ, đây là những người rất đảm đang và tiết kiệm.

Tuy nhiên những người tuổi Thìn luôn có tham vọng lớn. Và những người tuổi Thìn sinh năm 2000 mệnh gì? ra sao?. Họ luôn sợ bản thân không thành công. Họ luôn lo lắng rằng sẽ có người chiếm mất vị trí đầu tiên của họ khiến họ không nổi bật. Người sinh năm 2000 mệnh Kim tuổi Canh Thìn là những người thật sự có năng lực trong việc đề xuất sáng kiến với người khác, vì họ vô cùng thông minh một khi đưa ra ý kiến đều được chấp thuận.

Lựa chọn tuổi phù hợp với những người sinh năm 2000 mệnh Kim

Lựa chọn tuổi trong kinh doanh:

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì? Kinh doanh được không? Họ sinh ra  là để kinh doanh. Tuy nhiên việc thành công hay không còn phụ thuộc vào việc lựa chọn tuổi của đối tác. Những người sinh năm 2000 mệnh Kim tuổi Canh Thìn có khá nhiều sự lựa chọn trong quá trình xem tuổi phù hợp kinh doanh:

–         Hợp với tuổi có mệnh Thủy: Giáp Dần, Ất Mão, Quý Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân…

–         Hợp với tuổi có mệnh Thổ: Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Ngọ, Tân Mùi…

–         Hợp với tuổi có mệnh Kim: Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Quý Dậu, Tân Tị, Canh Tuất, Tân Hợi…

Lựa chọn tuổi kết hôn:

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Mệnh Kim tuổi Canh Thìn thường sẽ kết hôn muộn. Bởi vậy việc chọn tuổi phù hợp là điều quan trọng để có được hạnh phúc dài lâu. vấn đề hợp – khắc trong hôn nhân luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người. Trước khi kết hôn những ai sinh năm 2000 mệnh Kim thì nên xem tuổi cưới nào phù hợp với bản mệnh của mình. Bởi lẽ, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì cuộc sống sau này mới làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công danh, tài lộc

Nam mạng:

+ Lựa chọn vợ chồng các tuổi sau: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu

Nữ mạng:

+ Lựa chọn vợ chồng các tuổi sau : Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *