SINH NĂM 1997 MỆNH GÌ? TRẮC VẬN MỆNH NGƯỜI SINH NĂM 1997

Năm cũ qua đi năm mới bước đến, ai trong chúng ta cũng thầm mong sao cho mình trong năm mới sẽ có được bình an hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông gia đình trong ấm ngoài êm, bình an mạnh giỏi, tai qua nạn khỏi, điềm lành đem đến điềm dữ đem đi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng mỗi người trong chúng ta, mỗi năm qua đi khi bước sang năm mới thì cũng đều có vận hạn của mình. Bài viết Sinh năm 1997 mệnh gì? Trắc vận mệnh của người sinh năm 1997 trong năm 2020 dưới đây xin phép được đưa ra vài nét tổng quan về vận hạn của quý bạn sinh năm 1997, mời các bạn cùng tìm hiểu:

Sinh năm 1997 mệnh gì?

Người sinh năm 1997 mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy ( Nước khe suối )

Tuổi Sửu, xương con Trâu, tướng tinh Con Trùn.

Năm sinh dương lịch từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Năm sinh âm lịch là năm Đinh Sửu

-Nam: Cậu Tài Cậu Quý độ mạng.

-Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng

– Màu sắc tương sinh: Đỏ, Tím và Nâu. (Tránh màu xanh lá cây và màu đen)

– Con số may mắn: 6 và 8.

Xem thêm: Nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào nhất

Bình giải về tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy:

Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp, với biểu tượng là con Trâu. Cũng giống với những đặc tính của con giáp đại diện cho mình, người tuổi Sửu đặc biệt là Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh cách thật thà, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, học có tinh thần hiệp nghĩa hiếm thấy và rất kiên trì trong mục tiêu mà mình theo đuổi. nhưng cũng lắm khi những chú Trấu lại rất cứng đầu và cố chấp, khiến người xung quanh không khỏi đau đầu vì bản tính ấy của mình.

Người tuổi Đinh Sửu thuận lợi ở tiền vận và trung vận, đến hậu vận thì lại có phần khốn khó. Nhân mệnh số có căn tu, nên thường xuyên làm việc thiện, tích phúc báo thì về già cuộc sống sẽ được an nhàn, thảnh thơi.

Vận hạn trong năm 2020 của người sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy:

Về công danh, sự nghiệp:

Năm nay không phải là một năm quá may mắn đối với những chú trâu sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy, bởi lẽ năm nay là năm thứ 2 trong hạn tam tai của bạn. Điều này khiến cho công việc và sự nghiệp của bạn gặp khá nhiều khó khăn và rắc rối. Mọi tính toán trong kinh doanh hay những dự định trong công việc đều lần lượt gặp khó khăn, nếu hoàn thành thì cũng hoàn thành ở mức độ không như mong muốn của bạn.

Không những thế, trong năm nay người sinh năm 1997 mệnh Thủy lại gặp năm Thổ vốn là tương khắc trong ngũ hành nên vận mệnh của bạn trong năm nay đã xấu lại càng búp bênh hơn. Lời khuyên trong năm nay cho bạn là hãy tạm gác mọi dự định và kế hoạch phát triển của mình lại, năm nay sẽ chỉ là một năm mà bạn dùng để dưỡng sức dành cho những bứt phá của các năm sau.

Về tình duyên, gia đạo:

Năm nay, người sinh năm 1997 mệnh có đào hoa nở rộ nhưng đào hoa lại chẳng lâu dài. Vì lẽ đó nên trong năm nay quý bạn Đinh Sửu sẽ gặp được rất nhiều những mối nhân duyên, nhưng hầu hết là chỉ kéo dài vài tháng chứ chẳng thể bền lâu. Nếu bạn Đinh Sửu nào muốn tìm một mối quan hệ lâu dài, thì xin thưa rằng có lẽ bạn sẽ phải thất vọng khá nhiều rồi đấy.

Đặc biệt là với những bạn đang muốn tiến tới hôn nhân trong năm nay, thì đây sẽ là một năm rất xấu trong việc gả cưới. Còn với những bạn đã có gia đình thì đây chính là năm mà bạn phải hết sức chú ý đến tổ ấm của mình, vì sẽ có rất nhiều những trục trặc, những khúc mắc. những bất đồng quan điểm khiến cho những cuộc cãi vã thường xuyên xảy ra. Và đó là một tín hiệu rất xấu mối quan hệ hôn nhân, gia đình.

Về sức khỏe:

Năm nay sẽ là một năm mà những chú Trâu sẽ hay có những cuộc ốm đau, bởi đây là năm mà người sinh năm 1997 mệnh Thủy gặp năm Thổ, vốn đã là tương khắc trong ngũ hành lại thêm cái hạn tam tai chồng lên nền dễ khiến sức khỏe của quý bạn trở nên bất ổn hơn rất nhiều so với những năm khác. Bạn sẽ rất hay gặp phải những cơn đau đầu và đau dạ dày trong năm nay. Không những thế, những cuộc tranh chấp hay xô xát không biết từ đâu kéo đến cũng sẽ gây cho bạn khá nhiều tổn thương và đau đớn về mặt thể xác đấy. Lời khuyên dành cho bạn là hãy ăn uống điều độ, thường xuyên tập thể dục, một cuộc sống lành mạnh và tránh xa những rắc rối sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong năm nay đấy.

  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *