Vận hạn sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng)

Mỗi năm chúng ta đều có các sao Tử Vi chiếu mệnh và những vận hạn nhất định. Mỗi sao chiếu mệnh lại mang lại cho chúng ta những dự báo khác nhau trong năm đó. Việc xác định được sao nào chiếu mệnh sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sao và vận hạn theo tuổi. Để xem năm đó có sao tốt hay sao xấu nào chiếu mạng. Vậy nếu năm nay bạn đang bị sao kế đô chiếu mệnh, bạn cần biết những điều gì? Đặc biệt, sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng), bạn có nên lo lắng?  Hãy tham khảo những điều dưới đây

Xem thêm: Hướng dẫn tính giờ sinh chuẩn xác nhất 12 con giáp

Sao kế đô là sao gì? Sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng) hay không?

Sao kế đô thuộc hệ thống các sao chiếu mệnh trong năm. Sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng). Sao chiếu mệnh là những vì sao thuộc Cửu diệu bao gồm chín ngôi sao cứ chiếu mạng thành một vòng tuần hoàn. Các sao chiếu mệnh được phân loại ra bao gồm: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Cửu diệu được hiểu là các sao thuộc ngũ hành.

van han sao ke do
Hình minh họa

Sao kế đô là sao tốt hay sao xấu?

Sao Kế Đô là 1 trong 3 hung tinh, sao xấu nhất trong cửu diệu tinh nếu bị chiếu mệnh. Sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng). Ngoài ra, Kế Đô còn là điểm Nam Giao của mặt trăng nó có năng lượng khiến tâm can hoảng loạn, vì vậy nếu chẳng may gia chủ bị sao Kế Đô đặc biệt, sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng) nếu nữ mạng bị chiếu mệnh cần phải nắm vững tinh thần bản thân. Ai cũng sẽ có vòng luân chiếu bị sao kế đô chiếu mệnh, Sao kế đô thường mang đến những điều không may mắn là một năm nhiều thị phi, những điều hung dữ, ám muội, buồn rầu. Mà nếu chẳng may là sao Kế Đô chiếu mệnh. Thì sẽ gây họa tai ương trong năm đó cho cả nam và nữ. Sao Kế Đô thường ảnh hưởng đến gia chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào tuy nhiên đôi khi bản thân lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

– Nam mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi. Cần phải nhớ sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng)

Như đã nói ở trên, sao kế đô là sao xấu, sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng). Đặc biệt kỵ tháng 3 và tháng 9 nhất là nữ giới. Nam giới công việc, thi cử trắc trở.  Nếu chiếu theo Ngũ Hành thì sao Kế Đô thuộc hành Thổ, vậy nên sao này sẽ hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ ) như: màu nâu, màu vàng đất, màu đỏ, hồng và tím. Đồng thời kỵ các màu đại diện cho mệnh Mộc đó là màu xanh lá cây, bởi Mộc khắc Thổ.

Bị sao kế đô chiếu nên làm gì?

Vì sao Kế Đô là một sao xấu được xếp trong nhóm sao xấu nhất. Mang đến sự lo âu, buồn phiền, thị phi… và nhiều điều không may mắn khác. Bởi vậy nếu gia chủ gặp sao kế đô cần phải làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm cũng như bản thân gia chủ phải thật sự có tâm hướng thiện chân thành nhất và tích đủ phúc đức. Thì mới có thể được hưởng việc thay đổi số mệnh theo chiều hướng giảm thiểu điều xấu và những điều tốt đẹp may mắn lên đôi khi bất ngờ sẽ đến.

Thường gia chủ , đặc biệt sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng) sẽ làm lễ cúng giải sao Kế Đô vào đầu năm, khi đó gia chủ cần chuẩn bị:

– Cúng giải hạn sao Kế Đô năm 2020 được tiến hành vào ngày mồng 8, Tết nguyên đán.

– Bài vị cúng sao Kế Đô giấy màu vàng viết dòng chữ: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”

– Lễ vật cúng sao Kế Đô: 21 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Kế Đô, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản. Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Bên cạnh đó , nếu gia chủ kinh doanh cần sự cẩn thận, hay bản thân sao kế đô -xấu (hung nhất đối với nữ mạng), gia chủ có thể thành tâm sắm lễ vào hàng tháng vào lúc 13 giờ đến 15 giờ chiều ngày 18 âm lịch. Gia chủ hãy lập bàn thờ quay về hướng Tây để cúng dâng sao giải hạn. Điều này cũng giúp bản thân gia chủ yên tâm hơn trong các tháng, công việc sẽ ít bị xáo trộn

Website: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *