Những nguyên tắc xem phong thủy số điện thoại không được bỏ lỡ!

Ngày nay, khi mua sim, người ta cần cực kỳ chú trọng vào việc lựa chọn số điện thoại hợp phong thủy để đảm bảo nhiều yếu tố nhằm đem lại tài lộc, may mắn cho mình cũng như con đường công danh, sự nghiệp. Vậy thì, để kiểm tra phong thủy số điện thoại cần những thông tin gì? Có những nguyên tắc nào cần đảm bảo khi kiểm tra số điện thoại có tương hợp với mình không? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của việc xem phong thủy số điện thoại

Mỗi một con số đều có ý nghĩa riêng của mình, đặc biệt, sức mạnh phong thủy của các dãy số lại tác động càng mạnh hơn đến gia chủ. Không phải hiển nhiên mà người ta đều luôn phải xem ngày giờ khi làm nhà, mua xe hay khánh thành công trình, vv… vì chúng liên quan mật thiết đến thành công, may mắn, vận hạn của người đó. 

Số điện thoại cũng không ngoại lệ bởi nó còn là vật bất ly thân, gắn liền với công việc của một người lâu dài. Do đó, khi mua sim, số điện thoại, cần có sự kiểm tra thật kĩ lưỡng, cẩn thận để chốt cho mình một chiếc sim giá trị, ưng ý nhất.

Xem thêm:

Các thông tin cần có khi kiểm tra phong thủy số điện thoại

Để đảm bảo cho việc kiểm tra số điện thoại có hợp phong thủy chuẩn nhất, gia chủ cần cung cấp đầy đủ nhất, chính xác nhất các thông tin dưới đây:

  • Số điện thoại đã đang hoặc sẽ sử dụng kèm với giới tính của mình.
  • Thông tin về ngày sinh của người dùng bao gồm giờ, ngày, tháng, năm sinh.

Tất cả các thông tin này cần đảm bảo không bị sai lệch, thừa thiếu dù chỉ một số vì kết quả sẽ thay đổi rất nhiều.

Những nguyên tắc cần biết khi xem phong thủy số điện thoại

Dưới đây là một số cách vô cùng quan trọng cho chúng ta khi tìm hiểu về việc chọn số điện thoại sao cho hợp phong thủy:

Xem phong thủy của số điện thoại theo thuyết Ngũ Hành

Ngũ hành gồm 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ, giữa chúng có sự tương quan qua lại với nhau: tương sinh và tương khác. Cụ thể, ngũ hành tương sinh sẽ bổ trợ nhau để phát triển, ngược lại, tương khắc sẽ cản trở sự sinh trưởng và phát triển của nhau.

Do đó, trong cách tính phong thủy để chọn số điện thoại phù hợp, người dùng cần chọn các dãy số có ngũ hành tương sinh, hợp với mệnh mình và đặc biệt là có thể bổ trợ, vận tài lộc, may mắn cho mình.

Xem theo Quẻ dịch

Trong Kinh dịch có 64 quẻ, trong đó, bao gồm 2 loại chính là quẻ chủ (quẻ chính) và quẻ hỗ. Khi xem số điện thoại, nếu gặp các trường hợp sau thì được tính là tốt, phù hợp:

  • Cả 2 quẻ đều là quẻ Cát, Đại Cát hay Cát Hành.
  • Quẻ chủ Cát, quẻ hỗ bình thường.
  • Quẻ chủ Cát, quẻ hỗ là Xấu thì vẫn tạm được. 

Kiểm tra phong thủy theo Âm Dương

Mọi vật chỉ có thể vận hành tốt khi đạt được sự cân bằng, ổn định. Đối với phong thủy số điện thoại, cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Giữa các số chẵn và lẻ trong dãy số cần có sự cân bằng với nhau. Cụ thể, số có 10 chữ số thì cần cso 5 số lẻ, 5 số chẵn, hoặc theo tỉ lệ 6:4 hoặc 4:6 
  • Cần xét đến sự cân bằng âm dương của dãy số cùng âm dương mạng của gia chủ. Người thuộc âm mạng sử dụng sim vượng dương, ngược lại, dương mạng dùng sim vượng âm.

Xem phong thủy số điện thoại qua cửu tinh đồ pháp

Theo Cổ học Phương Đông, Cửu tinh ứng theo với 9 vận, trong đó mỗi vận sẽ bị một sao chi phối, tạo ra vượng khí. Do đó, khi chọn số, cần tìm hiểu về giai đoạn hiện tại cũng như những con số nào sẽ đem lại may mắn, sinh khí lành cho mình.

Trên đây là một số nguyên tắc và thông tin cần phải biết khi tìm hiểu về phong thủy số điện thoại. Hi vọng rằng, bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào về việc lựa chọn những con số, phù hợp và có ý nghĩa. Từ đó, không chỉ có con số mang dấu ấn riêng, tạo ấn tượng với đối tác mà còn thăng tiến không ngừng trong công việc, gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *