MƠ THẤY RẮN LÀ ĐIỀM DỮ HAY LÀNH? Giải mã giấc mơ Thấy Rắn

Từ xưa đến nay, về mặt huyền học thì giấc mơ được xem như một điềm báo trước về một vấn đề gì đó sẽ xảy ra trong tương lai. Hầu hết chúng ta đều tò mò về những giấc mơ mà mình mơ thấy lúc ngủ không phải ai cũng biết được ý nghĩa của những giấc mơ đó là như thế nào? Bài viết Mơ thấy rắn là điềm dữ hay lành? Giải mã giấc mơ thấy rắn sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin mà bạn đang quan tâm:

Ý nghĩa của loài rắn trong huyền học

Theo truyền thuyết xa xưa, mẹ Nữ Oa là người tạo ra loài người, nhưng chắc không nhiều người biết rằng nguyên hình thật sự của Nữ Oa nương nương chính là một con đại Mãng xà. Bởi vậy mà loài xà, hay loài rắn từ trước nay đều được xem là loài linh thiêng, tượng sự cho đại địa, sự sống và sự sinh sôi không ngừng. Ngoài ra, loài rắn cũng được xem như là biểu tượng của sự uy nghi, bất tử bất diệt và quyền lực.

giai ma giac mo thay ran
giai ma giac mo thay ran

Những điềm báo khi ngủ mơ thấy rắn.

_ Mơ thấy một rắn đang quấn mình vào nhau: nếu bạn đã có gia đình hoặc có người yêu mà mơ thấy rắn đang quấn mình vào nhau thì hãy cẩn thận vì sẽ có người thứ 3 xen vào mối quan hệ sẵn có của bạn.

_ Mơ thấy rắn lục vào nhà: nếu bạn mơ thấy rắn lục thì đây là một điềm báo không may mắn dành cho bạn. Điềm báo này chủ yếu là dành cho các mối quan hệ trong giao tế của bạn, trong tương lai sắp tới đây, bạn rất có thể sẽ bị người xung quanh hoặc đồng nghiệp chơi xấu. Khiến cho công việc của bạn gặp phải nhiều sự khó khăn. Lời khuyên dành cho bạn là hay sống chan hòa và làm nhiều việc thiện. Như vậy mọi tai ách rồi sẽ vượt qua.

_ Mơ thấy rắn bò vào lòng: nếu bạn là phụ nữ đã lập gia đình mà mơ thấy rắn bò vào lòng thì xin chúc mừng vì bạn sắp có tin vui rồi đấy. Vì loài rắn đại diện cho sự sống, sinh mệnh và sự sinh sôi, nên nếu mơ thấy rắn thì chứng tỏ gia đình bạn sắp đón thêm một thiên thần nhỏ xinh rồi đấy.

_ Mơ thấy rắn đang cắn xé và ăn thịt lẫn nhau: nếu bạn mơ thấy rắn cắn xé và ăn thịt lẫn nhau thì xin chúc mừng vì mọi khó khăn, bế tắc của bạn sắp được tháo dỡ rồi đấy. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong công việc với cấp trên hay là với đối tác thì thời điểm sắp tới sẽ là thời điểm bạn có thể hóa giải mọi rắc rối của mình rồi đấy.

_ Mơ thấy rắn không đầu: nếu bạn mơ thấy rắn không đầu hoặc bị chặt đầu thì đây là một điềm báo rất rất không may dành cho bạn. Vì đây là giấc mơ dự báo cho việc bạn sẽ bị một cơn bệnh rất nặng trong tương lai. Lời khuyên ở đây dành cho bạn là bạn hãy nên đi đến cơ sở y tế có uy tín gần nhất để kiểm tra sức khỏe của bản thân. Đồng thời nên ăn uống và sinh hoạt một cách lành mạnh, điều độ.

_ Mơ thấy rắn đang đi săn mồi: đây là một giấc mơ báo hiệu điềm không tốt sắp đến với bạn. Nếu bạn là người làm ăn, kinh doanh thì trong thời gian sắp tới bạn phải hết sức cẩn trọng trong các hợp đồng sắp ký, các cuộc đầu tư sắp diễn ra, các mối quan hệ đối tác sắp thiết lập. Vì rất có thể sẽ có rắc rối rất lớn xảy đến đấy.

_ Mơ thấy rắn bò vào nhà: nếu mơ thấy rắn bò vào nhà thì xin chúc mừng, vì bạn sắp có lộc trời cho rồi đấy. Đặc biệt là đối với những bạn đang kinh doanh, buôn bán, thì sắp tới bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những phi vụ làm ăn của mình. Còn với những ai không kinh doanh thì sắp tới biết đâu bạn lại trúng vé số cũng không chừng.

_ Mơ thấy rắn đỏ hoặc đen: nên cẩn thận nếu mơ thấy giấc mơ này. Đây là điềm báo trong tương lai gần tới đây, bạn sẽ gặp thị phi liên quan đến những lời bàn tán vô căn cứ từ những người xung quanh đấy. Đặc biệt là các quý cô chưa chồng, sắp tới nên cẩn thận lời ra tiếng vào từ hàng xóm xung quanh mình đấy nhé.

  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Xem thêm tại: https://xemphongthuy365.com/

Video tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *