Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi này nên mua xe màu gì?

Xe không chỉ là tài sản mà còn là vật mang nhiều phong thuỷ, mang sự an toàn, vận may, tài lộc cho thân chủ. Bởi vậy, việc lựa chọn màu xe luôn được coi trọng, sao cho hợp mệnh. Vậy sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi này nên mua xe hơi có màu gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được bài viết dưới đây giải đáp.

Sinh năm 1992 mệnh gì?

Nam nữ sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993 có năm sinh âm lịch là Nhâm Thân, tuổi con Khỉ, mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm. Cung mệnh của nam Nhâm Thân 1992 là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; nữ Nhâm Thân là Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Thuộc mệnh Kim, nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992 có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Khẳng định cái tôi bằng sự cống hiến trong cuộc việc và mối quan hệ xã hội là điều họ khao khát thể hiện.

Nhược điểm trong tính cách của những người này là khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường, độc đoán.

Xem thêm:Nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào

Tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì? Theo các chuyên gia phong thủy, xe cộ cần được lựa chọn các màu tương sinh hoặc màu đặc trưng với bản mệnh, tránh các màu kỵ.

  • Chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi cầm lái, mang tới may mắn, tâm trạng thoải mái và thanh thản khi lái xe, vận may cũng đến trong cuộc sống và công việc. Xe cũng hợp với thân chủ nên bền hơn, tránh được xô xát trên đường.
  • Chọn xe có màu Tương Hợp – màu cùng mệnh thì không tốt cũng không xấu. Màu Tương Hợp mang đến sự yên ổn và an toàn. Thế nhưng, dùng quá nhiều màu cùng mệnh đôi khi sẽ gây dư thừa và phản tác dụng. Bởi thế bạn đừng quá lạm dụng màu Tương hợp.
  • Chọn xe có màu Tương Khắc khiến sức khỏe ít nhiều bị ảnh hưởng. Sự không ổn định này gây mất tập trung, dễ nóng giận trong khi điều khiển. Điều này rất nguy hiểm bởi chúng làm mất đi sự an toàn khi lái xe, dễ gặp tai nạn, có thể bị thương tật.

Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kiếm Phong Kim, có màu sắc bản mệnh là xám, trắng, ghi; màu sắc tương sinh thuộc hành Thổ gồm vàng sậm, nâu đất. Khi mua xe cần lưu ý lựa chọn màu xe phù hợp để tránh tai họa và gặp nhiều may mắn.

Dựa theo những phân tích ở trên,người tuổi Nhâm Thân 1992 khi mua xe nên lựa chọn màu vàng và màu nâu đất. Hai màu này thuộc mệnh Thổ sẽ nâng đỡ bổn mạng, hạn chế tai nạn, bảo vệ sinh khí chủ xe, công việc làm ăn thuận lợi, trơn tru.

Bên cạnh màu đặc trưng của mệnh Thổ, quý bạn cũng có thể chọn những màu trắng, xám và ghi. Đây là màu bản mệnh Kim. Màu sắc này giúp con đường đi được thông suốt, tránh lạc đường, rước tài lộc.

Đối với màu Tương Khắc, người tuổi Nhâm Thân 1992 cần tránh mua xe có màu kỵ với mệnh để bảo vệ sức khỏe, tránh hư hao tài của, rước phải vận xui.

Trong Ngũ hành, Kim sinh Thuỷ nên những chiếc xe mang màu đen, xanh nước đặc trưng của mệnh Thuỷ không phải là lựa chọn cho người mệnh Kim. Khi mua xe có màu này nó sẽ hút hết năng lượng của chủ xe, dễ gây tai nạn, chủ xe hay bị thương, sức khỏe kém, làm ăn bế tắc.

Màu tượng trưng cho mệnh Mộc như màu xanh, xanh lục cũng không phải là lựa chọn tốt cho người mệnh Kim khi chọn mua xe hơi. Bởi lẽ, theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim khi sử dụng xe mang màu của mệnh Mộc dễ gặp trục trặc xe, hao của sửa chữa, mất an toàn khi cầm lái.

Xe màu hồng, tím của mệnh Hỏa người mệnh Kim như tuổi Nhâm Thân 1992 không nên lựa chọn. Mệnh Hỏa khắc Kim khiến xe mang màu của mệnh này gây tổn hại cho chủ xe, nhẹ thì hao tốn tiền bạc sửa chữa, nặng thì gặp tai nạn, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thắc mắc “Sinh năm 1992 mệnh gì?” cũng như những gợi ý màu sắc hợp phong thuỷ khi mua xe. Chúc bạn sớm lựa chọn được chiếc xe ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *