SINH NĂM 2021 MỆNH GÌ? TỔNG QUAN VẬN MỆNH VÀ THÁNG SINH TỐT XẤU

Sinh năm 2021 mệnh gì? Tổng quan vận mệnh và tháng sinh tốt xấu của người sinh năm 2021 sẽ giúp giải đáp những quan tâm của các bậc phụ huynh về cuộc đời bạn nhỏ trong tương lai của mình, nắm được những thông tin cần thiết về mặt phong thủy, nhằm lựa chọn việc sẽ sinh con vào năm nào; tháng nào là sẽ hợp vận với bố mẹ và tốt cho cuộc đời sau này của con mình.

Người sinh năm 2021 mệnh gì?

Năm sinh dương lịch từ 12/02/2021 đến 31/01/2022

Người sinh năm 2021 mệnh cầm tinh con Trâu, tính theo can chi năm âm lịch thì sẽ là Tân Sửu

Xương con Trâu tướng tinh con Đười Ươi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh năm 2021 mệnh ngũ hành thuộc Thổ – Mạng Bích Thượng Thổ ( tức là Đất Tò Vò )

– Màu cát lợi: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

– Màu tương khắc: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa

– Số cát lợi: 3; 4; 6; 7; 8; 9

– Nam là Ông Quan Đế độ mạng

– Nữ là Bà Chúa Tiên độ mạng

tu-vi-tron-doi-tuoi-tan suu 2021
tu-vi-tron-doi-tuoi-tan suu 2021

Bình giải về tuổi Tan Sửu sinh năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ

Những người Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh thuộc hành Thổ nên có thể hiểu nôm na rằng họ là những chú Trâu đất với tính cách đơn giản, thật thà, chất phác, cần cù, chăm chỉ v.v.. Điểm mạnh của người tuổi Trâu nằm ở chính sự thiện lương, ngay thẳng, thật thà nhưng cũng rất bao dung của họ. Chính vì vậy mà họ nhận được rất nhiều sự yêu mến, quý trọng từ những người xung quanh mình. Dù là trong công việc hay là trong cuộc sống thường nhật thì họ cũng luôn là một người đồng bạn, một người sếp, một người nhân viên…hết sức tận tâm, trung thành, thấu đáo. Có thể nói, họ luôn là một người tâm phúc, một bến cảng hay một bờ vai vững chắc mà người khác có thể trông cậy vào.

Người sinh năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ vào tiền vận cuộc sống có phần lao đao trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên, mãi đến trung vận thì mọi thứ mới dần được ổn định và vững chắc. Về hậu vận thì cuộc sống thập phần an nhàn, hạnh phúc…

Tháng sinh tốt xấu của người sinh năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ

Tháng tốt:

– Tháng giêng

Tháng giêng gặp tiết đầu xuân là mùa vạn vật đâm chồi nảy lộc nên Người tuổi Tân Sửu sinh vào tháng này thì cuộc đời sung túc, sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi

– Tháng 3

Tháng 3 là tiết thanh minh,nên nếu sinh vào tháng này thì người sinh năm 2021 mệnh trung chú định là cả đời bình yên vô sự, có sự thông minh, khéo léo, cuộc sống ấm no, hạnh phúc

– Tháng 6

Người sinh tháng 6 có tài năng, hiểu biết, người sinh tháng này sẽ kém may mắn hơn những tháng khác bởi trong cuộc đời của mình họ sẽ gặp một vài giai đoạn vất vả, nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, kiên trì sẽ thành công, hạnh phúc. Về hậu vận họ sẽ có công danh sự nghiệp hạnh phúc, gia đình ấm no.

– Tháng 7

Người sinh tháng 7 có mạng hưng vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều quý nhân giúp đỡ nên thập phần may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống.

– Tháng 8

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 nếu sinh vào tháng 8 thì cuộc đời cũng gặp được rất nhiều may mắn do hưởng hưởng phúc trạch từ tổ tiên để lại nên cả đời đều sống trong an nhàn và hạnh phúc..

– Tháng 9

Tháng 9 là tiết Hàn lộ được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu nếu sinh vào tháng này thì cả cuộc đời đều thuận lợi hanh thông,  công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc viên mãn, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.

Tháng xấu:

– Tháng 2

Người sinh trong tháng 2 tiết Kinh trập nên tính tình nôn nóng, vội vàng, có nhiều tham vọng trong cuộc nhưng không có vận may nên không thành công, cả đời gặp nhiều khó khăn, muộn phiền.

– Tháng 4

Nếu sinh vào tháng 4 thì tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh số gian nan, vất vả, bôn ba khắp nơi, hay bị quản thúc, không có bản lĩnh vượt trội nên đường công danh mù mịt

– Tháng 5

Người sinh tháng 5 có số cô đơn, số này mệnh khắc gia đình nên thường xuyên phải xa gia đình, cuộc đời họ sẽ gặp nhiều gian nan. Họ có tham vọng cháy bỏng để làm nên sự nghiệp nhưng không thành. Nếu kiên trì, thận trọng vượt nhiều khó khăn ắt có ngày thành công.

– Tháng 10

Tháng 10 tiết lập đông, nếu sinh vào tháng này thì người tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh phải chịu nhiều gian nan, vất vả, có lúc rơi vào cảnh thiếu ăn thiếu mặc nhưng nếu quyết chí làm ăn và học được tính nhẫn nại thì sự nghiệp phát đạt, cuộc sống dư dả.

– Tháng 11

Người sinh tháng này cuộc đời gặp thường thường, không có gì nổi bật cuộc sống bình thường.

– Tháng 12

Tháng 12 cũng là kháng sinh nên tránh, bởi người tuổi Tân Sửu nếu vào sinh tháng này thì cuộc sống thường thưởng, không có gì nổi bật trong đường công danh sự nghiệp nhưng bù lại gia đình yên vui, hạnh phúc.

Website: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *