Sinh năm 1999 mệnh gì? Lựa chọn màu sắc hợp mệnh

Tổng quan sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1999 mệnh gì? mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành. Sinh năm 1999 mệnh Thổ sẽ tương sinh với những người thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, mệnh Thổ sẽ tương khắc với những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Sinh năm 1999 mệnh Thổ là tuổi con Mèo – Kỷ Mão

Sinh năm 1999 mệnh Thổ Tam hợp với các tuổi Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với các tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Xem thêm: Nữ sinh 1999 hợp tuổi nào nhất

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tính cách như thế nào?

Tính cách của những người sinh năm 1999 mệnh Thổ thường nghiêng về hiện thực cuộc sống nhiều hơn so với các tuổi khác. Sinh năm 1999 mệnh gì? Họ mang mệnh Thổ nên thường có suy nghĩ coi trong phẩm chất cách ứng xử trong tất cả các vấn đề, thàn chậm mà chắc chắn, còn hơn là nhanh mà bị thất bại. Chính cái tính cách này mà đã tập cho người Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thổ có được khả năng tập trung cao hơn trong giải quyết công việc, không bị tác động từ những vấn đề xung quanh, có một suy nghĩ lạc quan về cuộc sống.

Mặc dù , Thổ mệnh nhưng Kỷ Mão sinh năm 1999 lại sở hữu tính cách giống hỏa mệnh nhiều hơn. Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi gì? Mệnh Thổ tuổi Kỷ Mão sở hữu 1 trái tim nóng lẫn 1 cái đầu nóng hơn cả trái tim. Họ sống và làm việc theo cảm xúc bùng nổ của bản thân ở vào thời điểm mọi chuyện xẩy ra.

Trong tình cảm, tính cách thể hiện người sinh năm 1999 mệnh Thổ khá là thuỷ chung, mong muốn một mối quan hệ lâu bền và có kết quả, với suy nghĩ của người trường thành nên tình cảm thường đến muộn.

Sinh năm 1999 mệnh gì? hợp với các màu nào?

Khoa học đã xác nhận, màu sắc có tác động rất lớn đối với con người. Bản thân chúng ta cũng có thể cảm nhận được tác động của màu sắc đến bản thân mình như thế nào. Đối với nhiều người Á Đông, trong đó có Việt Nam, màu sắc ngôi nhà còn được sử dụng và tính toán dựa trên các quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc. Trong phong thủy, màu sắc là một yếu tố quan trọng để cân bằng Âm Dương theo nguyên lý sinh khắc của Ngũ hành, những người sinh năm 1999 mệnh gì? Ảnh hưởng ra sao?. Theo phong thủy, mỗi người có một Mệnh gắn với tuổi – năm sinh. Sinh năm 1999 mệnh Thổ. Mỗi Mệnh lại mang một Hành trong Ngũ hành và mỗi hành ấy lại có những màu sắc đặc trưng và liên quan đến màu sắc của hành khác theo cơ chế sinh – khắc.

Với những người sinh năm 1999 mệnh Thổ, họ sẽ có những màu sắc phù hợp như

Sinh năm 1999 mệnh gì? hợp màu nào? Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 1999 mệnh gì? khắc với các màu nào?

Ngược lại, kỵ nhất là màu của hành khắc hành bản mệnh; thứ hai là màu của hành được hành bản mệnh sinh cho, vì như thế là bị tiết khí làm cho hành bản mệnh bị suy yếu.

Dù là theo phong thủy hay không thì khi bài trí hay lựa chọn , những người sinh năm 1999 mệnh gì? Mệnh Thổ cũng nên tuân theo những nguyên tắc như hợp, kiêng kỵ để giữ được sự cân bằng và cũng mang lại cảm giác hài hòa hơn nữa còn giúp chúng ta có thể vượng hơn. Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc cho mệnh Thổ cũng dựa trên quy luật Tương sinh, Tương khắc theo Ngũ hành. Nếu tương sinh là những màu như đỏ, cam , hồng, tím thuộc hành hỏa thì những người sinh năm 1999 mệnh Thổ , Thổ khắc Mộc.

Người sinh năm 1999 mệnh gì? Vì là mệnh Thổ nên kỵ nhất màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người sinh năm 1999 mệnh Thổ  nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người sinh năm 1999 mệnh Thổ nếu dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Bên cạnh màu xanh lá cây, các màu như xanh lục đậm, xanh da trời đều là những màu đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ do đó những người sinh năm 1999 mệnh Thổ cũng kỵ màu xanh lục, xanh da trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *