Năm 2029 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào?

Năm 2029 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào? Là thông tin được nhiều người muốn tìm hiểu về phong thủy quan tâm. Bởi không phải ai cũng biết nếu sinh năm 2029 sẽ thuộc tuổi con gì, rơi vào mệnh gì và hợp tuổi nào.Vậy, nếu đây là thông tin bạn đang muốn tìm hiểu hãy cùng chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Xem thêm: Xem số điện thoại tốt hay xấu

 

Năm 2029 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào?

Năm 2029 là năm con gì, thuộc mệnh gì, hợp tuổi nào

Theo lá số tử vi. Người sinh năm 2029 thuộc mệnh đại trạch thổ, can Kỷ Dậu, cầm tinh con gà, tướng tinh là con thỏ. Con của Hoàng Đế gia

Con giáp này có cách đối xử vô cùng khéo léo, biết cách chiếm được lòng tin của đối phương để mở rộng mối quan hệ, có lợi cho công việc và cuộc sống sau này.

Cuộc sống của con giáp này luôn được quý nhân giúp đỡ, không có gì có thể ngăn cản bước chân của họ, giúp họ dễ dàng đạt được vị trí cao hơn. Điều duy nhất bản mệnh cần nhớ là tránh kiêu ngạo, tránh rơi vào bẫy của tiểu nhân.

Vận mệnh của con giáp này khá khả quan, sống trong nhung, tiền bạc do chính mình tạo ra. Ngoài ra, họ biết làm thế nào để giữ tiền trong tay của họ và có tiền, và họ sẽ tìm cách để kiếm tiền.

Tổng quan về cuộc đời của bản mệnh sinh 2029

Những người tuổi Dậu sinh năm 2029 thường có tích cách năng động, trí thông minh hơn người. Khi còn nhỏ, nếu được dạy dỗ tử tế thì họ sẽ là người “xuất trúng” khi trưởng thành

Những người tuổi Dậu, sinh năm 2029 thường thích làm trước khi nói. Nhưng do tích cách có phần bướng bỉnh, đôi khi không thích chấp nhận lời khuyên của mọi người, tính khí lại có chút chút thất thường nên đôi khi sẽ gặp “một vài” rắc rối trong cuộc đời.

Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên cho người tuổi Dậu, sinh 2029 rằng họ nên rèn luyện đức tính khiêm tốn.  Đừng vì có chút tài năng mà trở nên kiêu ngạo, nếu không phúc báo sẽ giảm sút, tương lai không được như mong muốn.

Nhưng, nhìn chung người tuổi Dậu sinh năm 2029 đặc biệt may mắn vì cuộc sống luôn gặp được quý nhân phù trợ, có nhiều thay đổi về cuộc sống lúc còn nhỏ, ít gặp rủi ro khi trưởng thành.

Về Nam Mạng tuổi Dậu, sinh 2029

Người sinh năm 2029, nam mạng thường có tính cách bướng bỉnh, hơi bốc đồng không thích làm theo lời khuyên của mọi người xung quanh nên vào những năm đầu cuộc đời thường gặp không ít rắc rối về sự nghiệp.

Sau khi chiêm nghiệm và bất bại nhiều lần, người tuổi Dậu sinh 2029 sẽ dần trưởng thành và điềm tĩnh hơn. Theo các chuyên gia phong thủy phỏng đoán, người sinh 2029 sẽ gặp chút khó khăn về sự nghiệp vào năm 20-30 tuổi. Khi vượt qua được những khó khăn trong giai đoạn này thì sẽ trưởng thành và có nhiều thành quả to lớn trong sự nghiệp

Về tình duyên

Theo phỏng đoán của lá số tử vi về tình duyên của tuổi này như sau:

Nếu sinh vào tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch: Có 3 lần thay đổi về tình duyên

Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5 và tháng 10 âm lịch: Có hai lần thay đổi về tinh duyên

Nếu sinh vào tháng Sáu, tháng Bảy và Tháng Mười Một âm lịch: bạn chỉ kết hôn một lần trong đời, một vợ một chồng, một cuộc sống hạnh phúc

Về gia đạo

Gia đạo bình yên vô sự. Thành công vào độ tuổi 40 trở đi, sau đó cuộc sống bình bình đến cuối đời.

Về nữ nạng sinh 2029

Nhờ tính cách đào hoa của Đại Trạch, nữ mệnh này được nhiều người yêu mến và săn đón. Vận đào hoa kéo dài vô tận. Họ là những cô gái xinh đẹp, thông minh, có kiến thức rộng nhưng không tự hào.

Nói chung, nữ mạng sinh năm 2029 có cuộc sống sung túc hơn nam mạng.

Theo lá số tử vi phỏng đoán thì khi vào giai đoạn ở độ tuổi 20-30 họ cũng có chút trắc trở về sự nghiệp. Tuy nhiên, không khó để họ vượt qua và thực hiện một bước. Người nữ sinh 2029 theo phỏng đoán của lá số tử vi sẽ là người vô cùng khéo léo, cuộc sống gia đạo của họ khá bình yên.

Về tình duyên của nữ tuổi Dậu, sinh 2029

Nếu sinh vào tháng 1 và 9: Thay đổi tình duyên 3 lần

Sinh vào tháng 2, 3,5 và 10 âm lịch: Thay đổi tình duyên 2 lần

Nếu sinh 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch. bạn chỉ kết hôn một lần trong đời, một vợ một chồng, một cuộc sống hạnh phúc

Gia đạo, công danh nữ mệnh năm Kỷ Dậu

 Theo phỏng đoán của các chuyên gia phong thủy  thì những người sinh năm 2029, nữ mệnh công danh cũng chỉ ở mức bình bình..

Những người sinh năm 2029 là năm con gì

Người sinh năm Dậu 2029 (Con Gà). Nếu những người này sinh vào khoảng thời gian từ 13/2/2029-1/2/2030

Bản mệnh Đại Trạch Thổ, Quý Dậu thuộc kim hành.

Thuộc mệnh gì

Những người sinh năm 2029, theo tử vi, người sinh năm 2029 thuộc bản mệnh Đại Trạch Thổ, tức là đầm lầy.

Bản mệnh là Đại Trạch Thổ, nên  tính tình tương đối tùy duyên, làm việc thuận tiện, không câu nệ một khuôn mẫu có sẵn.

Ưu điểm của người mang số mệnh này là sự khéo léo, linh hoạt và dí dỏm. Chính vì tính cách linh hoạt của họ nên được nhiều người yêu mến

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là do khá tùy tiện nên thường lập trường không vững, dễ bị giao động. Nguyên tắc không nhất quán như những người có cùng mệnh thổ khác

Người sinh năm 2029 hợp với tuổi, hướng nào, con số nào?

Nam mạng sinh năm 2029 hợp với tuổi

Về đường tình duyên những người sinh năm sau sẽ hợp với 2029: Tân Hợi, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Nhâm Tý

Khi kinh doanh, nếu hợp tác với những người sinh năm: Tân Hợi, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Nhâm Tý sẽ phát lộc, phát tài

-Những người nên tránh: Tân Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu

Nữ mạng sinh năm 2029 hợp với tuổi

– Về đường tình duyên những người sinh năm sau sẽ hợp với 2029: Tân Hợi, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Nhâm Tý, Mậu Thân– Khi kinh doanh, nếu hợp tác với những người sinh năm: Tân Hợi, Giáp Dần, Nhâm Tý

Những người nên tránh Tuổi Ngọ: Ất Mão, Đinh Mão, Quý Mão, Mậu Ngọ, Bính Ngọ.

Con số hợp với người sinh năm 2029

– Nam hợp các số: 6, 7, 8

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 2029 hợp hướng nào

 Đối với nam mạng, hợp các hướng

Các chuyên gia phong thủy khi chọn hướng này người sinh năm 2029 sẽ thuật lợi trong làm ăn. Bởi Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

Các hướng nên tránh: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

 Đối với nữ mạng, hợp các hướng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Như vậy bạn đã có cho mình câu trả lời. Người sinh năm năm 2029 là năm con gì rồi phải không? Hi vọng với chia sẻ nhỏ này sẽ giúp bạn có thêm thông tin kiến thức về phong thủy. Nếu bạn có cần thêm bất cứ thông tin nào, khi muốn xem tuổi cho người sinh năm 2029, hãy để lại bình luận hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Website: https://xemphongthuy365.com/

Fanpage Facebook: Xemphongthuy365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *