Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh tốt hay xấu? cúng sao giải hạn

Ý nghĩa của các chòm sao, chiếu mệnh năm nào, năm nay bạn thuộc sao nào chiếu mệnh…là những thông tin được nhiều người quan tâm.

Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh là gì, hung tinh hay cát tinh, năm 2020 những tuổi nào sẽ bị Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh chiếu mệnh…. Hãy cùng tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết này nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh

Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh là sao tốt hay xấu? Chắc hẳn nếu như năm nay sao Vân Hán đang chiếu mệnh thì bạn đang rất quan tâm câu hỏi này phải không?

Giải đáp câu hỏi Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh là tốt hay xấu thì đây là một sao xấu. Nó gây ra nhiều thị phi, bệnh tật, công danh cho quý bạn nếu trong năm có sao chiếu mệnh là Vân Hớn.

Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh chiếu mệnh khiến bạn có nguy cơ gặp những bất trắc về sức khỏe. Nếu đang có bệnh thì coi chừng bệnh có chiều hướng xấu đi. Nếu bạn là mạng nữ mà đang có thai thì hết sức lưu ý khi sinh đẻ. Đối với mạng nam sao này gây ra bất lợi cho sự nghiệp của họ.

Có thể gây ra nhiều bất lợi cho gia đạo, tài lộc. Do đó, trong gia đình mỗi người đều phải thận trọng chứ không riêng gì người có bản mệnh Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh chiếu mệnh.

Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh là một sao xấu –hung tinh. Nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều, không quá xấu. Tuy nhiên, trong những thời điểm nhất định. Hoặc bạn có bản mệnh khắc với chòm sao này thì cần phải thận trọng hơn.

Nếu trong năm này, có Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh chiếu mệnh thì tốt nhất bạn nên giữ gìn về sức khỏe, cẩn thận trong giao tiếp để tránh những mâu thuẫn không đâu ảnh hưởng tới. Đặc biệt chú ý hai tháng 4,8 (âm lịch). Có thể xảy ra những điềm xấu về phần gia đạo.

Tìm hiểu sao vân hán
Tìm hiểu sao vân hán

Sao Vân Hớn thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì

Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh do đó, sao này thuộc hành Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, hành Hỏa hợp với Mộc, Hỏa. Do vậy, trong chọn tuổi làm ăn, chọn màu sắc cũng nên chọn theo các màu có hành hòa hợp, tương sinh này.

Ngoài ra, Sao Vân Hán (Hỏa diệu) rất kỵ với các hành Thủy và Thổ. Do đó, chúng ta cần tránh các màu sắc và tuổi có bản mệnh này.

Biết điều này giúp chúng ta có thể giảm bớt cái hung của Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh này.

Sao Vân Hớn chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

Việc xác định chòm sao chiếu mệnh dựa vào tuổi âm lịch (tuổi đẻ). Do đó, chúng ta có thể xác định Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh chiếu mạng tuổi nào qua thông tin sau:

  • Đối với nam Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh chiếu mệnh vào các năm có tương ứng với số tuổi là 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96.
  • Đối với nữ Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh chiếu mệnh vào các năm tương ứng số tuổi là 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92

Tính theo thông số trên thì sao Vân Hán chiếu mệnh năm Canh Tý 2020 tương ứng vào các tuổi như

  • Đối với nam: 2006, 1997, 1988, 1979, 1970, 1961
  • Đối với nữ:2010, 2001, 1992, 1983, 1974, 1965, 1956

Nếu như trong năm mà bạn có Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh chiếu mệnh. Bạn sẽ dễ gặp phải những thị phi. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến giấy tờ, kiện tụng, cũng như sức khỏe liên quan đến máu huyết.

Do đó, nếu như gặp sao Vân Hán chiếu mạng trong năm, quý bạn cần chú ý:

  • Lưu ý ngôn từ, hành vi, các ứng xử có chừng mức
  • Thận trong trong giấy tờ, sổ sách, con dấu
  • Chú ý sức khỏe, đặc biệt là về khí huyết

Việc cúng sao giải hạn đối với các sao xấu là điều cần thiết. Do đó, cúng Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh là điều cần thiết để giảm bớt nhưng điềm xấu.

Cúng sao Vân Hớn thường cúng vào 9-11h sáng ngày 29 âm lịch. Khi cúng quay về hướng chính Nam. Các món đồ lễ cần chuẩn bị là màu đỏ. Gồm bài vị, đồ lễ, hương đăng hoa nghi…

Website: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *