SINH NĂM 1998 MỆNH GÌ? DỰ ĐOÁN VẬN HẠN TRONG NĂM

Bạn sinh năm 1998, bạn đang có nhiều dự định trong năm nay nhưng lại lo lắng không biết mọi chuyện có diễn ra suôn sẻ như ý mình mong muốn, có gặp trắc trở gì không? Bài viết Sinh năm 1998 mệnh gì? Dự đoán vận hạn trong năm 2020 sẽ đưa ra một số phân tích về vận hạn trong năm nay, hi vọng có thể giúp bạn tham khảo và đưa ra những phán đoán thích hợp dành cho bản thân mình:

Người sinh năm 1998 mệnh gì?

Người sinh năm 1998 mệnh Thành Đầu Thổ ( nghĩa là: Đất Trên Thành )

Tuổi Dần, xương Con Cọp ( con Hổ), tướng tinh Con Thuồng Luồng

Năm sinh âm lịch là năm Mậu Dần

_ Nam là Đức Phật độ mạng

_ Nữ là Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xanh lá cây, xanh non ( hoặc xanh nõn chuối ) thuộc hành Mộc

Xem thêm: Nữ sinh năm 1998 hợp tuổi nào nhất

.Bình giải về tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh Thành Đầu Thổ:

Người sinh năm Dần có sức mạnh và sự quả cảm đôi khi có phần nóng tính hệt như con giáp đại diện cho họ vậy. Đặc biệt là những bạn Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh cách mạnh mẽ, có tài lãnh đạo và ghét phải chịu sự chi phối hay áp đặt từ bất cứ ai.

Tuổi Mậu Dần lúc nhỏ cuộc sống có phần long đong, lận đận, ít gặp may mắn, đường học vấn cũng như công danh sự nghiệp gặp phải nhiều nhấp nhô, lên bổng xuống trầm. Lại do cầm tinh con Hổ nên tánh tình có phần nóng nảy, tâm trí hay xao động khiến cho quý bạn dễ dàng lâm vào những nỗi khổ đau do chính bản thân mình gây ra .

Cuộc đời và sự nghiệp của quý bạn Mậu Dần chỉ có thể bắt đầu ổn định từ tuổi 35 trở đi, và sẽ đạt được càng nhiều vinh quang vào hậu vận sau này.

Dự đoán vận hạn trong năm 2020 của tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh Thành Đầu Thổ:

Về công danh, sự nghiệp:

Trong năm 2020, người tuổi Dần mà đặc biệt là Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh đồ có phần nhấp nhô, không ổn định. Đây là năm khá tốt cho những bạn còn đang đi học về chuyện thi cử, lấy bằng cấp hoặc học lên cao hơn. Nhưng đối với những bạn đã đi làm và muốn phát triển sự nghiệp hay mở rộng kinh doanh thì năm nay lại là một năm không tốt lắm. Bởi lẽ trong năm nay, người sinh năm 1998 mệnh có hạn Toán Tận. Người gặp hạn này thì đã số là sẽ gặp thất thoát, hao hụt lớn trong vấn đề tiền bạc, tài chính. Còn nếu không thì sẽ gặp phải họa từ trên trời rơi xuống.

Chính vì lẽ trên mà năm nay, có lẽ chỉ là một năm thích hợp để quý bạn nắm giữ và củng cố vững chắc những gì đã có chứ không nên nghĩ đến chuyện phát triển xa vời.

Về tính duyên, gia đạo:

Năm nay sẽ là một năm khá bấp bênh cho quý bạn, kể cả các bạn đã lập gia đình hay các bạn đang còn trong tình trạng độc thân. Trong năm nay, người sinh năm 1998 mệnh có vận đào hoa nhưng kém vượng. Điều đó dẫn đến việc các mối quan hệ tình cảm phát sinh trong năm nay của bạn sẽ không lâu dài, có thể mối quan hệ đó sẽ rất nồng thắm lúc ban đầu nhưng về lâu về dài thì sẽ dễ dàng xuất hiện những xích mích, mâu thuẫn do bản tính nóng nảy, bá đạo và thích làm chủ các mối quan hệ của Mậu Dần khiến do các mối quan hệ của bạn dễ dàng đi đến tình trạng phân li.

Năm nay là năm không thích hợp cưới, gả hay bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.

Về sức khỏe:

Trái lại với những khó khăn của tình duyên và công danh sự nghiệp, năm nay lại là một năm khá ổn định về mặt sức khỏe của quý bạn. Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh Thổ lại gặp năm Thổ nên không có gì phải lo lắng về mặt sức khỏe của bạn trong năm nay cả. Nhưng không phải vì vậy mà bạn lại có phần ỷ lại, không chăm lo cho sức khỏe của mình. Nếu thường xuyên tiệc tùng thâu đêm, ăn uống không điều độ hay không chăm lo cho cơ thể của mình thì sức khỏe của bạn sẽ giảm đi một cách trông thấy đấy

  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *