Năm 2035 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào?

Năm 2035 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào? Là chủ đề được nhiều người quan tâm muốn biết. Sở dĩ như vậy là vì theo người xưa thì tuổi và cung mệnh của mỗi người sẽ ảnh hưởng rất nhiều đường đời và số phận của họ. Và tất nhiên đối với người sinh năm 2035 cũng như thế.

Vậy những người sinh năm 2035 tuổi con gì? Cung mệnh của họ ra sao? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này. Ngoài ra còn nhiều thông tin thú vị và hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá.

con gì mệnh gì
Sinh năm 2035 tuổi con gì?

Năm 2035 tuổi con gì?

Những người sinh vào năm 2035 là cầm tinh con Mèo. Người tuổi này nếu tính theo lịch dương sẽ sinh vào khoảng thời gian: Từ 11/02/2035 tới 30/01/2036. Cụ thể như sau:

+ Năm sinh âm lịch: Ất Mão

+ Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

+ Địa chi: Mão

+ Các tuổi nằm trong tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Những tuổi sau thuộc tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi 2035 là mệnh gì?

Theo thuyết Ngũ Hành thì mọi vật được tạo dựa trên 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm nguyên tố ngũ hành này tác động qua lại lẫn nhau bởi 2 quy luật. Ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Ngũ hành tương khắc: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa Khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Nếu hành bị khắc chế quá mạnh thì quy luật vũ thừa sẽ xuất hiện. Quay lại với chủ đề chính, người sinh năm 2035 có mệnh ngũ hành như sau: 

Tuổi 2035 là mệnh gì?
Tuổi 2035 là mệnh gì?

+ Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

+ Tương sinh với mệnh: Mộc, Kim

+ Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ.

Người mang mệnh Thủy là những người giàu lòng nhân ái, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên nếu số phận đẩy đưa họ trở thành một kẻ xấu thì tốt nhất bạn đừng nên động đến họ. Bởi họ thâm sâu và vô cùng khó đoán, chúng ta không thể đoán được họ sẽ làm gì cả.

Người sinh năm 2035 sẽ thành công nếu họ xác định được mục tiêu và kiên trì theo đuổi mục tiêu ấy. Bởi dòng nước luôn mạnh mẽ, vượt qua bao nhiêu thác nghềnh để đến được với biển cả bao la. Nếu bạn quen với người mệnh Thủy nên có cách cư xử khéo léo, không nên để họ bận lòng. Hãy làm bạn với họ đừng đối địch.

Xem thêm:

Màu sắc hợp cho tuổi 2035

Việc lựa chọn màu sắc hợp với một người hay không là phụ thuộc vào mệnh ngũ hành của họ. Màu sắc thích hợp chính là màu bản mệnh hoặc màu của hành tương sinh. Vậy người có năm sinh 2035 hợp với màu gì? Các bạn sẽ được biết ngay bây giờ: 

+ Những màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Nhóm màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ, vì Thổ khắc Thủy.

Sinh năm 2035 cung gì?

Để xác định được cung mệnh của một người, người xưa đã dựa 8 quẻ trong bát quái và giới tính của người cần xác định. Cụ thể người có năm sinh 2035 có cung mệnh như sau:

+ Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

+ Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Những con số mang lại may mắn cho tuổi 2035

Mỗi người mỗi năm sinh lại có được những con số đem đến may mắn và bình an. Những con số dưới đây sẽ đem đến may mắn và hạnh phúc cho những người sinh năm 2035:

+ Nam mạng hợp các số: 6, 7, 8.

+ Nữ mạng thì hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Năm 2035 hợp tuổi nào?

Việc làm ăn buôn bán hay dựng vợ gả chồng muốn thành công tuyệt đối không thể bỏ qua việc xem tuổi. Tuổi tác có hợp thì công việc mới thành công và thuận lợi. Gia đình mới ấm êm hạnh phúc. Còn khi chọn sai tuổi thì có thể mang đến những điều không như mong đợi. Vậy sinh năm 2035 hợp tuổi nào? Hãy cùng tham khảo nhé:

Với Nam mạng:

+ Nếu làm ăn, nên chọn các tuổi sau: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu.

+ Kết hôn thì nên chọn vợ tuổi : Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu.

+ Tuyệt đối không nên kết hợp với những tuổi sau: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân.

Sinh năm 2035 nên chọn tuổi nào để làm ăn và kết hôn

Đối với nữ:

+ Nên chọn những tuổi sau để cùng hợp tác làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất.

+ Chọn chồng các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu.

Những tuổi đại kỵ đừng lựa chọn làm ăn hay kết hôn: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân.

Lời kết: Các bạn đã có đáp án cho câu hỏi: Năm 2035 là năm con gì, Mệnh gì, Hợp tuổi nào? Mong rằng bài viết ở trên đã giúp ích cho các bạn trong việc xem tử vi cho những người sinh năm 2035. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi hay vấn đề gì cần thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Năm 2036 năm con gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *