SINH NĂM 2023 MỆNH GÌ? TUỔI CON GÌ? DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI, VẬN MỆNH NGƯỜI SINH NĂM 2023

Những người sinh năm 2023 mệnh gì? Liệu họ có gặp may mắn, thành công trong sự nghiệp trong tương lai không? Tuổi này hợp màu sắc nào, hợp với tuổi nào? Cũng giải mã trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 2023 mệnh gì?

Những người sinh năm 2023 là tuổi con Mèo, dương lịch tính từ ngày 22/01/2023 đến ngày 09/02/2024. Năm sinh âm lịch là Quý Mão

 • Thiên can: Quý – Tương hợp: Mậu – Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

 • Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

+ Tương sinh: Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Những người tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh Kim thường có cuộc đời tốt đẹp. Hầu như về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều có nhiều cơ hội để phát triển và gặp may mắn. Cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng. Bên ngoài có vẻ điềm tĩnh, ôn hòa nhưng bên trong kiên cường theo đuổi mục đích sống đến cuối cùng.

Xem tử vi tuổi Quý Mão 2023 qua các năm

Sinh năm 2023 mệnh gì? Những người tuổi Quý Mão sinh năm 2023 gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống hay không, chúng tôi sẽ xét ở từng độ tuổi nhất định. Cụ thể như sau:

 • Từ năm 20- 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, người tuổi Quý Mão sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp, tình duyên rộng mở. Năm 21 tuổi bắt đầu có những bước thành công trong sự nghiệp nhưng tài lộc vẫn chưa nhiều. Năm 22 tuổi sẽ tạo lập được công danh vững chắc hơn, gia đình cũng êm ấm. Năm 23 tuổi là một năm bình thường cả về tình duyên và sự nghiệp. Năm 24 và 25 tuổi, công việc sẽ gặp may mắn, phát triển thêm một bậc mới, có thể tăng lương hoặc thăng chức.

 • Từ năm 26- 30 tuổi:

Năm 26 tuổi được xem là năm vận hạn của những người sinh năm 2023. Bạn nên tránh đi xa kẻo gặp tai nạn, tránh giao dịch làm ăn để không thất thoát tiền bạc. Bước sang năm 27 và 28 tuổi, Quý Mão sẽ dễ thở hơn, bù lại cho năm vận hạn trước đó. “Lùi một bước tiến hai bước” và đạt được nhiều thành công trong công việc, tiền bạc dồi dào. Năm 29 tuổi thì bình thường nhưng năm năm 30 tuổi cần đề phòng có ốm đau bệnh tật.

 • Sinh năm 2023 mệnh gì? Từ năm 31- 35 tuổi sẽ ra sao?

Từ năm 31 đến năm 33 tuổi, bạn sẽ phát lộc về sự nghiệp, công danh lẫn tình duyên. Đây được xem là thời kỳ để bạn tích cóp vận may và tiền tài, có sự tích lũy để phòng thân. Bởi vì, sang năm 34 và 35 tuổi, người tuổi Quý Mão có điềm xấu, coi chừng tai nạn hoặc bệnh nặng liên quan đến mổ xẻ, hao tài tốn của.

 • Từ năm 36- 40 tuổi

Năm 36 tuổi là một năm trung bình vì phải nghỉ ngơi sau một thời gian đau ốm. Đến năm 37 và 38 tuổi, bạn bắt tay vào những kế hoạch mới và gặt hái được nhiều thành công. Nếu ai muốn đầu tư làm giàu thì đây là thời gian thích hợp vì đã tích lũy đủ kinh nghiệm và tiền bạc. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này phải cẩn thận khi đầu tư làm ăn lớn vì sẽ có sự thất bại.

 • Từ năm 41- 45 tuổi:

Sinh năm 2023 mệnh gì? Người tuổi Quý Mão sinh năm 2023 cần đặc biệt  chú ý giai đoạn từ 41 đến 45 tuổi. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch tuổi 41 dễ gặp tai nạn, thất bát lớn trong làm ăn khiến bạn trắng tay. Năm 42- 43 tuổi, cẩn thận trong chuyện tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi sẽ đỡ hơn nhưng vẫn là những năm không mấy may mắn, tốt đẹp.

 • Từ năm 46- 50 tuổi:

Năm 46 tuổi, công danh và sự nghiệp có sự khởi sắc trở lại. Năm 47 và 48 tuổi có sức bật lớn trong tình cảm và tài lộc. Bạn sẽ có những dự án mới, phát triển bản thân, được thăng quan tiến chức củng cố địa vị. Năm 49 là năm hạn của nam giới nên cần giữ gìn về sức khỏe. Năm 50 tuổi, tài lộc yếu kém, lại có hao tài tốn của.

 • Từ năm 51- 55 tuổi

Năm 51 tuổi có cuộc sống trung bình. Năm 52 và 53 tuổi, tuổi Quý Mão chỉ nên tập trung vào những công việc cũ và phát triển, đừng làm thêm dự án mới dễ bị thất thoát tiền bạc. Năm 54 và 55 chỉ tạo được cuộc sống bình thường, không tốt đẹp về vấn đề tài lộc lẫn công danh.

 • Từ năm 56 tuổi đến sau này:

Sinh năm 2023 mệnh gì? Sự nghiệp tuổi Quý Mão thời gian này đã phát triển ổn định. Bạn có cuộc sống có phần tốt đẹp hơn. Con cái có đầy đủ khả năng để tự tạo lấy cuộc sống một cách độc lập. Tuy nhiên, bản mệnh thời gian này có phần suy yếu, chú ý đến sức khỏe và bệnh lý của người già.

Sinh năm 2023 hợp tuổi nào?

Những người sinh năm 2023 mệnh gì, hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

 • Đối với nam mạng:

+ Tuổi hợp trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu

+ Tuổi hợp để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

 • Đối với nữ mạng:

+ Tuổi hợp trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi

+ Tuổi hợp để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì?

 • Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh là những màu thuộc hành Kim như: Màu xám, trắng, ghi.

+ Màu tương sinh là những màu thuộc hành Thổ như: Vàng sẫm, nâu đất.

 • Màu kiêng kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp câu hỏi: Sinh năm 2023 mệnh gì? Tử vi trọn đời của những người sinh năm 2023 tuổi Quý Mão như thế nào? Hy vọng, bạn sẽ tìm được những tuổi hợp để cùng làm ăn, kết hôn, cuộc đời hạnh phúc.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm ngưỡng. Thực tế còn phụ thuộc vào sự nỗ lực, tu tâm của bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *