Sinh năm 1996 mệnh gì? tuổi gì hợp màu gì hướng nào?

Có thể nói tử vi là một môn khoa học huyền bí. Các thông số của tử vi đều dựa trên những nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học. Xem tử vi chúng ta có thể biết sinh năm 1996 mệnh gì? mệnh đó hợp với tuổi gì, chọn hướng nào, màu sắc nào…

Từ đó có thể giúp chúng ta có những có những định hướng phù hợp. Giảm thiểu những điềm xấu, dự liệu được công việc sao cho phù hợp.

Xem thêm: Nữ tuổi 1996 hợp với tuổi nào nhất

Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì?

Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì? trong tử vi khoa học, sinh năm 1996 là mệnh Thủy (nước). Cụ thể là Giảm Hạ Thủy có nghĩa là nước cuối nguồn. Tính đến năm 2020 họ được 25 tuổi.

1996 theo lịch âm đây là năm Bính Tý. Những người sinh năm Bính Tý tuổi Chuột. Xương con chuột nhưng tướng tinh con rắn.

Nhằm tạo ra những điều thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và tình cảm thì việc xác định sinh năm 1996 mệnh gì? có ý nghĩa quan trọng. Nó giúp chúng ta có thể dựa vào đó chọn màu sắc phù hợp, chọn tuổi hợp tác làm ăn, chọn tuổi để kết thành hôn phối phù hợp.

Đôi nét về tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Tuổi Tý (chuột) là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Lý do nó được đứng đầu bởi đây là loại vật được đánh giá cao bởi bản năng sống kiên trung, bền bỉ. Lại thông minh, nhanh nhẹn có tài lãnh đạo, nội tâm lại kín đáo, ấm áp.

Tuổi Chuột có đặc điểm là khá kín đáo e dè bên ngoài. Nhưng bên trong thì lại rất tình cảm và dễ hòa đồng với mọi người. Do đó sinh năm 1996 mệnh gì? tuổi Chuột mệnh Thủy có nhiều bạn bè kết giao. Những người họ kết giao đều là những người tốt, vì họ có khả năng đánh giá con người khá tốt.

Họ biết cách tạo dựng và giữ gìn các mối quan hệ quanh mình. Nhưng nhiều khi cũng ỉ lại các mối quan hệ đó. Do có tài lãnh đạo nhưng ngược lại họ lại khá gia trưởng, hay chú ý tiểu tiết, hơi khó tính.

Những người tuổi Bính Tý đều khá thành công trong cuộc sống, nhưng cũng nhiều thăng trầm đầy biến động, ít có sự bình ổn. Tuy nhiên, sinh năm 1996 mệnh gì? do có bản mệnh Thủy lại thuộc năm Bính Tý nên càng về sau lại càng có thành đạt. Phước phận về sau, tạo được công danh to lớn.

Thế nhưng, họ chủ yếu là tự thân vận động, ít có quý nhân phù trợ, cũng không được anh em thân tộc giúp đỡ. Chủ yếu chỉ là bạn bè các mối quan hệ mà họ kết giao được. Nếu chọn được người bạn đời có bản mệnh tốt thì sẽ tạo ra được sự hòa hợp, được nhờ rất nhiều.

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Màu sắc cũng dựa theo ngũ hành tương ứng. Sinh năm 1996 mệnh gì? trong ngũ hành họ thuộc mệnh Thủy, là nước cuối nguồn. Do đó, khi chọn màu sắc chúng ta có thể xét dựa trên vòng tròn ngũ hành tương sinh tương khắc.

Chiếu vòng tròn trong ngũ hành thì màu sắc hợp với những người sinh năm 1996 đó là màu của bản mệnh (Thủy), màu tương sinh thuộc hành Kim.

  • Màu tốt nhất danh cho người tuổi Bính Tý 1996 đó là màu đen, trắng, ghi, xanh nước biển, xanh dương.
  • Kiêng kỵ nhất là các màu của hành Thổ vì Thổ khắc Thủy. Các màu của hành Thổ gồm màu vàng, màu nâu đất

Việc chọn các màu tương sinh cho người mệnh Thủy có thể hỗ trợ về công việc thăng tiến, có các mối lương duyên tốt đẹp…

Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Chọn hướng hợp để làm nhà, đặt ban thờ, hướng phòng khách, phòng làm việc để gia tăng vượng khí cho người sinh năm 1996 cũng được nhiều người quan tâm. Sinh năm 1996 mệnh gì? khi biết được họ mệnh Thủy thì chúng ta có thể chọn ra các hướng tốt.

Theo tử vi phòng thủy, những hướng hợp với người mệnh Thủy sinh năm 1996 gồm

  • Đối với nam hướng tốt gồm: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam
  • Đối với nữ hướng tốt gồm: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Những hướng đại kỵ, vì vướng tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát gồm:

  • Đối với nam giới:Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc
  • Đối với nữ giới: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Chọn tuổi trong hợp tác kinh doanh, hay kết hôn đây là những việc đại sự trong cuộc đời. Do đó, chúng ta cũng cần phải hết sức lưu ý, thận trọng. Sinh năm 1996 mệnh gì? đừng quên bạn mệnh Thủy. Và những người mệnh Thủy sinh năm Bính Tý nên chọn những tuổi hợp sau:

  • Đối với nam giới chọn tuổi làm ăn thì nên chọn các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn. Kết hôn nên chọn tuổi Canh Thìn, Quý Mùi đều rất tốt.
  • Đối với nữ chọn tuổi hợp tác kinh doanh nên chọn tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ. Kết hôn thì nên chọn tuổi Ất Dậu, Quý Dậu, Ất Hợi

Nam nữ sinh năm 1996 mệnh Thủy, kỵ với các tuổi như Tân Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Đinh Sửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *