SINH NĂM 2022 MỆNH GÌ? TỔNG QUAN VẬN MỆNH VÀ THÁNG SINH TỐT XẤU

Bạn đã lập gia đình, bạn đang muốn sinh con vào năm 2022 nhưng lại phân vân, không biết đó có phải là năm tốt để cho ra đời một thiên thần bé con hay không? Bài viết Sinh năm 2022 mệnh gì? Tổng quan vận mệnh và tháng sinh tốt xấu của người sinh năm 2022 sẽ là một lời giải cho những phân vân của quý bạn nào đang có ý định làm bố mẹ trong tương lai. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé:

Người sinh năm 2022 mệnh gì?

Năm sinh dương lịch từ 12/02/2022 đến 31/01/2023

Người sinh năm 2022 mệnh cầm tinh con Cọp ( con Hổ ), tính theo can chi năm âm lịch thì sẽ là Nhâm Dần

Xương con Cọp ( con Hổ ) tướng tinh con Ngựa

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 2022 mệnh ngũ hành thuộc Kim – Mạng Kim Bạch Kim( tức là Vàng Pha Bạc )

– Màu cát lợi:Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.. (tương sinh, tốt). Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

– Màu tương khắc: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa

– Số cát lợi: 1; 2; 5; 6; 7; 8; 9

– Em là Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ mạng

– Nữ là Ông Quan Chủ độ mạng

tu-vi-tron-doi-tuoi-nham dan 2022
tu-vi-tron-doi-tuoi-nham dan 2022

Bình giải về tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim

Người Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh số khá lận đận vào lúc nhỏ. Tuổi này cao số nên lúc nhỏ khó nuôi, hay bệnh tật ốm đau và có thể chết hụt nhiều lần. Tuổi này nếu sinh vào mùa thu là tốt nhất, số sẽ được giàu sang sung sướng, sinh vào mùa đông hoặc xuân thì cuộc sống thường thường, không có gì nổi bật còn nếu sinh vào mùa hạ thì mệnh số thập phần khó khăn, gian nan và khổ cực. Người tuổi này không khắc mẹ cha nhưng lại khắc anh anh, chính vì lẽ thế mà anh em trong gia đình rất hay xảy ra những xích mích, ở xa thì nhớ mà ở gần thì chẳng thương. Người sinh năm 2022 mệnh đồ rất khó khăn và gian khổ vào lúc trẻ, khi còn trẻ công danh sự nghiệp của họ tuy có nhưng không bền, rất dễ gặp thất bại và có lúc còn rơi vào tình cảnh rất khó khăn. Cuộc sống của họ chỉ có khởi sắc vào tuổi trung niên và sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc và rất được nhờ con vào lúc về già.

Tháng sinh tốt xấu của người sinh năm 2022 mệnh Bích Thượng Thổ

Tháng tốt:

– Tháng giêng: Tiết Đầu xuân, nếu sinh vào tiết đầu xuân thì người sinh năm 2022 mệnh số là rất tốt, người sinh vào tháng này thường có cốt cách cao quý, ý chí kiên định, sẽ làm nên sự nghiệp rạng ngời tổ tiên. Số lợi danh song toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

– Tháng hai: Tiết Kinh trập, là người đa mưu túc trí, có chí lớn, có thể dựng nên sự nghiệp to lớn, được mọi người kính trọng. Thích hợp làm trong lĩnh vực chính trị, xã hội.

– Tháng ba: Tiết Thanh minh, nếu sinh vào tháng này thì người sinh năm 2022 mệnh số có uy quyền, số được ăn trên ngồi trước, thích hợp làm quan và sẽ tạo dựng được sự nghiệp hiển hách, rạng rỡ tổ tông.

– Tháng tư: Sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm áp nên có tướng làm văn nhân, thi sĩ hoặc hướng dẫn viên du lịch bởi cá tính thích du ngoạn khắp nơi, cuộc đời không có quá nhiều nổi bật bởi công danh sự nghiệp nhưng bù lại, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, mọi việc thuận lợi.

– Tháng năm : Tiết Mang chủng, nếu sinh vào tháng này thì quý bạn sinh năm 2022 mệnh số thường tự thân lập nên sự nghiệp vẻ vang, là người văn võ song toàn, được mọi người khâm phục, kính nể. Tuổi Dần sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử. Nếu dũng cảm xông pha ắt nên nghiệp lớn.

– Tháng bảy: Tiết Lập thu, người sinh vào tiết Lập Thu, tài giỏi hơn người, thường có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết bền lòng vững dạ khắc phục khó khăn sẽ có được thành công lớn.

– Tháng tám : Tiết Bạch lộ, là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi quản lý.Thích hợp làm quan ngoại giao hoặc làm bên đại sứ quán

Tháng không tốt:

– Tháng sáu: Tiết Tiểu thử,người sinh vào tiết Tiểu Thử là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tuy vậy, số lại không gặp thời, có hoài bão và trí lực nhưng sự nghiệp khó thành.

– Tháng chín: Tiết Hàn lộ, người tuổi Dần sinh năm 2022 mệnh thường không gặp thời nếu sinh vào tiết Hàn Lộ. Họ tuy có tài trí mưu lược nhưng thiếu ý chí, thiếu kiên cường, sống dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn.

– Tháng mười: Tiết lập Đông, người sinh vào tháng này là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, có nghĩa khí, quan hệ rộng nhưng sự nghiệp lại gian nan, số không có quý nhân giúp đòi lại không cậy nhờ gì được vào gia đình. Số này thường lập nghiệp xa quê, tuy có chí nhưng đơn độc nên khó thành.

– Tháng mười một: Tiết Đại tuyết, là người khí chất kiên cường. Sự nghiệp tuy có khó khăn, trắc trở nhưng hay gặp may bất ngờ. Là người có gia đạo phức tạp, thiếu thốn, tai họa bất thường. Nên đề phòng những điều xấu cũng như những sự cám dỗ từ bên ngoài sẽ gây họa nên bạn.

– Tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, bạn Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn nếu sinh vào. Nếu biết cẩn thận kỹ lưỡng, làm đâu chắc đó thì  sẽ có được may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

3 những suy nghĩ trên “SINH NĂM 2022 MỆNH GÌ? TỔNG QUAN VẬN MỆNH VÀ THÁNG SINH TỐT XẤU

  1. zorofpt nói:

    Hiện nay công nghệ của Mỹ đã cho phép các bố mẹ biết được giới tính em bé khi thai mới chỉ được 6-7 tuần tuổi. Đó là bộ test thử giới tính của Mỹ, biết được giới tính khi thai nhi mới chỉ 6,7 tuần tuổi. Bố mẹ nào quan tâm hoặc có nhu cầu thì alo em theo số điện thoại 0975.039.474 nhé các bố mẹ. Em sẽ tư vấn cụ thể ah. Cám ơn các mẹ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *