Tìm hiểu ý nghĩa SĐT của bạn thông qua nhiều cách thức khác nhau

Ý nghĩa SĐT của bạn như thế nào? Mỗi một con số đều có những ý nghĩa riêng của nó. Trong giới số điện thoại, người dùng hiện nay gắn cho chúng nhiều ý nghĩa thú vị khác nhau. Những số có ý nghĩa thú vị sẽ mang lại sự đặc biệt riêng, may mắn hơn cho chủ nhân sử dụng những con số này.

Mỗi một SĐT là những số đại diện riêng cho từng người. Mọi người có thể thông qua con số đó để phân biệt được bạn và người khác. Đồng thời, thông qua ý nghĩa SĐT của bạn có thể đoán được vận mệnh, sự nghiệp về sau. Hiện có các cách xem ý nghĩa của một số điện thoại như sau:

Tìm hiểu thông qua ý nghĩa của từng con số trong dãy SĐT:

Từng con số hiện được rất nhiều quy định theo ý nghĩa thú vị và những quy định đó hiện nay trở nên phổ biến với các thông điệp ở mỗi số như sau:

Ý nghĩa con số thông qua tiếng Hán

Số 1: tiếng hán gọi là: Nhất – ý nghĩa là Chắc chắn

Số 2: tiếng hán gọi là: Nhị- ý nghĩa là Mãi Mãi

Số 3: tiếng hán gọi là: Tam- ý nghĩa là Tài hoa

Số 4: tiếng hán gọi là: Tứ- ý nghĩa là Tử

Số 5: tiếng hán gọi là: Ngũ-

Số 6: tiếng hán gọi là: Lục- ý nghĩa là Lộc

Số 7: tiếng hán gọi là: Thất- ý nghĩa đổ vỡ

Số 8: tiếng hán gọi là: Bát- ý nghĩa là Phát

Số 9: tiếng hán gọi là: Cửu- ý nghĩa sức mạnh, quyền uy

Luận giải sử dụng các con số

Theo đó, với ý nghĩa như trên, khi tìm hiểu ý nghĩa SĐT của bạn có thể căn cứ vào các con số như trên mà ghép lại ý nghĩa. Những con số được cho là may mắn nhất là số : 3,6,8 thể hiện sự tài giỏi, có nhiều may mắn và làm ăn phát đạt. Những con số may mắn vừa phải và có ý nghĩa thú vị như: 1,2,5,9 thể hiện sự thú vị về ý nghĩa riêng của từng số. Những con số còn lại như 0, 4,7 thường thể hiện sự không may mắn.

Với các ý nghĩa của từng con số như trên, có thể luận được ra ý nghĩa SĐT của bạn là tốt lành hay không? Người tiêu dùng nên lựa chọn những số có các ý nghĩa may mắn thú vị kể trên và tránh những số kém may mắn ra.

Ý nghĩa các con số khi được ghép với nhau:

Bên cạnh việc chú ý đến ý nghĩa của từng con số, nhiều người còn tìm hiểu ý nghĩa của SĐT thông qua các cách ghép chúng với nhau mang lại ý nghĩa riêng biệt. Chúng ta có thể tìm hiểu một số cách ghép phổ biến sau đây:

Ghép hai số với nhau:

68: Hai số này được ghép với nhau thể hiện sự Lộc Phát và với ý nghĩa là có nhiều phát lộc về tiền bạc, về sức khỏe về sự nghiệp, công danh…

39 và 79: Mang ý nghĩa là thần tài nhỏ và thần tài lớn. Những ai mong muốn có được thần tài phù trợ thì có thể lựa chọn cặp số này trong dãy SĐT của mình. Đặc biệt là những người trong làm ăn, trong thi cử rất mong muốn có được thần tài phù trợ. Vì vậy, những số điện thoại có đuôi mang ý nghĩa thần tài sẽ mang lại nhiều may mắn hơn.

Ghép với số không tốt:

Ghép với số 4: Nếu như bạn có các con số 4 ghép với nhau thì đó là một con số xấu và ít được người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu trước đó là con số 0 như cách ghép 040404 thì con số này lại được nhiều người chấp nhận. Luận giải về ý nghĩa thì dãy số trên có nghĩa là không tử, không tử, không tử, không tử. Điều này nhằm mong muốn một cuộc sống trường thọ, bình an trong cuộc sống.

Ghép dãy số theo quy luật:

Có những dãy số được ghép với nhau theo quy luật nhất định cũng mang lại ý nghĩa SĐT của bạn trở nên thú vị. Như cách ghép số theo quy luật tiến lên như 12345, 3456, 56789… Với dãy số như này mang ý nghĩa phát triển mạnh mẽ, liên tục và không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, dãy số này khá ít.

Nhiều người có thể chọn lựa cách chọn theo quy luật đỡ phức tạp hơn chỉ đơn thuần là tiến lên cũng được chấp nhận như 24679, 35689… các con số có thể không liên tục nhau nhưng vẫn mang lại ý nghĩa tiến lên.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể biết được ý nghĩa SĐT của bạn như thế nào? Việc biết được ý nghĩa của SĐT sẽ cho chúng ta chọn lựa được những con số mang ý nghĩa thú vị, may mắn. Nhờ vậy, chủ nhân của những con số này cũng có được sự may mắn hơn trong cuộc sống

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *