Mệnh Thủy hợp màu gì? Màu sắc hợp phong thủy thu hút vận may tài lộc

Những người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bạn nên biết để lựa chọn đúng màu sắc giúp cho cuộc sống gặp nhiều may mắn và đường công danh rộng mở.

Sơ lược đôi nét về mệnh Thủy trong ngũ hành

Trước khi tìm hiểu mệnh Thủy hợp màu gì, các bạn cũng cần hiểu đôi nét về mệnh này.

Xét theo phong thủy ngũ hành, mệnh Thủy là biểu tượng của nước, mưa gió, mùa đông, hơi nước hoặc là nghệ thuật cũng như nét đẹp. Thủy là một trong những nguồn sống quan trọng của vạn vật.

Về mặt tích cực, nó nuôi dưỡng và mang đến nguồn sống tươi tốt, sự hài hòa, thúc đẩy sự phát triển của mọi vật. Xét về tiêu cực, Thủy lại dữ dội, trở thành sức  mạnh hủy diệt rất lớn, mang đến sự bất an và lo lắng nguy hiểm. như mưa lũ, bão.

Đặc trưng tính cách của những người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy hợp màu gì, tính cách của họ ra sao? Thực ra, người mệnh Thủy có khả năng giao tiếp vô cùng linh hoạt. Họ ăn nói nhỏ nhẹ nhưng có sức thuyết phục rất lớn. Đồng thời, họ cũng khá tinh tế và nhạy cảm nên đôi lúc tâm trạng có sự thay đổi thất thường. Thế nhưng, họ cũng là những người bạn trung thành và luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư của đối phương.

Trong công việc, mệnh Thủy thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm tốt vai trò, vị trí của mình. Nếu họ đã tập trung hết sức vào công việc gì sẽ mang lại hiệu quả rất cao hơn. Họ luôn hoàn thành công việc nhanh chóng không cần có người nhắc nhở.

Mệnh Thủy hợp màu gì?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thủy ( Kim loại tan chảy thành dạng lỏng) và Thổ  khắc Thủy (đất ngăn chặn nước). Căn cứ vào đây, những người mệnh Thủy có thể chọn được màu sắc phù hợp với mình. Cụ thể như sau:

  • Màu tương sinh

Mệnh Thủy hợp màu gì? Chắc chắn, nếu muốn gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, bạn nên chọn những màu tương sinh với bản mệnh như:

  • Màu đen: Thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.
  • Màu trắng: Màu trắng là màu bản mệnh của người mệnh Kim nên rất hợp với những người mệnh Thủy. Bạn nên chọn quần áo, đồ dùng, phụ kiện màu trắng để giúp bạn may mắn.
  • Màu tương khắc với người mệnh Thủy

Màu tương khắc sẽ khiến những người mệnh Thủy gặp xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống. Tốt nhất bạn nên tránh những màu sau đây:

  • Màu đỏ, cam, tím: Đây là những màu tượng trưng có mệnh Hỏa nên dễ khiến mệnh Thủy gặp cuộc sống không được may mắn.
  • Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt: Đây là 3 màu này đại diện cho mệnh Thổ, rất khắc với Thủy. Nó sẽ kìm hãm sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
  • Màu xanh lá cây: Đây là màu của mệnh Mộc, mối quan hệ tương sinh. Nếu những người mệnh Thủy chọn màu này sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Người mệnh Thủy hợp màu gì, nên chọn nghề nghiệp gì?

Những người mệnh Thủy rất khéo léo, linh hoạt, có tài ngoại giao. Vì thế, họ sẽ phù hợp với những nghề có tính quảng giao như: Báo chí, truyền thông, PR- Marketing, hướng dẫn viên du lịch, MC, những ngành về kinh doanh… Ngoài ra, người mệnh Thủy còn hợp với những nghề liên quan đến sông nước như: thương mại du lịch đường biển, hàng hải, hải quân. Đây là những ngành nghề giúp cho mệnh Thủy phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Mệnh Thủy đeo đá màu gì?

Mệnh Thủy hợp màu gì, nên chọn đá màu nào? Điều này các bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phụ kiện, trang sức cho mình. Bởi vì, đeo vòng, nhẫn bằng chất liệu đá và hợp mệnh sẽ mang nhiều những lợi ích phong thủy khiến bạn bất ngờ.

Đá dành cho người mệnh Thủy thường tượng trưng sự long lanh, tiềm ẩn sức mạnh kỳ bí. Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, họ nên đeo đá màu xanh dương, màu trắng, hoặc màu đen. Đây là 3 màu sắc không chỉ đem lại sự may mắn, hưng vượng mà còn nâng cao hơn sức khỏe cho người sở hữu thuộc mệnh Thủy.

Qua bài viết trên, các bạn đã hiểu: Mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bạn hãy lựa chọn đồ dùng, vật dụng theo màu tương sinh để mang lại may mắn cho bản thân và thành công trong sự nghiệp.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Website: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *