Sinh năm 2024 mệnh gì, tuổi con gì? Xem tử vi chính xác tuổi Giáp Thìn

Sinh năm 2024 mệnh gì, tuổi con gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng đưa ra. Nếu như các bạn đang có ý định sinh con vào năm 2024 thì hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi ngay dưới đây. Chắc chắn bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đối với các bạn đấy.

Sinh năm 2024 mệnh gì?

Sinh năm 2024 mệnh gì? Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành tương sinh, tương khắc mà chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi những người sinh năm 2024 thuộc mệnh gì như sau:

 • Những trường hợp sinh năm 2024 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa dịch Lửa đèn to.
 • Tương sinh với các  mệnh đó là: Thổ, Mộc
 • Tương khắc với các mệnh đó là: Kim, Thủy

Sinh năm 2024 mệnh gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2024 mệnh gì, tuổi con gì?

Giáp Thìn dù là nữ hay nam thì đều sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, dễ chiếm được cảm tình của người khác, đặc biệt họ cũng khá đào hoa. Tuổi này dù không thông minh nổi trội nhưng lại là người rất nhạy bén, có thể ứng biến tất cả các hoàn cảnh xảy ra một cách tốt nhất. Ngoài ra, họ cũng lợi dụng mọi cơ hội để chiếm lợi thế cho mình, bởi thế mà họ dễ dàng thành công hơn các tuổi khác.

Những người sinh vào năm Giáp Thìn nhận thấy rằng, những nỗ lực cố gắng của mình trên suốt chặng đường chính nghĩa đều luôn bị người khác cướp mất, hay là hớt tay trên. Sự thật đây là chính từ bạn bè, những người thân thiết bên cạnh đã làm chuyện đó mà không phải những người xa lạ không quen biết họ. Cảm giác khi bị phản bội, tổn thương, tức giận luôn hiện hữu trong tâm họ trong khoảng một thời gian dài. 

Năm 2024 tuổi con gì?

Sinh năm 2024 tuổi gì? Những người sinh năm 2024 là người cầm tinh con Rồng. Xương con rồng và tướng tinh con rắn.

 • Tuổi này có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 13/02/2024 tới 31/01/2025.
 • Âm lịch là năm Giáp Thìn.

Có thiên can là: Giáp

 • Tương hợp đối với: Kỷ
 • Tương hình đối với: Mậu, Canh

Có địa chi là: Thìn

 • Tam hợp với những tuổi sau: Thân – Tý – Thìn
 • Xung khắc với những tuổi sau: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Xem tử vi uổi Giáp Thìn qua các năm

Sinh năm 2024 mệnh gì? Tử vi mỗi một năm sẽ luôn có các thay đổi nhất định, chính vì vậy để biết chính xác tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 trong năm nay hay trong các năm tiếp theo sẽ gặp phải các vận hạn nào, biến cố nào. Mời các bạn hãy theo dõi chi tiết dưới đây:

– Từ 20 đến 25 tuổi: giai đoạn này có rất biến động về mặt tình cảm lẫn công việc. Do đó, hãy cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định gì, hay làm bất cứ việc gì trong độ tuổi này.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Nên dành thời gian để gây dựng cuộc sống đầy đủ và yên bề về phần tình cảm. Cuộc sống sung túc, gặp được nhiều điều tốt đẹp.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Là giai đoạn có khá nhiều may mắn và tài lộc nên bạn hãy tận dụng từng cơ hội.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Tốt nhất vào thời gian này bạn không nên đi xa, nếu đi xa có thể bạn sẽ gặp điều không may ở đất lạ. 

– Từ 41 đến 45 tuổi: giai đoạn này không được may mắn cho lắm, công việc luôn gặp phải khó khăn. 

– Từ 46 đến 50 tuổi: Nên giữ gìn cho con cái, phải cẩn thận trong việc kinh doanh. Vào cuối năm 50 có thể sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền lớn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này cần thận trọng về bản mệnh của mình, đề phòng bệnh tật, công việc. 

– Từ 56 đến 60 tuổi: bản mệnh có phần suy yếu vào mùa đông thì nên cẩn trọng. Sẽ gặp vận may mắn theo bạn đi suốt cả cuộc đời. 

Đặc điểm của người sinh năm 2024

Người sinh năm 2024 (Giáp Thìn) là một người có ngoại giao rất giỏi. Họ có tính cách khá hòa đồng, thân thiện nên rất dễ làm thân với tất cả mọi người. Tuy nhiên, khuyết điểm của tuổi này chính là họ có chút nóng tính.

Đặc điểm của người sinh năm 2024

Đặc điểm của người sinh năm 2024

Trong công việc Giáp Thìn là người luôn nghiêm túc và công tư phân minh. Phụ nữ năm sinh 2024 luôn có tính cách cứng cỏi và không cam chịu các bất công.

Những người sinh vào năm 2024 được dự đoán sẽ vô cùng giàu có hơn. Nếu như họ chịu rời xa quê quán để lập nghiệp nơi khác. Tuổi này luôn được quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ nên có nhiều ruộng đất cũng như nhà cửa. Khi còn trẻ mà tích đức nhiều thì khi về già sẽ được hưởng phước lớn.

Sinh năm 2024 hợp tuổi nào?

Việc lựa chọn hợp tác để làm ăn trong công việc hay để kết hôn đều rất quan trọng. Khi bạn lựa chọn được người hợp tuổi với mình sẽ mang lại rất nhiều may mắn, sức khỏe và tiền tài. Ngược lại nếu bạn chọn tuổi không hợp, hay xung khắc sẽ gặp phải những tai ương và biến cố không đáng có. Chính vì vậy những người sinh năm 2024 hợp tuổi nào? 

Nam mạng tuổi Giáp Thìn:

 • Trong công việc kinh doanh nên hợp tác với những tuổi như: Ất Dậu, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.
 • Trong mối quan hệ hôn nhân: Nên lấy được những người tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Nhâm Tý, Tân Hợi thì bạn sẽ có được một cuộc sống viên mãn về cả tình và tài. Gia đạo êm ấm, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió.
 • Những tuổi kỵ bạn cần lưu ý đó là : Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Ất Mão.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn:

 • Trong công việc làm ăn bạn nên tìm hợp tác với những tuổi sau: Mậu thân, Ất Tỵ, Bính Ngọ.
 • Trong mối quan hệ hôn nhân: Nếu nên duyên với những tuổi như Mậu Thân, Nhâm Dần, Nhâm Tý, Tân Hợi thì đây hẳn là những người chồng yêu rất yêu chiều vợ, một người cha thương con hết lòng, Gia định bạn tài phúc vẹn toàn, sẽ đông con đông cháu.
 • Các tuổi kỵ bạn nên lưu ý: Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Ất Mão.

Sinh năm 2024 mệnh gì? Hợp màu gì?

Các người sinh năm 2024 hợp màu gì? Thông qua những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu, đối với bản mệnh Hỏa của tuổi Giáp Thìn tương hợp với những màu như sau:

Nam mạng tuổi Giáp Thìn:

 • Những màu hợp bao gồm đó là: Màu đen, xanh nước biển, nâu, vàng.
 • Những màu đại kỵ bao gồm đó là : Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím.

Nữ mạng tuổi giáp thìn:

 • Các màu hợp đó là: : Màu đen, xanh nước biển, nâu, vàng.
 • Các màu kỵ đó là : Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím.

Như vậy, bạn đã nắm bắt được tất cả các thông tin về sinh năm 2024 mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích này khi áp dụng vào cuộc sống, bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *