Sinh năm 1995 mệnh gì? hợp hướng nào, màu nào, chọn tuổi kết hôn?

Bạn sinh năm 1995 tuổi Ất Hơi, bạn tò mò không biết sinh năm 1995 mệnh gì? hợp với tuổi gì, tử vi tuổi Ất Hợi ra sao… Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây. Bạn có thể tìm hiểu và ngẫm xem cuộc sống của mình diễn ra cũng như trong tương lai có đúng không nhé!

Biết được những gì diễn ra trong tương lai là điều mà bất cứ ai cũng tò mò. Do đó, việc nắm được sinh năm 1995 mệnh gì? nó giúp chúng ta tìm hiểu cung mệnh, tử vi trọn đời, chọn tuổi làm ăn, kết hôn làm nhà, hay những vận hạn trong cuộc đời. Đó là điều huyền bí mà tử vi cung cấp cho chúng ta.

Xem thêm: Nữ sinh năm 1995 hợp với tuổi nào nhất

Người sinh năm 1995 mệnh gì?

Trong ngũ hành, sinh năm 1995 là những người thuộc hàng Ất, địa chi thuộc Hợi. Do đó, sinh năm 1995 là năm Ất Hợi. sinh năm 1995 là mệnh gì? Trong trong bản mệnh, thì những người sinh năm 1995 mệnh Hỏa –Sơn Đầu Hỏa. Cầm tinh con Lợn, tướng tinh con hươu. Tính đến năm 2020 họ tròn 26 tuổi.

Mục đích của chúng ta khi xem tuổi Ất Hợi cầm tinh con gì hay sinh năm 1995 mệnh gì? là để tìm hiểu các vấn đề trong tử vi, phong thủy. Đặc biệt là khi làm các chuyện đại sự như cười hỏi, xây nhà, đầu tư kinh doanh, buôn bán…Khi biết được chính xác bản mệnh của mình có thể giúp chúng ta biết được ngũ hành bản mệnh, tứ trụ, thiên can địa chỉ…Từ đó có thể chọn ra ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo, tuổi, màu sắc…để làm các chuyện đại sự kể trên

Vậy, xét theo ngũ hành thì sinh năm 1995 mệnh gì? Kết luận là mệnh Sơn Đầu Hỏa. Trong ngũ hành họ thuộc mệnh Hỏa, năm con Lợn -Ất Hợi. Đồng mệnh với các năm 1935, 2055, 2115..

Sinh năm 1995 hợp màu nào?

Màu sắc trong phong thủy cũng tương ứng với ngũ hành là Kim –Mộc –Thủy –Hỏa Thổ. Việc xác định sinh năm 1995 mệnh gì? có thể giúp chúng ta tìm ra các màu sắc tương sinh, bình ổn, tương khắc, đại kỵ. Từ đó giúp tiết chế, ứng dụng vào thực tế hằng ngày.

Tử vi phong thủy cho biết, sinh năm 1995 mệnh Hỏa. Xét trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Hỏa khắc Kim, Thủy. Do đó, sinh năm 1995 mệnh gì? mệnh Hỏa, chúng ta có thể chọn màu sắc tương ứng với ngũ hành kể trên.

Theo đó, màu sắc tương sinh, tức là tốt cho những người mệnh Hỏa đó là màu của bản mệnh Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím) màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh da trời (của hành Mộc).

Màu sắc kiêng kỵ của mệnh Hỏa đó là màu của hành Thủy, Kim như các màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Chọn hướng tốt để làm nhà, công sở cho những người tuổi Ất Hợi cũng được khá nhiều quan tâm. Sinh năm 1995 mệnh gì? Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), mệnh Hỏa sinh năm 1995  cần chú ý chọn các hướng tốt như:

  • Đối với nam mạng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam các hướng này đều tốt. Có lợi cho kinh doanh buôn bán, con cái thông minh, gia đình yên ấm.
  • Đối với mạng nữ: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc các hướng này đều tốt cho người phụ nữ giúp họ có sức khỏe, con cái ngoan ngoãn, thông minh, sáng dạ, sống thọ

Bên cạnh những hướng tốt danh cho nam nữ sinh năm 1995 mệnh gì? mệnh Hỏa thì còn có một số hướng được xem lại đại kỵ. Chúng ta cần tránh các hướng nào để làm nhà, ban thờ, bếp…

  • Đối với nam giới các hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam đều dính và họa hại, ngũ quỷ, tuyệt mệnh,lục sát không tốt
  • Đối với nữ giới các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc cũng tương tự

Riêng đối với các hướng đại kỵ này, chúng ta không nên chọn  vì nếu chọn có thể dễ dính vào thị phi, kiện tụng hoặc kiệt quệ gia sản. Ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ

Chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1995

Sinh năm 1995 mệnh gì? bản mệnh của bạn là mệnh Hỏa. Do đó, cần chọn những tuổi tương sinh cho mình. Các tuổi hợp với người mệnh Hỏa gồm Giáp Tuất, Quý Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn. Nếu như hợp tác làm ăn kinh doanh hay dựng vợ gả chồng với những người tuổi này thì cuộc sống sẽ có nhiều điều tốt đẹp. Gia đạo yên ấm, nhiều thuận lợi, tài lộc

Một số tuổi đại kỵ cho những người sinh năm 1995 đó là Đinh Mão, Kỷ Mão, Quý Dậu, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Nhâm Thân, Mậu Dần. Sinh năm 1995 mệnh gì? mệnh Hỏa không nên kết hợp với những người tuổi kể trên. Vì cuộc sống sẽ bần hàn, khó khăn vô cùng.

Những năm khó khăn nhất với những người sinh năm 1995 đó là 19,25, 30, 39 tuổi. Họ sẽ dễ gặp phải tiểu nhân, bệnh tật, hào tài tốn của.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *