Cung Nhân Mã có hợp cung Song Ngư không?

Chào xem phong thủy 365, em thuộc cung Nhân Mã và đang có người yêu là cung Song Ngư, em cũng rất tin vào cung hoàng đạo nhưng chưa biết rõ ràng liệu cung nhân mã có hợp cung Song Ngư hay không? Mong xem phong thủy 365 giải đáp cho em với ạ.

Em cám ơn.


Chào bạn, xem phong thủy 365 sẽ giải đáp cho bạn về câu hỏi: “cung nhân mã có hợp với cung song ngư hay không?” như sau:

Chắc hẳn bạn và hầu như tất cả mọi người khi biết đến cung hoàng đạo thì hiển nhiên biết rằng 12 cung hoàng đạo ứng với 12 chòm sao và mỗi một chòm sao đại diện sẽ mang một tính cách khác nhau về cả công việc, tình cảm – tình yêu, gia đình. Và chúng ta hãy cùng phân tích tính cách của cung Nhân Mã liệu có hợp với cung Song Ngư không nhé.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Bạn thuộc cung Nhân Mã, bạn đang tò mò cung Nhân Mã hợp cung nào nhất. Việc tìm hiểu những cung hợp với cung của mình có thể giúp bạn có tình bạn đẹp, tình yêu viên mãn và nhiều điều may mắn.

Vậy, cung Nhân Mã hợp cung nào? đâu là cặp đôi “trời sinh một cặp” với Nhân Mã. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Ngày sinh: 22/11 – 21/12

Tên gọi khác: Xạ Thủ, Cung Thủ, Sagittarius

Biểu tượng: người bắn cung

Đôi nét về cung Nhân Mã

Trước khi biết cung Nhân Mã hợp với cung nào? chúng ta cần tìm hiểu đôi nét về cung Nhân Mã nhé. Nhìn chung những người thuộc cung Nhân Mã là những người rất đáng yêu, tốt bụng, chân thành, hoạt bát.

Họ cũng là những người khá sáng dạ, đam mê nhiều thứ, thẳng tính nhưng trong đời sống cũng là người khá hoang phí. Bản tính của họ thích quan hệ rộng, khám phá những thứ mới mẻ, luôn tìm cách làm mới bản thân.

Cung nhân mã hợp cung nào? đừng quên tìm những cung có cùng sở thích nhé. Ngoài ra, Nhân Mã cũng là đối tượng thích tự do bay nhảy. Họ thích hợp với những công việc cần sự di chuyển, thay đổi nhiều như hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không…

Vì có bản tính chân thật, thẳng tính nên họ rất ghét sự giả dối. Một khi đã biết đối phương lừa dối mình thì họ sẽ rất thẳng thừng mà ngừng luôn mối quan hệ này. Thậm chí là không thèm nhìn mặt bạn cho đến cuối đời

Cung Nhân Mã có hợp cung Song Ngư không?

Với cung nhân mã thì dường như không có gì ngăn nổi nổi cung hoàng đạo này bởi nhân mã là mẫu người thích sự tự do, thích được khám phá và rất chú trọng đến sự nghiệp, và đa phần cung nhân mã khá phát triển công việc của sự nghiệp liên quan đến ngành nghệ thuật, sự bay bổng trong tính cách, phóng khoáng trong lối sống sẽ đem lại nhiều thành công hơn cho Nhân Mã trong lĩnh vực này.

Đối với tình yêu nhân mã lại không hề chú trong nhiều đến ngoại hình và cũng rất dứt khoát trong chuyện tình cảm, yêu là yêu không yêu là không yêu chứ không có chuyện níu kéo quỵ lụy tình cảm bao giờ, nhưng chính vì điều đó nên khó có cung hoàng đạo nào giữ chân được nhân mã trong tình cảm, sự lạnh nhạt trong tình cảm thậm chí là hờ hững và bất cần cũng làm khá nhiều các cung hoàng đạo khác khi lỡ yêu nhân mã sẽ mang lại đau khổ.

Vậy thì liệu cung song ngư có làm nhân mã yêu mình và có một tương lai tốt đẹp hay không?

Tính cách của cung Song Ngư lại hoàn toàn đối lập với cung Nhân Mã, dịu dàng hoặc hiền khô, hay nhẹ nhàng và ủy mị là tính cách đặc trưng của cung song ngư.

dù là trong công việc cũng không có sự cạnh tranh với các đồng nghiệp, dường như song ngư khá là an phận trong công việc của mình điều đó cũng ảnh hưởng một phần đến sự nghiệp của song ngư, tuy vậy nếu có một động lực nào đấy thì song ngư lại biến thành một con người khác hẳn và lúc đó sự tiến bộ vượt bậc rất rõ ràng vì cung song ngư sở hữu trí thông minh cực cao và sự nhạy bén tư duy trong công việc rất xuất sắc.

Trong tình yêu cũng đối lập hẳn với cung nhân mã khi mà cung song ngư lại rất tình cảm và yếu đuối trong tình yêu, nếu song ngư yêu một ai thì người đó sẽ cực kì được quan tâm và chiều chuộng, nhưng chính vì yêu nhiều quá mà song ngư lại là người rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Website: https://xemphongthuy365.com/

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cùng tìm hiểu, cung Nhân Mã hợp với cung nào? tại sao lại hợp nhau như vậy nhé.

Trong 12 cung hoàng đạo có Thiên Bình, Bảo Bình, Sư Tử, Bạch Dương là hợp với Nhân Mã. Các cung này khi kết đội sẽ rất hòa hợp vì nó có thể tương trợ cho nhau, cùng nhau phát triển bền vững.

Thiên Bình

Cung Nhân Mã hợp cung nào? Thiên Bình là một trong những lựa chọn dành cho những bạn cung Nhân Mã. Lý do tại sao lại vậy? Thực tế, bản tính của Thiên Bình là những người biết đánh giá, theo đuổi cái đẹp. Khả năng giao tiếp đối đãi bên ngoài của Thiên Bình cũng khá tốt.

Điều này tương hợp với bản tính hoạt bát, thích giao du của Nhân Mã. Do đó, nếu như hai bạn kết hợp với nhau thì sẽ có rất nhiều chuyện để nói. Ít nhất là sẽ không có những cuộc cãi vã vì bất đồng quan điểm.

Thế nhưng, trong tình bạn, tình yêu thì hai cung hoàng đạo này lại khá rạch ròi. Nếu đã là bạn thì chỉ có thể là bạn. Nếu đã yêu nhau thì sẽ yêu nhau. Hoặc nếu là đối tác làm ăn thì sẽ chỉ là đối tác làm ăn. Cung nhân mã hợp cung nào? Thiên Bình mặc dù khá tương đồng về tính cách.

Nhưng dường như sự rõ ràng trong các mối quan hệ chỉ khiến họ dậm chân tại chỗ. Do đó, đừng mong rằng Nhân Mã và Thiên Bình sẽ từ là bạn bè tiến đến hôn nhân. Mối quan hệ của họ sẽ chỉ vậy.

Bảo Bình

Nếu như Nhân Mã là lửa thì Bảo Bình lại lại gió. Lửa gặp gió thì quá là phất rồi đúng không nào. Đây cũng chính là lý do câu hỏi cung Nhân Mã hợp cung nào? Thì Bảo Bình không thể không nằm trong danh sách này.

Giữa Nhân Mã và Bảo Bình có một mối lương duyên nào đó khiến họ xích lại gần nhau hơn. Họ khá kiên định môt khi đã kết đôi với nhau

Lửa Nhân Mã rất phù hợp với gió Bảo Bình khi họ đồng điệu với nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên, nếu sợi dây liên kết giữa họ không được vững vàng, thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến từ người ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của họ.

Sư Tử

Nếu như bạn hỏi cung nhân mã hợp với cung nào? thì Sử Tử chính là top. Theo đánh giá mức độ hợp thì có thể nói cặp đôi này là “lựa chọn lý tưởng” 10/10 đấy. Bản thân Nhân Mã và Sư Tử đểu thuộc nguyên tố là lửa. Do đó, họ có điểm chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *