Năm 2020 là năm con gì? tính cách ra sao những điều bạn nhất định phải biết

Năm 2020 là năm con gì? tính cách của những người sinh năm 2020 ra sao,…chắc hẳn chúng ta khá tò mò phải không? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Tìm hiểu các thông tin về năm 2020 là năm con gì? có thể giúp chúng ta tính toán được một số điều trong tương lai căn cứ vào những thông tin từ bộ môn tử vi khoa học này.

Xem thêm: Sinh năm 2020 mệnh gì? sinh tháng nào tốt, tử vi trọn đời

Năm 2020 là năm con gì?

Năm 2020 là năm Chuột. Trong Âm lịch gọi là năm Canh Tý, bởi cách tính theo thiên can và địa chi của tử vi phong thủy. Những người sinh năm này, họ thuộc mệnh Thổ -Bích Thượng Thổ. Dịch lý tướng số cho thấy, năm 2020 là năm con gì? đây là năm con chuột tương sinh với Kim, Hỏa. Kỵ với Thủy Mộc.

Dựa các bản mệnh, có thể thấy màu sắc tương hợp là màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím.

Kỵ nhất các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Năm 2020 là năm con gì? Tính theo âm lịch 2020 là con Chuột –Canh Tý. Đây là con giáp đứng đầu tiên trong bảng giáp. Vì sao lại xác định được năm 2020 là năm con Chuột.

Giải thích vấn đề này, tử vi phong thủy cho biết. Xác định năm 2020 là năm con gì? dựa vào 10 thiên can và 12 địa chi trong phong thủy. Theo đó, 10 thiên can trong phong thủy gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 địa chi trong phong thủy tương ứng với 12 con giáp trong bảng hoa giáp. Căn cứ vào 10 thiên can và 12 địa chi kể trên, chúng ta có thể tính ra bảng lục thập hoa giáp gồm 60 năm.

Dựa vào bảng lục thập hoa giáp, chúng ta không chỉ tra ra năm 2020 là năm con gì mà còn nhiều năm khác nữa.

tinh cach tuoi ty 2020
tinh cach tuoi ty 2020

Tính cách của những người sinh năm 2020

Trong dân gian, Chuột là một loại vật nhỏ, nhưng khá nhạy bén. Chúng có khả năng thích nghi với thời tiết, môi trường sống rất tốt. Năm 2020 là năm con gì? năm con Chuột, do đó, tính cách của những người tuổi Chuột cũng rất thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng tích lũy tốt.

Tuổi Tý sinh năm 2020 là những người có đời sống tinh thần khá lạc quan. Họ biết tự tạo ra cho mình niềm vui khi gặp khó khăn. Đây cũng là người khá nhạy cảm, nhạy bén, biết đấu tránh vì  số đông.

Năm 2020 là năm con gì? con Chuột (Canh Tý) nhìn qua bên ngoài có thể thấy họ dễ gần, dễ kết bạn, bắt chuyện. Nhưng nếu như tiếp xúc lâu thì họ lại khá khó tính. Do tính cách hay chú ý tiểu tiểu, suy nghĩ không sâu sắc.

Tính cách của người tuổi Tý khá chung thủy, biết trân trọng những gì mình đang có. Khi đã thích ai, hoặc thích cái gì, họ luôn tìm cách có được, dù khó khăn cũng không lùi bước.

Việc nắm được thông tin mình sinh năm 2020 là năm còn gì? có thể giúp ta biết được bản mệnh của mình. Bản mệnh của người sinh năm này là Thổ (đất tò vò). Với tính cách biết cống hiến cho xã hội, cho số đông mà không tính toán. Nhưng đôi khi cũng vì tính cách này mà họ thường là những người “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”.

Nhược điểm của tuổi này đó là họ khá cứng nhắc trong tính cách và mọi công việc. Hay nói thẳng ra là hơi bảo thủ, mặc dù thời thế thay đổi, nhưng một khi đã làm ra thì họ cũng không chịu thay đổi, nên dễ rơi vào tình huống lạc hậu

Một số điều nên biết khi bạn sinh năm 2020

Không chỉ muốn biết được năm 2020 là năm con gì? chắc hẳn nhiều người còn tò mò xem tuổi này hợp màu gì, số nào, …Theo đó,

  • Sinh năm 2020 hợp với các màu của bản mệnh và mành thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất
  • Sinh năm 2020 hợp với các con số như: 2,5, 6,7,8,9
  • Sinh năm 2020 hợp với các tuổi như: Mùi, Thân, Hợi đều rất tốt cho làm ăn, kết bạn, hay thành hôn

Theo các chuyên gia về phong thủy, năm 2020 dự báo là một năm đầy tốt lành, may mắn. Năm 2020 là năm còn gì? năm con Chuột, mà đây là con giáp đứng đầu. Nên nó cho thấy sự khởi đầu và đổi mới an khang thịnh vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *