Người mệnh Kim hợp màu gì sẽ đem lại may mắn trong năm 2023?

Mệnh Kim là yếu tố đứng đầu tiên trong thuyết ngũ hành tượng trưng cho sự rắn rỏi và cứng cáp. Người mệnh Kim đa phần tính tình quyết đoán, bộc trực, ít bị tác động bởi yếu tố tình cảm bên ngoài, là người nuôi chí lớn và kiên định với ước mơ của mình.

Trong năm 2023 (Tân Sửu), người mệnh Kim gồm các tuổi sau: Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1984, Nhâm Thân 1992 là 3 con giáp sẽ phải đối mặt với khá nhiều những thử thách về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Vậy nên nắm bắt vận khí bản thân là chìa khóa quan trọng trong việc hóa nguy thành an và đem lại nhiều may mắn phúc lành cho những người thuộc mệnh này. Để khám phá Người mệnh Kim hợp màu gì? màu hợp mệnh kim? mệnh kim hợp màu nào? màu sắc hợp mệnh Kim, xin mời quý bạn theo dõi bài viết sau đây của xem phong thủy 365:

Xem thêm: Người mệnh Kim sinh năm nào?

nguoi menh kim hop voi mau gi
Người mệnh Kim hợp màu gì?

1. Người mệnh Kim hợp màu gì? Mệnh Kim hợp màu nào?

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim được sinh ra từ Thổ nên được hấp thụ tinh hoa của đất đai và khoáng chất. Kim có bản chất là kim loại, được bao bọc bởi hàng trăm lớp đất đá do đó giữa màu hợp mệnh Kim và màu hợp mệnh Thổ có nét tương đồng với nhau.

Xuất phát từ yếu tố này, người mệnh Kim sẽ cực kì phù hợp với màu là vàng nâu đất. Bên cạnh đó, các màu sắc hợp với mệnh Kim còn có màu xám bạc và màu trắng.

Màu vàng nâu đất:

Trong quan niệm phong thủy, màu vàng tượng trưng cho sức sống, sự hồi sinh và mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ. Ngoài ra, màu vàng còn tượng trưng cho sự dồi dào về tiền bạc, sự sung túc ấm no và thịnh vượng.

Đối với người mệnh Kim, màu vàng trở thành màu đại diện giữ vai trò quyết định đối với sự may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như tính cảm.

Màu xám bạc:

Một trong những màu phong thủy cho mệnh Kim phải kể đến là màu xám bạc. Theo truyền thuyết của người Châu Á, màu xám bạc là màu sắc có liên quan đến sự xui xẻo và tương trưng cho những điều thuộc về quá khứ.

Thế nhưng thực chất, màu xám đem lại rất nhiều sự may mắn cho người mệnh Kim. Ý nghĩa của màu xám bạc sẽ phát huy hết tác dụng cho các Cung về đường con Cháu, Quý nhân phù trợ và Quan Lộc tiền tài.

Màu trắng:

Người mệnh Kim cũng sẽ có một sự kết hợp tuyệt vời và đầy may mắn với màu trắng. Màu trắng là màu dung hòa được vạn vật chúng sinh trong trời đất nên có thể coi nó như

là màu tương sinh với bản mệnh của người mệnh Kim, giúp đem lại cuộc sống giàu sang phú quý.

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa màu nâu đất và màu đen, nên hay phân vân không biết rằng liệu mệnh Kim hợp với màu đen không?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta phải đi sâu phân tích mối quan hệ sinh – khắc của ngũ hành người mệnh Kim.

Cụ thể, nếu có ta có Thổ sinh Kim thì Kim lại sinh Thủy, và đứng trên bình diện về phong thủy, người mệnh Kim vẫn hạp với màu đen vì màu đen là màu đại diện cho người mệnh Thủy.

Màu đen đối với mệnh Kim sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời về sự chuyển hóa và phát triển không ngừng.

Xem thêm: Người mệnh Kim hợp cây gì? nên trồng cây gì trong nhà? 3 loại cây mang lại may mắn

2. Mệnh Kim khắc với màu nào?

Tương sinh – Tương khắc đã là cặp phạm trù đối lập không thể tách rời trong việc cân bằng phong thủy. Do đó, bên cạnh những màu hợp với mệnh kim, người mệnh này còn phải chú ý đến những màu tương khắc như đỏ và hồng.

Xuất phát từ hiện tượng khoa học kim loại sẽ bị lửa nung chảy ở nhiệt độ cao, nên màu đỏ và hồng là hai màu tối kị của người mệnh Kim. Một số màu không hợp với mệnh Kim còn có màu xanh da trời và màu tím.

Những màu này, khi kết hợp với mệnh Kim sẽ khiến cho vận may của người mệnh này suy yếu và đem lại nhiều điều không thuận lợi trong cuộc sống.

Trên bước đường kinh doanh ngoài bản lĩnh và kỹ năng trên thương trường, người làm ăn không thể thiếu đi các yếu tố may mắn.

Khi biết được người mệnh kim hợp với màu gì sẽ giúp quý bạn chọn lựa được màu sắc hợp với bản mệnh của mình, qua đó hanh thông sự nghiệp, giảm được nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Xem thêm: Người mệnh Kim có hợp với mệnh Kim không?

Website: https://xemphongthuy365.com/

Page Facebook: Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *