Năm 2031 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào?

Năm 2031 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào? Đó là hàng loạt câu hỏi của rất nhiều người khi muốn tìm hiểu về năm 2031. Vậy hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây, để nắm bắt thông tin về năm này nhé.

Giải mã năm 2031 là năm con gì, mệnh gì?

Năm 2031 là năm con gì? Thì đây là năm Hợi – Con Lợn, cụ thể là năm Tân Hợi. Những người sinh năm 2031 mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim. Còn nếu theo dương lịch người tuổi Hợi 2031 sẽ được tính từ ngày 27/01/2031 đến 14/02/2032.

Người tuổi Hợi, sinh năm 2031, thuộc mệnh Kim nên thường là người có đầu óc, có óc sáng tạo và tổ chức cao. Khả năng nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới và luôn kiên định với những việc làm mà mình đang thay đổi.

Xem thêm:

Năm 2031 là năm con gì
Năm 2031 là năm con gì

Đàn ông sinh năm 2031 là người kinh tài, trọng nghĩa, họ sống vì tình cảm nhiều hơn là lý trí. Còn phụ nữ sinh năm 2031 là người rất chu đáo trong chuyện tình cảm, luôn chu toàn, biết thu vén và luôn đặt gia đình là trên hết.

Mệnh Kim thường là đại diện của mùa Thu, biểu tượng cho ý chí kiên cường, sức mạnh của vạn vật trong ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Kim còn mang ý nghĩa tích cực khi truyền đạt thông tin, sự thông minh, nhanh nhẹn. Mệnh Kim còn làm giảm những tiêu cực như hiểm họa, sự phiền muộn, u sầu.    

Người sinh năm 2031 – Tân Hợi hợp với tuổi nào?       

Đối với người tuổi Tân Hợi sẽ hợp với tuổi nào? Để làm ăn cũng như dựng vợ gả chồng, đó là: 

Người sinh năm 2031 - Tân Hợi hợp với tuổi nào?
Người sinh năm 2031 – Tân Hợi hợp với tuổi nào?

* Đối với Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 2031  

– Hợp tác làm ăn: Thích hợp với người cùng tuổi Tân Hợi và các tuổi khác như Nhâm Tý hay Ất Mão.        

– Lựa chọn bạn đời: Nên kết hôn với Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Để có cuộc sống viên mãn, giàu sang, phú quý.

– Tuổi kỵ: Khi chọn bạn đời hay chọn bạn hợp tác làm ăn, thì nên tránh như tuổi như Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi nhé.

* Đối với Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 2031  

– Hợp tác làm ăn: Thích hợp với người cùng tuổi Tân Hợi và các tuổi khác như Nhâm Tý hay Đinh Tỵ.

– Lựa chọn bạn đời: Nên kết hôn với Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Để có cuộc sống nhàn nhã, giàu sang và phú quý. 

– Tuổi kỵ: Khi chọn bạn đời hay chọn bạn hợp tác làm ăn, thì nên tránh như tuổi như Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi nhé.

Người sinh năm 2031 – Tân Hợi khi làm nhà nên chọn hướng nào?

Người sinh năm 2031 – Tân Hợi khi chọn hướng để làm nhà, thì sẽ dựa vào giới tính của các giai chủ Tân Hợi

Người sinh năm 2031 - Tân Hợi khi làm nhà nên chọn hướng nào?
Người sinh năm 2031 – Tân Hợi khi làm nhà nên chọn hướng nào?

* Gia chủ là Nam giới sẽ thuộc cung Tốn, thuộc hướng Đông Tứ Trạch thì hướng nhà tốt nhất sẽ là: Bắc, Nam, Đông, Đông nam

* Gia chủ là Nữ giới sẽ thuộc cung Khôn, thuộc hướng Tây Tứ Trạch hướng làm nhà tốt nhất sẽ là: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.    

– Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng tra cứu hướng nhà chuẩn dựa theo cung mệnh.

Cung  Hướng Sinh khí Thiên y Diên niên Phục vị Tuyệt mệnh Ngũ quỷ Lục sát Họa hại
Càn Tây Đông bắc Tây nam Tây bắc Nam Đông Bắc Đông nam
Đoài Tây bắc Tây nam Đông bắc Tây Đông Nam Đông nam Bắc
Cấn Tây nam Tây bắc Tây Đông bắc Đông nam Bắc Đông Nam
Khôn Đông bắc Tây Tây Bắc Tây nam Bắc Đông nam Nam Đông
Ly Đông Đông nam Bắc Nam Tây bắc Tây Tây nam Đông bắc
Khảm Đông nam Đông Nam Bắc Tây nam Đông bắc Tây bắc Tây
Tốn Bắc Nam Đông Đông nam Đông bắc Tây nam Tây Tây bắc
Chấn Nam Bắc Đông nam Đông Tây Tây bắc Đông bắc Tây nam

 

Người sinh năm 2031 – Tân Hợi hợp với màu sắc nào

Màu sắc không chỉ làm tươi sáng cuộc sống mà còn có tác động lớn đến người mang màu sắc ấy. Nếu lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh với tuổi Tân Hợi. Nó có chức năng nâng cao yếu tố thuận tiện và hạn chế những yếu tố bất lợi khách quan do thế giới bên ngoài mang lại. Vậy cụ thể người sinh năm 2031 – Tân Hợi hợp với màu sắc nào?

* Nếu là Nam mạng sinh năm 2031 – Tân Hợi

Nam mạng sinh năm 2031 – Tân Hợi thuộc cung Tốn, hành Thổ nên sử dụng những màu sắc tương sinh như: Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Bởi đây là các màu sắc thuộc hành Hỏa bởi “Hỏa sinh Thổ”. Ngoài ra, với các màu sắc như Vàng, Nâu là các màu tương hợp của hành Thổ.

tân hợi mệnh thổ

Ngoài ra, những màu sắc kỵ nên tránh đó là màu xanh lá cây, xanh lục của hành Mộc và màu trắng, ghi của hành Kim bởi Thổ sinh Kim.

* Nếu là Nữ mạng sinh năm 2031 – Tân Hợi

Nữ mạng sinh năm 2031 – Tân Hợi thuộc cung Khôn, hành Thủy nên sử dụng những màu sắc tương sinh như: Trắng, Bạc là các màu sắc thuộc hành Kim, bởi Kim sinh Thủy. Ngoài ra, với các màu sắc như Xanh Dương, Đen là các màu tương hợp của hành Thủy.

Ngoài ra, những màu sắc kỵ nên tránh đó là màu Vàng, Nâu của hành Thổ và màu Xanh lá, Xanh lục của hành Mộc bởi Thủy sinh Mộc.

Như vậy, với rất nhiều thông tin đã chia sẻ về năm 2031 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào? Mong rằng đã giúp bạn nắm được những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan: 2032 năm con gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *