Sinh năm 1989 mệnh gì? tuổi con gì?

Sinh năm 1989 mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

Những người sinh năm 1989 mệnh Mộc sẽ tương sinh với những người mệnh Hỏa, mệnh Thủy. Ngược lại họ sẽ tương khắc với những người mang mệnh Thổ, mệnh Kim

Sinh năm 1989 mệnh Mộc là tuổi con Rắn. Năm sinh dương lịch được tính từ 06/02/1989 đến 26/01/1990. Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

– Địa chi của những người sinh năm 1989 : Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

– Thiên can của những người sinh năm 1989 : Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

Sinh năm 1989 mệnh Mộc không thuộc tuýp người bốc đồng hay phô trương, họ thuộc tuýp người kín đáo, hành xử âm thầm và họ là những người làm giàu rất nhanh. Những người này rất kiên nhẫn. Tuổi Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc ẩn nhẫn chờ thời cơ cực kì xuất sắc. Họ luôn tinh tế, cẩn trọng và khả năng phán đoán đúng để tìm ra mấu chốt cho từng vấn đề.

Sinh năm 1989 tuổi kết hôn nào sẽ hạnh phúc trọn đời?

Đường tình duyên của những người sinh năm 1989 mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ, có nhiều buồn đau từ lúc tuổi nhỏ, khi trưởng thành tình duyên sẽ có đôi lần thay đổi cùng với nhiều chuyện đau buồn trong lòng.Nhằm hạn chế điều này cần lựa chọn tuổi kết hôn phù hợp để có thể có được hạnh phúc trọn đời. Việc người sinh năm 1989 mệnh Mộc chọn tuổi kết hôn, tuổi lấy vợ lấy chồng là một việc cực kỳ quan trọng. Bởi nó là phương tiện giúp bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi. Bên cạnh đó, để xem tuổi khi kết hôn sẽ nắm bắt mình nên kết hôn với tuổi nào thì sẽ đạt được cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ vướng đại kỵ.

nam 1989 menh gi
nam 1989 menh gi

Khi bạn sinh năm 1989 mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ , nếu bạn kết duyên với người cùng tuổi cùng can chi với mình thì cuộc đời được sống trong cao sang, con cái vừa đủ. Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống cao sang và hạnh phúc hơn. Nếu bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn trở nên giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Tý thì cuộc đời của bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó lựa chọn kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì những người sinh năm 1989 mệnh Mộc sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.

Đặc biệt, sinh năm 1989 mệnh Mộc mà lựa chọn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu thì cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đều trở nên rắc rối và công việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển

Sinh năm 1989 mệnh Mộc nên tránh kết hôn các tuổi nào?

Trong đời người, sẽ có những năm gặp khó khăn, những năm không tốt cho đường công danh, những năm không tốt cho đường tình duyên. Đối với người sinh năm 1989 mệnh Mộc không nên lấy vợ: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hôn nhân, nếu cưới vợ vào những năm này  thì sẽ có việc buồn bã về sau, hoặc gãy gánh nửa đường.

Sinh năm 1989 mệnh Mộc nên chọn màu sắc phong thủy phù hợp nào?

Những người sinh năm 1989 mệnh Mộc rất thích thời trang và và những sáng tạo độc đáo, nên thường có những phá cách liên quan đến màu sắc. Tuy nhiên nếu không nắm vững các quy tắc phối màu phong thủy sẽ rất dễ bị mắc sai lầm. Bởi vậy những người sinh năm 1989 mệnh Mộc nên lưu ý những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Theo quan niệm phong thủy, “nước đen sinh Mộc” chính bởi vậy những người sinh năm 1989 mệnh Mộc nên sử dụng những màu xanh lá, xanh ngọc kết hợp với màu xanh nước biển hay màu xẫm, đen để thiết kế nội thất cho những gia chủ Mệnh Mộc. Những màu này sẽ mang đến nhiều tài vận, nhiều sức khỏe và may mắn cho những người mệnh Mộc. Những người sinh năm 1989 mệnh Mộc cần tránh những màu sắc như trắng, màu ánh kim bởi “Trắng Bạch Kim khắc Mộc”, những màu này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như vận khí của bản thân.

Xem thêm: Người mệnh Mộc hợp màu gì nhất? đem lại may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *