Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh

Trong tử vi có 9 chòm sao tương ứng vào 9 năm trong vòng tròn tử vi. Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh là một chòm sao nằm trong số 9 chòm sao trong tử vi. Vận hạn, tài lộc của quý bạn có thể thay đổi qua từng năm.

Nếu mệnh của bạn đang tốt lại gặp sao tốt chiếu mệnh thì càng tốt. Nhưng nếu gặp phải sao xấu thì sẽ có nhiều chuyện phải đề phòng. Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh là một chòm sao không tốt.

Do đó, biết được ý nghĩa của Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh, cũng như những tháng đại kỵ, chòm sao này kỵ màu gì, cúng sao giải hạn như thế nào?…sẽ giúp quý bạn có những chuẩn bị chu đáo hơn.

Cùng Xemphongthuy365.com tìm hiểu kỹ hơn về Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh này nhé!

Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh là gì, tốt hay xấu?

Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh là gì? đây là chòm sao tốt hay xấu. Bản thân chúng ta không thể tự biết được nếu như không có kiến thức về tử vi, phong thủy. Do đó, chúng ta cần phải tìm hiểu các luận giải để có thể biết chính xác.

Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh nói là hung tinh cũng không phải, nói là cát tinh cũng không phải. Nhưng nó thiên về hung tinh, mặc dù mức độ hung không đáng kể gì so với các chòm sao Thái Bạch, La Hầu… Nhưng đây cũng là chòm sao mà chúng ta cần hết sức thận trọng, vì những gì nó mang lại không quá may mắn.

Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh là sao chiếu mệnh chủ điềm xấu liên quan đến đường công danh, sự nghiệp của quý bạn. Nếu có sao này chiếu mệnh, trong năm đó, quý bạn sẽ dễ gặp phải các khó khăn về sự nghiệp, công việc và học tập.

Nếu như bạn đang có ý định làm ăn kinh doanh, xây dựng sự nghiệp thăng tiến, thi cử vào năm có chòm Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh thì rất dễ gặp phải trắc trở, thậm chí còn dễ bị hại.

Do đó, nếu như trong năm nay, bạn đang bị Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh thì cần chú ý đề phòng bị chơi xấu, tiểu nhân lợi dụng để phá hoại. Bạn cũng không nên đi xa vì dễ gặp tai nạn.

Nếu muốn mở rộng công việc, kinh doanh thì tốt nhất không nên làm vào năm có Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh. Bạn có thể tạm gác kế hoạch lại cho một năm khác tốt hơn. Đề phòng mất người mất của.

Mặc dù là chòm sao xấu. Thế nhưng nếu như Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu vào người có mệnh Thổ thì không cần quá lo lắng. Vì mặc dù nó có thể khiến cho quý bạn hay gặp chuyện phiền muộn, dễ mệt mỏi, dễ từ bỏ ý tưởng của bạn thân. Nhưng cũng không gặp đại họa gì to tát.

Tuy nhiên, nếu Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh mà bạn đang ở độ tuổi cao thì hết sức lưu ý đến sức khỏe.

Về tương quan, Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh là chòm sao xấu. Do đó, quý bạn cần thận trọng trong gia đình, công việc. Để tránh những thị phi, cũng như kẻ xấu lợi dụng để pha hoại sự nghiệp.

Ngoài ra, quý bạn cũng nên chú ý nếu có Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh thì cần chú ý tháng 1 và tháng 8 âm lịch. Vì hai tháng này sẽ mang đến nhiều mối bất an, đặc biệt là chuyện gia đình, vợ chồng.

tim hieu sao tho tu

Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì

Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh xét tổng quan thì đây là một sao xấu. Nó thuộc hành Thổ. Do đó, hợp với hành Hỏa, Thổ. Nếu như chòm sao này chiếu vào người có hai mệnh này thì không đáng lo ngại.

Nhưng nó lại khắc với hành Mộc, Kim, chiếu vào người có mệnh thì càng làm gia tăng tính xấu, hung.

Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh kỵ với các màu như màu xanh lá cây, ghi, trắng, xám, bạc, màu ánh kim.

Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mạng nam nữ vào độ tuổi nào? Chúng ta có thể dựa vào năm âm lịch để xem có phải trong năm nay mình đang có Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh hay không nhé.

  • Đối với nam giới Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh vào các tuổi:11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92
  • Đối với nữ giới Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh vào các tuổi: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95

Đối với sao tốt thì chúng ta cũng cúng sao. Thì đối với những sao mang tương hung, điềm xấu thì chúng ta càng phải thận trọng. Nếu như trong năm này, quý bạn đang bị Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh thì đừng quên cúng sao giải hạn nhé.

Cúng sao giải hạn đối với Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh tốt nhất là vào lúc 3 -5h chiều các ngày 19 hàng tháng. Tuy nhiên, tốt nhất là vào đầu năm, vì cúng là cúng cho cả năm sẽ tốt hơn. Mà Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh cúng sáng nhất vào ngày 19/1 âm lịch.

Khi cúng Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh thì quay về hướng chính Tây. Chuẩn bị các đồ lễ màu vàng, hoặc lót giấy màu vàng dưới mỗi món đồ lễ.

Đồ lễ cúng Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh gồm:

  • Bài vị giấy vàng có chữ “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”
  • Tiền vàng
  • Mũ vàng
  • Gạo
  • Muối
  • Trầu cau, vôi phết lên lá trầu
  • Hương hoa
  • Ngũ oản

Khi khấn nhớ ghi rõ tên gia chủ đang bị Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh chiếu mệnh, địa chỉ cụ thể. Cúng xong, hết tuần hương thì hóa sớ, rắc muối gạo xung quanh nhà rồi hạ lễ.

Website: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *