Sinh năm 2012 mệnh gì? Dự báo tương lai

Những người sinh năm 2012 mệnh gì, tuổi gì, có tính cách ra sao, cuộc sống tương lai của họ sẽ có những đinh hướng như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về điều này.

Sinh năm 2012 mệnh gì tuổi gì? Nhâm thìn 2012 mệnh gì?

Những người sinh năm 2012 là tuổi con Rồng. Năm sinh âm lịch của họ là năm Nhâm Thìn. Năm sinh dương lịch nam, nữ sẽ được tính từ ngày 23/01/2012 đến 09/02/201.

Sinh năm 2012 mệnh gì? Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 2012 mệnh gì? Thiên can gì? Mệnh thủy, Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

Những người sinh năm 2012 mệnh Thủy – tuổi con Rồng sẽ hợp với những tuổi Thân – Tý – Thìn. Và  xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

tu-vi-tron-doi-tuoi nham thin
Hình ảnh minh họa

Tuổi thìn 2012 mệnh gì? Tính cách ra sao?

Những người sinh năm 2012 mệnh gì? Tại sao họ lại thông minh và giao tiếp giỏi?

Người sinh năm 2012 mệnh Thuỷ bởi vậy họ rất thông minh, khả năng giao tiếp giỏi, họ biết cách cân bằng điều hoà 1 mối quan hệ giúp giảm căng thẳng & mâu thuẫn. Đặc biệt, những người sinh năm 2012 mệnh Thủy tuổi Thìn  có trí nhớ tốt, khả năng ghi nhớ tốt nên họ luôn tìm tòi khám phá những kiến thức mới. Đây là một trong những lý do khiến họ có nhiều bạn bè tin tưởng và ở bên cạnh.

Sinh năm 2012 mệnh gì? Nên kết hôn với các tuổi nào?

Để tìm hiểu những người sinh năm 2012 mệnh gì và nên kết hôn với tuổi nào thì cần lưu ý rằng việc hợp tuổi trong hôn nhân là rất quan trọng. Với mong muốn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tốt đẹp. Nhiều người quan tâm đến việc xem tuổi kết hôn. Nhằm chọn ra một nửa phù hợp, hài hòa về nhiều mặt.

Đối với nam mạng sinh năm 2012 mệnh gì? Mệnh Thủy, sẽ hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Bên cạnh đó không nên kết hôn với những tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý.

Còn đối với nữ mạng sinh năm 2012 mệnh gì? Tuổi kết hôn nào hợp? Nam hay nữ mạng sinh năm 2012 đều mệnh Thủy nhưng trong lựa chọn tuổi kết hôn có sự khác nhau đôi chút.  Nữ mạng sinh năm 2012 nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Nên bỏ qua những tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý. Bởi kết hôn với những người kỵ tuổi sẽ khiến đứt gánh giữa đường, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Sinh năm 2012 mệnh gì? Mệnh Thủy. Sinh mệnh được dự báo thế nào?

Nam mạng

Nam mạng sinh năm 2012 có phần công danh có kết quả tốt. Gia đạo được yên hòa vào trung vận, cuộc sống về gia đình và công danh, có nhiều tốt đẹp sau này.Một trong những lý do khiến họ cuộc đời sung túc giàu sang nhất là vào thời điểm ở tuổi trung vận trở đi là vì họ có sự phấn đấu quyết tâm trong sự nghiệp. Vậy sinh năm 2012 mệnh gì? Có hợp kinh doanh không? Vì họ mệnh Thủy nên sự nghiệp được thành tựu mau lẹ, tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc vào thời trung vận, có thể tạo nên hoàn toàn tốt đẹp . Bởi vậy nếu có ý định kinh doanh họ cũng có thể đầu tư và chọn được những người cùng chí hướng với mình.

Nữ mạng

Nữ mạng sinh năm 2012 mệnh gì? Mệnh thủy. Những người này có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, và cuộc sống có nhiều vui tươi, những năm nầy việc làm ăn bình thường, có thất bại nhỏ về vấn đề tình cảm trong những năm tháng tuổi trẻ. Nhưng không có gì làm quan trọng cho lắm. Bởi vì mang mệnh Thủy lại là tuổi Rồng nên nữ mạng tuổi này có nhiều sung sướng luôn cả ba giai đoạn, tiền vận, trung vận và hậu vận, số sung túc có phần giàu sang vào lúc ở tuổi trung vận trở đi. Phần sự nghiệp mau phát đạt và có thể thành tựu và vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi. Tiền bạc được đầy đủ và sung túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *