Sinh năm 2020 mệnh gì? sinh tháng nào tốt, tử vi trọn đời

Sinh năm 2020 mệnh gì? trong tử vi đây là một năm có nhiều tốt lành, trong hán tự khi đọc 2020 đọc lái đi có nghĩa là “mãi yêu mãi yêu”. Cho thấy sự tốt đẹp, nhiều điềm lành đang đón chờ.

Vậy, sinh năm 2002 mệnh gì? tuổi gì, cuộc đời có những thăng trầm gì? Cùng tìm hiểu về năm đặc biệt này nhé.

Sinh năm 2020 mệnh gì?

Theo lịch vạn sự, năm 2020 trong âm lịch được tính từ ngày 25/1/2010 đến 11/2/2021 (Dương lịch). Sinh năm năm này tính theo can chi quý bạn cầm tinh con Chuột –Canh Tý. Đây là con giáp đứng đầu trong bảng hoa giáp.

Sinh năm 2020 mệnh gì?trong ngũ hành có 6 loại Thổ. Theo đó, sinh năm 2020 mệnh Thổ -Bích Thượng Thổ (đất tò vò, đất trên vách, đất trên tường).

Con nhà Huỳnh Đế, cầm tinh con Chuột, tướng tinh con rắn.

Nam cung Đoài

Nữ cung Cấn

Màu hợp: mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím)

Kỵ màu mệnh Thủy (đen, xanh nước biển)

tu-vi-tron-doi-tuoi-canh ty 2020
Hình ảnh minh họa tuổi Canh Tý 2020

Sinh năm 2020 mênh gì? Bích Thượng Thổ, tính toán bản mệnh dựa trên thiên can và địa chi của năm sinh mà ra. Luận giải bản mệnh Thổ sinh năm 2020 như sau:

Về tính cách

Tính cách của người mệnh Thổ năm 2020 này khá rõ ràng. Có lập trường vững chãi, không dễ bị lay động bởi những yếu tố bên ngoài. Có câu “dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” cũng có thể dùng để nói về tính cách của những người sinh năm 2020 mệnh Thổ. Mọi chuyện trong cuộc sống họ đều thích rõ ràng, sống có nghĩa khí, luôn biết tuân thủ những gì bản thân đã đề ra. Biết giúp đỡ người khác, không tính toán thiệt hơn.Sinh năm 2020 mệnh gì? Mệnh thổ tuổi Canh Tý (Chuột).

Trong dân gian, tuổi Tý có sức sống bền bỉ, khá thông minh sáng dạ, lại nhanh nhẹn, biết tiết kiệm. Tính cách của họ hòa đồng, dễ gần, nhạy cảm có tài lãnh đạo. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hơi cứng nhắc, sống quá nguyên tắc. Không nhanh nhạy với thời thế nên khó nắm bắt được cơ hội tốt trong cuộc sống

Về sự nghiệp, công danh

Với tính cách nhanh nhẹn, thông minh, có tài lãnh đạo. Nên công danh sự nghiệp của những ngườisinh năm 2020 mệnh gì? mệnh Thổ cũng có nhiều khởi sắc. Thuở sinh thời, tuổi Canh Tý cũng gặp lắm gian nan.

Thế nhưng vì kiên trì, có nguyên tắc, và biết tích lũy lâu dài. Nên về hậu vận họ cũng có được công danh sáng lạn. Cũng do bản tính tốt bụng, biết giúp người nên họ có thể tiến xa trong đường công danh. Đặc biệt là được “quý nhân phù trợ”.

Về tình duyên

Người tuổi Canh Tý, xét về mặt tình duyên khá đào hoa. Sinh năm 2020 mệnh gì? do mệnh Thổ (đất) loại đất này khá bình ổn, nhiều tâm tính, sâu sắc. Nên trong tình yêu được nhiều người quý mến.

Bản tính của họ khá sâu sắc và chung thủy, khá mơ mộng. Do đó, họ cũng gặp nhiều lận đận trong tình duyên

Sinh năm 2020 tháng nào tốt?

Nắm được thông tin về bản mệnh, sinh năm 2020 mệnh gì? từ đó chúng ta cũng có thể biết được sinh con vào tháng nào tốt. Dựa trên nhiều yếu tố, chúng tôi xin tổng hợp thông tin về các tháng sinh trong năm 2020 để quý bạn tiện theo dõi.

Tháng 1 (tháng Dần): có cuộc sống đủ đầy, sung sướng từ bé. Nhưng tính cách có phần bảo thủ, tự cao tự đại. Nếu là bé trai thì khá ham chơi

Tháng 2 (tháng Mão): tính cách của các bé sinh tháng này sẽ hơi nhu mì, nhẹ nhàng hay nói rõ hơn là hơi nhút nhát, không thích sự sôi động, trầm tính. Thường ít gặp may mắn, vất vả trong đường công danh. Nghề nghiệp phù hợp là nghề văn chương, viết lách.

Tháng 3 (tháng Thìn): sinh năm 2020 mệnh gì? mệnh Thổ sinh vào tháng Thìn có cá tính, sống khép kín. Tuy có tài lộc, công danh nhưng lại dễ bị đổ vỡ do “tiểu nhân hãm hại”

Tháng 4 (tháng Tỵ): tính cách khá đa tình, lạng mạn, nên thường khó làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng, nhưng lại dễ bị chính những mối quan hệ đó hãm hại.

Tháng 5 (tháng Ngọ): sinh năm 2020 mệnh gì? mệnh Thổ tháng Ngọ. Trong tháng này có ngày 7/5 là ngày tốt nhất. Những bé sinh vào ngày này sẽ được hưởng nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp rạng rõ, sức khỏe tốt.

Tháng 6 (là tháng Mùi): sẽ khá sáng dạ, thông minh. Nhưng nóng tính nên dễ bốc đồng mà làm hỏng đại sự. Cần đề phòng các tháng mùa hè nóng nực.

Tháng 7 (tháng Thân): khá kiên cường, bền bỉ, suy nghĩ chu đáo, kín kẽ. Được hưởng lộc, cuộc sống về sau no đủ. Tuy nhiên, cần đề phòng người khác đố kỵ mà hãm hại

Tháng 8 (tháng Dậu): thông minh hơn người, khá nhạy bén với thời cuộc. Trong cuộc sống, công việc được nhiều người trợ giúp. Tình duyên khá đào hoa

Tháng 9 (tháng Tuất): sinh năm 2020 mệnh gì? mệnh Thổ tháng Tuất khá thận trọng, tỉ mỉ, có khả năng tự lập, ý chí tạo dựng sự nghiệp. Nhưng đôi khi hơi tự ti với năng lực của bản thân.

Tháng 10 (tháng Hợi): có khả năng dự tính, lên kế hoạch tốt, khá tự tin với bản thân. Nhưng tài lộc cũng không quá dồi dào

Tháng 11 (tháng Tý): tính cách khá bảo thủ, ít giao du. Cuộc sống nhìn chung ít thăm trầm, nhưng sự nghiệp thường đến muộn.

Tháng 12 (tháng Sửu): nhiệt tình, biết giúp đỡ người khác, cuộc sống về sau khá đầy đủ, thoải mái

Như vậy, sinh năm 2020 mệnh gì? tháng sinh nào tốt? tử vi trọn đời ra sao. Tất cả đã được chúng tôi tổng hợp trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *