Xem phong thủy số điện thoại cần dựa trên những yếu tố quan trọng nào?

Theo quan niệm Cổ học Phương Đông, để thực sự sở hữu một chiếc sim phong thủy đẹp, giá trị sẽ phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Mặc dù khá tốn thời gian và công sức chuẩn bị nhưng giá trị mà những chiếc sim hợp mệnh đem lại thì vô cùng lớn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những thông tin tổng hợp về các yếu tố quan trọng khi xem phong thủy số điện thoại cực chính xác, đã qua kiểm định của chuyên gia.

Xem thêm: Cách đọc sim theo phong thủy chuẩn nhất

Ý nghĩa phong thủy của sim điện thoại, tại sao cần xem phong thủy số điện thoại

Người ta thường hay nhắc đến phong thủy của sim điện thoại, nhưng lại không rõ việc tìm hiểu về chúng có ý nghĩa gì, và cách xem chúng ta sao. Trên thực tế, ý nghĩa phong thủy của số điện thoại vô cùng quan trọng, vì nó liên quan mật thiết đến uy tín, danh dự, độ thành bại của một cá nhân trên con đường thành công, thành danh của người đó. 

Xem phong thủy số điện thoại không chỉ xác định được xem sim đó tốt hay xấu, mang giá trị Cát hay Hung, mà còn xét đến việc nó có hợp bản mệnh của người dùng hay không. Nếu phù hợp, chúng sẽ giúp đem lại may mắn, vận tài lộc, phú quý cho chính những người đang sử dụng nó. Công việc cũng vì thế mà trôi chảy bội phần. Còn nếu ngược lại thì sao, sim sẽ mang ý nghĩa tương khác, cản trở thời vận của chủ sở hữu, mọi công ăn việc làm cũng vì thế mà lâm vào bế tắc, không gặp khó khăn này thì cũng bị ảnh hưởng cái khác. 

Xem thêm: cách xác định sim theo phong thủy tốt hay xấu

xem phong thuy sim dua tren yeu to nao quan trong nhat
xem phong thuy sim dua tren yeu to nao quan trong nhat

Tính thực tế của các phương pháp xem phong thủy số điện thoại

Nhiều người thường tự đặt câu hỏi về độ chính xác của các cách xem phong thủy số điện thoại trong quá trình tìm hiểu. Thông thường, có 2 cách xác định tính đẹp, xấu của sim số điện thoại, đó là xem 4 số cuối và xem dựa trên các yếu tố Cổ học. 

Đối với các đầu tiên, độ tin cậy khá thấp nhưng lại được ưa chuộng và phổ biến hơn vì dễ dàng thực hiện, không mất phí nhưng cũng rất nhanh chóng. Các bảng tra cứu cũng được công khai ở trên mạng internet, do đó, có thể được coi là nền tảng để chúng ta kiểm tra phần nào về tính phong thủy của chiếc sim điện thoại của mình.

Đối với cách tính thứ 2, thời gian kiểm tra và độ tốn kém có thể cao hơn, nhưng độ yên tâm thì luôn đảm bảo vì nó đã trải qua một quá trình dài nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy. Do đó, nếu bạn thực sự muốn tìm một chiếc sim phong thủy nghiêm túc cho công việc làm ăn, thì nên ưu tiên sử dụng các số 2. 

Những yếu tố khi xem phong thủy số điện thoại

Theo các nghiên cứu Phương Đông, qua thời gian dài nghiên cứu, ông cha ta đã đúc kết lại 5 nguyên tắc quan trọng nhất định không được bỏ qua khi tìm hiểu về số điện thoại phong thủy ở dưới đây:

  • Ngũ Hành tương sinh
  • Âm dương ngũ hành
  • Kinh dịch
  • Cửu tinh đồ pháp
  • Quan niệm dân gian

Chung quy lại, 5 thành tố trên đều hướng đến việc chọn nên những con số, cặp số hợp với mạng, tuổi của người dùng. Nếu như Ngũ Hành tương sinh chọn ra các số tương sinh, tương hỗ với gia chủ, thì âm dương sẽ đảm bảo độ dung hòa của dãy số điện thoại, đảm bảo lượng số chẵn lẻ đều nhau. Đối với quẻ Kinh dịch, bạn sẽ được xem về độ Cát – Hung mà dãy số mang lại để từ đó lựa chọn cho mình sim phù hợp nhất. Tương tự như vậy, thuyết Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian cũng đề xuất những con số tốt, đem lại giá trị phong thủy cao và vận may cho người dùng. 

Có thể nói, các con số đều mang giá trị riêng, trong đó, sim điện thoại là một trong những vật chính yếu quyết định đến con đường thành công của một người về cả giá trị thực tế lẫn giá trị phong thủy. Hi vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn cách xem phong thủy số điện thoại hay, tiện lợi và phù hợp nhất. Nếu bạn mong muốn được gặp gỡ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn. 

Xem thêm Blog phong thủy sim tại đây: https://xemphongthuy365.com/category/xem-phong-thuy-sim-so/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *