Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu 1993 có nên sinh con năm nay?

Con cái là lộc trời cho, thế nhưng theo phong thuỷ, việc hợp mệnh với cha mẹ còn ảnh hưởng tới sự sướng khổ, no ấm hay nghèo khó sau này của đứa trẻ. Thậm chí, sinh con hợp còn giúp cho vận nghiệp của gia đình được thịnh vượng, phát tài. Vậy người sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi này năm 2020 có nên sinh con hay không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được bài viết dưới đây giải đáp.

Xem thêm:

Nữ tuổi 1993 hợp tuổi nào nhất

Mệnh khim hợp hướng nào

Sinh năm 1993 mệnh gì?

Nam nữ sinh từ 23/01/1993 đến 09/02/1994 có năm sinh âm lịch là Quý Dậu, tuổi con Gà – Lâu Túc Kê – Gà nhà gác

Những người này mang mệnh Kim – Kiếm Kim Phong – Vàng mũi kiếm.

  • Nam Quý Dậu 1993 cung mệnh Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
  • Nữ Quý Dậu 1993 cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Sinh năm 1993 mệnh gì? Mang mệnh Kim, người sinh năm 1993 thường có tính cách độc đoán và cương quyết, mạnh mẽ, tự tin. Họ là những nhà tổ chức giỏi, quyết đoán tuy nhiên yếu điểm là sự kém linh động, đôi khi rất cứng nhắc.

Mang sự thông minh, sáng suốt của tuổi Gà, nam nữ sinh năm 1993 có khả năng nhạy bén, xử lý các vấn đề thông suốt nhẹ nhàng.

Tuổi này có trắc trở khi trung niên nhưng càng về sau hậu vận càng khá, cuộc sống vui vẻ, an nhàn. Quý Dậu 1993 cần chú ý làm điều lương thiện để tránh được số phận lao tù.

Tuổi Quý Dậu 1993 có nên sinh con năm 2020?

Sinh năm 1993 mệnh gì? Có nên sinh con năm 2020 không? Sinh con theo ý muốn, sinh con phong thủy hợp tuổi bố mẹ cần xem các yếu tố như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh, Thiên mệnh.

Trong đó, chọn năm sinh con hợp phong thuỷ cần lựa Ngũ hành của bố mẹ tương sinh với Ngũ hành của con theo năm sinh dự tính. Điều này sẽ đem tới điều tốt lành cho đứa trẻ và cả đấng sinh thành.

Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có quan hệ tương sinh – tương khắc như sau:

  • Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
  • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Đứa trẻ sinh trong năm có ngũ hành tương sinh với cha mẹ là tốt nhất. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể dự sinh con vào những năm không sinh, không khắc để vận mệnh con cái được tốt lành, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi này năm 2020 sinh con có được không? Trẻ sinh trong năm Canh Tý 2020 (tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021) sẽ mang mệnh Thổ. Đối với cha mẹ cùng tuổi Quý Dậu 1993, mệnh Thổ này sẽ không sinh cũng không khắc với mệnh Kim của bố mẹ.

Năm 2020 là năm chuột vàng Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ nghĩa là đất trên vách. Theo tử vi, những đứa trẻ sinh vào năm 2020 sẽ có nhiều vận tốt đẹp, hưng thịnh.

Không những thế, đứa trẻ Canh Tý 2020 còn mang nhiều may mắn, cát tường cho bố mẹ mệnh Kim (trong đó có tuổi Quý Dậu 1993) khi bản mệnh Thổ của năm Canh Tý sẽ tương sinh với tuổi của cha mẹ Quý Dậu.

Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm nay sẽ hợp tuổi kinh doanh, công việc làm ăn thăng tiến, buôn bán tốt hơn. Đặc biệt, đứa trẻ này giúp hóa giải hạn tam tai sắp tới của tuổi Quý Dậu. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên dự sinh con trong năm nay.

Trẻ sinh năm 2020 mang Thiên can Canh, dưới sự hội chiếu của sao Thiên Tướng hội tụ cùng Nhật Nguyệt được bạn trí thông minh và tài giỏi hơn người. Đặc biệt, đứa trẻ sinh vào tháng 12 năm nay với sự hội chiếu của những chòm sao thiên phú, cát tinh sẽ hưởng trọn phúc đức của gia tiên.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi giúp giải đáp thắc mắc “Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu 1993 có nên sinh con năm nay?”. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho ba mẹ tuổi Quý Dậu trong việc sinh con năm 2020.

Chúc gia đình bạn luôn yên ấm, hạnh phúc!

Xem thêm: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *