SINH NĂM 1985 MỆNH GÌ? TỔNG QUAN VẬN HẠN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1985 TRONG NĂM 2020

Người sinh năm 1985 mệnh gì? trong năm nay công danh sự nghiệp có gì khởi sắc, đường tình duyên; gia đạo có được như ý vẹn toàn hay không? Mời quý bạn đọc cùng tham khảo một vài nét tổng quan về người sinh 1985 trong năm 2020 qua bài viết dưới đây:

Người sinh năm 1985 mệnh gì?

Người sinh năm 1985 cầm tinh con Trâu, tính theo can chi năm âm lịch thì sẽ là Ất Sửu

Xương con Trâu tướng tinh con Chó.

Người sinh năm 1985 mệnh ngũ hành thuộc Kim – Hải Trung Kim ( tức Vàng trong biển )

_ Nam là ông Quan Đế độ mạng

_ Nữ là bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Số cát lợi là 5 và 10; màu cát lợi là vàng và nâu.

tu-vi-tron-doi-tuoi at suu
Hình ảnh minh họa tuổi Ất Sửu

Bình giải về tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Hải Trung Kim.

Từ xưa đến nay, con trâu trong 12 con giáp luôn gắn liền với hình ảnh tượng trưng cho sự hiền lành, thật thà, cần cù, chất phác… Người tuổi Sửu mà đặc biệt là Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh số khá vất vả, họ phải làm lụng chăm chỉ và nhẫn nại thì mới ra được thành quả. Tuổi này tay làm hàm nhai, chuyện gì cũng phải tự thân vận động chứ không nhờ cậy được ai.

Người tuổi này tuy mệnh số khá vất vả nhưng bù lại được ông trời ban cho trí thông minh và sự nhanh nhạy, kèm theo đó là tâm tính khoan thai nhưng không kém phần cứng cỏi, kiên nghị, không ngại khó, ngại khổ. Khi đã đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể thì họ sẽ quyết tâm thực hiện nó đến cùng. Chính những yếu tố đó đã phần nào giúp cho người tuổi Ất Sửu gặt hái được những thành quả nhất định trong cuộc sống.

Bước qua năm Canh Tý 2020, người sinh năm 1985 mệnh số có nhiều sự biến đổi theo chiều hướng đi lên. Những biến chuyển đó sẽ liên quan trực tiếp đến sự chăm chỉ, chú tâm trong công việc và cuộc sống của bạn. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong năm nay sẽ nhận lại những thành quả ngọt ngào, tương xứng cho những cố gắng mà bạn bỏ ra. Ngược lại, nếu bạn lười biếng, ỷ lại và thiếu sự cố gắng thì bạn sẽ để vuột mất những cơ hội vô cùng đắt giá đối với bản thân trong năm nay.

Vận hạn trong năm 2020 của tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Hải Trung Kim.

Về công danh, sự nghiệp:

Đối với người tuổi Ất Sửu thì năm nay chính là năm mở rộng và thăng hoa trong sự nghiệp của bạn. Năm nay, người sinh năm 1985 mệnh trung chú định năm nay sẽ là năm tài lộc vào nhà, khiến cho công việc làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ được thuận lợi gấp bội phần so với những năm trước.

Tuy nhiên, năm nay bạn cũng sẽ gặp khá nhiều thị phi liên quan đến các vấn đề về giấy tờ và pháp luật. Mà phần lớn sẽ là do đồng nghiệp và người xung quanh bạn mang lại. Những rắc rối này không quá lớn nhưng nó sẽ làm tâm trạng của bạn liên tục xuống dốc trong năm nay. Chính vì thế, hãy để tâm vào các mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh, tránh xa những mối quan hệ mà linh tính mách bảo bạn rằng mình nên tránh xa.

Về tình duyên, gia đạo:

Trong năm nay, người sinh năm 1985 mệnh chủ không có nhiều đào hoa lắm. Đối với những bạn Ất Sửu còn độc thân thì đây là năm bạn có thể bắt đầu cố gắng xây dựng một mối quan hệ bền vững và lâu dài trong tương lai.

Còn đối với những Ất Sửu đã có gia đình mà đặc biệt là các quý cô, thì năm nay có lẽ là năm bạn và người bạn đời của bạn sẽ xuất hiện những cuộc tranh cãi vì những bất đồng quan điểm từ đôi bên. Tuy nhiên, những tranh cãi đó cũng đủ để làm rạn vỡ mối quan hệ của cả hai. Mặc dù vậy, nó sẽ làm bầu không khí trong gia đình liên tục không tốt và trở nên nặng nề hơn trong năm nay. Bạn nên học cách lắng nghe và thấu hiểu đối phương nhiều hơn để tránh những điều không hay xảy ra cho mối quan hệ vốn có của mình về lâu về dài.

Về sức khỏe:

Trong năm nay, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh thuộc Kim mà năm nay lại là năm Thổ; nên có thể nói năm nay sức khỏe của bạn khá ổn. Không gặp phải bệnh tật ốm đau gì quá to tát, nếu có thì cũng là những bệnh vặt vãnh hằng ngày do trái gió trở trời, cảm cúm qua loa vậy rồi thôi. Mặc dù vậy nhưng bạn vẫn nên để ý đến tình hình sức khỏe của cơ thể và đến thăm khám các cơ sở y tế có uy tín để điều trị kịp thời, tránh trường hợp “ tích tiểu thành đại ”, bệnh nhẹ không trị tận gốc thì sẽ gây nguy hiểm về sau.

Tổng quan lại thì trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh đồ có phần thuận lợi trong công việc, gia đạo, tình duyên và cả sức khỏe hơn những năm trước, Trong năm, có đôi khi sẽ gặp một số ít các rắc rối hay phiền muộn trong công việc và trong các mối quan hệ, nhưng cũng chỉ là những rắc rối nhỏ và sẽ mau chóng qua đi.

Nguồn: xemphongthuy365.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *