Sinh năm 2028 mệnh gì, tuổi con gì? Phong thủy xem bói ngày sinh

Người sinh năm 2028 mệnh gì, tuổi con gì? Người tuổi này hợp với tuổi nào và màu gì? Trong cuộc đời có gặp may mắn và hạnh phúc hay không? Tất sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi và khám phá.

Xem thêm:

Người sinh năm 2028 mệnh gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2028 mệnh gì?

Sinh năm 2028 mệnh gì?

Những người sinh năm 2028 là tuổi con khỉ, Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà. Năm sinh dương lịch: Từ 26/01/2028 đến 12/02/2029, Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Năm 2028 tuổi con Khỉ, trong 12 con giáp, khỉ là con vật vô cùng nhanh nhẹn hoạt bát, mưu trí, có nhiều tài năng. Bởi vậy những người sinh vào năm Thân cũng rất thông minh, lém lỉnh quyết đoán và mạnh mẽ.

Người tuổi này đa số đều có tính tình vô cùng lạc quan, phóng khoáng. Họ không bao giờ ngại gian nan, vất vả, luôn luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc đời để đạt được kết quả như mình mong đợi. Đó là một ý chí kiên cường, không có gì khiến họ lùi bước.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 2028 qua các năm

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 2028 qua các năm

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 2028 qua các năm.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem vận mệnh của người sinh năm Mậu Thân qua các năm như thế nào nhé!

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi

Khoảng thời gian này người sinh năm 2028  gặp nhiều điều không được may mắn về vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Về mặt tài lộc gặp nhiều yếu kém, nhiều lúc ở trong tình thiếu thốn về mặt tiền bạc.

Vì vậy người tuổi nay cần hết sức bình tĩnh, không nên nóng vội khiến mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng xấu đi.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi

Đây là giai đoạn tuổi Mậu Thân 2028 có nhiều hy vọng tốt đẹp trong chuyện tình duyên, cuộc sống trở nên tốt đẹp và lung linh hơn, họ sẽ thu được nhiều thành tựu lớn về vấn đề tài lộc cũng như về sự nghiệp công danh.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi

Khoảng thời gian này, người tuổi Mậu Thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sẽ tuyệt vời hơn nếu họ đi xa làm ăn hoặc tham gia các giao dịch về tiền bạc. Có cơ hội hãy nắm bắt, đó là bí quyết thành công của người sinh năm 2028 trong giai đoạn này.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi

Trong những năm này, người sinh vào năm 2028 nên đề phòng , cảnh giác với những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đây cũng là giai đoạn trong gia đình có nhiều chuyện không vui. Giai đoạn này, người tuổi thân sinh năm 2028 không gặp may mắn về vấn đề tình cảm và tài lộc.

Tuy nhiên trong bất cứ hoàn cảnh nào thì người tuổi Mậu Thân vẫn mạnh mẽ đương đầu. Không có gì có thể cản bước được họ.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi

Trong khoảng thời gian này, người có năm sinh là 2028 có triển vọng kết quả về vấn đề tài lộc. Chuyện tình cảm gia đình đã dần ổn định, mọi thứ ngày càng tốt đẹp hơn. Có thể nói trong cuộc sống không gì có thể cản bước được người tuổi Mậu Thân.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi

Thời gian này, gia đình bắt đầu xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Điều quan trọng là người tuổi này nên bình tĩnh sáng suốt giải quyết những hiểu lầm đó. Nếu giải quyết được điều đó, cuộc sống gia đình sẽ trở nên ấm êm và thuận hòa

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi

Thời gian này đường tài lộc của người sinh năm 2028 vẫn phát triển mạnh mẽ, nếu như sáng suốt trong các quyết đinh của mình thì vấn đề kiếm tiền của họ vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Về gia đạo thì ấm êm thuận hòa, con cháu hiểu thảo, thành công trong học tập và công việc. Đó có lẽ là điều người tuổi Mậu Thân 2028 mong muốn nhất.

Sinh năm 2028 hợp tuổi nào?

Vậy người có năm sinh là 2028 sẽ hợp với tuổi nào? Thông tin chi tiết sẽ đến với các bạn ngay bây giờ:

Sinh năm 2028 hợp tuổi nào?

Sinh năm 2028 hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Chọn đối tác làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Hợi và Quý Hợi

– Nữ mạng:

+ Chọn đối tác làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Hợi và Quý Hợi

Sinh năm 2028 hợp màu gì?

Màu nào hợp với những người sinh năm Mậu Thân 2028? Xin mời các bạn đến với chi tiết câu trả lời ngay dưới đây:

Sinh năm 2028 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp với người Mậu Thân 2028:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu kiêng kỵ với người sinh năm 2028

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Bây giờ các bạn đã biết sinh năm 2028 mệnh gì, tuổi con gì rồi chứ? Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ với các bạn ở bài viết trên, các bạn sẽ hiểu hơn về cuộc đời và vận mệnh của người tuổi Mậu Thân 2028. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: sinh năm 2029 tuổi gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *