Cách xem sim phong thủy chính xác nhất

Xem sim phong thủy, rước phú quý, vận tài lộc. Ngày nay, sim phong thủy được nhiều người ưa chuộng vì không chỉ mang giá trị tâm linh, đặc biệt đối với người phương Đông, mà còn đem lại cảm giác thoải mái, tự tin của gia chủ trong cuộc sống lẫn công việc làm ăn. Vậy thì, sim phong thủy là gì, xem sim phong thủy như thế nào thì đúng cách, chúng có ý nghĩa gì đối với chủ sở hữu? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Sim phong thủy là gì?

Không phải hiển nhiên mà sim phong thủy được nhà nhà, người người đổ xô tìm kiếm. Không chỉ có số đẹp dễ nhớ, chiếc sim này còn chính là chiếc “bùa hộ thân” của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang làm việc trong giới kinh doanh. Cụ thể, nó sẽ là công cụ giúp cho đối tác cảm thấy ấn tượng với gia chủ, đồng thời, còn giúp gia chủ tạo dấu ấn riêng và cái “gu” của họ.

Xem thêm: Cách đọc số điện thoại theo phong thủy

xem sim hut tai loc phong thuy
Xem phim phong thủy giúp lựa chọn sim số tốt nhất

Định nghĩa sim phong thủy

Nói một cách đơn giản, đây chính là chiếc sim điện thoại có các con số đẹp, đáp ứng nhiều nguyên tắc cổ học của Phương Đông như Âm dương, Ngũ hành, Lục thập tứ quái hay Tinh đồ pháp. Dựa vào mục đích khác nhau mà chủ sở hữu sẽ lựa chọn những con số phù hợp với mình. 

Ý nghĩa của sim phong thủy

Giống như việc xây nhà, mua xe, mỗi một quyết định quan trọng đều cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng thì mới thành đạt và không gặp trắc trở. Vì vậy, chọn sim cũng quan trọng không kém vì nó sẽ gắn liền với chúng ta như một thương hiệu lâu dài. Vậy nên, để đảm bảo đạt nhiều may mắn, vận tài lộc, rước phú quý, bên cạnh sự cố gắng của mình, gia chủ cần phải đầu tư vào việc lựa sim phong thủy để chọn ra cho mình những chiếc sim hợp mệnh nhất. Đây chính là một trong những yếu tố giúp chúng ta tự tin cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi

Thông thường, có 2 cách chọn sim phong thủy số đẹp phổ biến, tùy vào tính chất, sở thích, ưu điểm và nhược điểm mà người ta sẽ có sự lựa chọn cụ thể.

  • Đối với sim phong thủy 4 số cuối: Đơn giản, dễ tính, thậm chí là tính nhẩm mà không cần sử dụng nhiều công cụ check phức tạp.
  • Đối với sim phong thủy chia 80: Với cách tính này, 4 số cuối điện thoại sẽ được chia cho 80, rồi lại dùng kết quả của phép chia trên ở hàng thập phân nhân tiếp với 80 tạo ra kết quả có 2 chữ số. Cuối cùng, sử dụng kết quả này để tra cứu theo hệ thống quy ước cát, hung để chọn sim phù hợp. Tóm lại, đây cũng là cách tính có thể nhẩm tính, nhưng hơi phức tạp hơn cách trực tiếp ở trên.

Cách xem sim phong thủy chính xác nhất

Để tra cứu sim phong thủy đầy đủ, chính xác nhất, thì sim hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ cần đáp ứng đầy đủ 5 nguyên tắc sau:

Chọn sim phong thủy theo Âm Dương: Âm và Dương là 2 thực thể đối lập của một vật, một việc. Nếu âm dương không cân bằng thì sát âm tàn vạn vật hư hại, do đó, việc chọn sim phong thủy phải cực kỳ cẩn trọng đến vấn đề này để đảm bảo không bị xui xẻo, trắc trở. 

Xem sim phong thủy theo Bát quái

Chọn sim này nhất định theo theo Kinh dịch, tìm ra quẻ chủ, quẻ hỗ, mỗi quẻ lại có thượng quẻ, hạ quẻ khác nhau. Kiểm tra phong thủy càng kỹ, công danh phú quý càng vận vào gia chủ. 

Lựa sim phong thủy theo Ngũ hành tương sinh

Khi xem sim phong thủy, chúng ta cần chọn những số có thể bổ khuyết trong Tứ trụ của gia chủ. Nói cách khác, dựa vào ngày, tháng, năm sinh, cần chọn ra số tương mệnh hoặc tương sinh với mệnh người dùng. Cụ thể, theo quan niệm cổ học Phương Đông, chúng ta có thể tham khảo các mạng tương sinh và tương khắc nhau. 

– Tương Sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. 

Bói sim phong thủy bằng Cửu Tinh Đồ Pháp

Theo luật này, số 8 được coi là mang lại Vượng khí, do đó, người dùng nên lưu tâm đến việc lựa chọn số 8 trong cửu vận để dễ mang lại may mắn, hóa giải hung sát cho mình.

Lựa chọn sim theo quan niệm dân gian

Bên cạnh những yếu tố trên, quan niệm dân gian còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn. Thông thường, ông cha ta thường ưu tiên những số như 68 (Lộc Phát), 86 (Phát Lộc), vv… vì nó được coi là tròn trĩnh, mang tài lộc cho gia chủ.

Có thể nói, xem sim phong thủy không chỉ là một trong những yếu tố tâm linh giúp đem lại cho người dùng niềm tin cho tương lai thành công, phát tài, mà trên hết, nó còn giúp cho gia chủ tự tin hơn. Đây cũng chính là một trong những lý do tốt nhất để đạt được kết quả tốt trong mọi việc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn rõ hơn về sim phong thủy và biết cách chọn cho mình chiếc sim phù hợp, ưng ý nhất.

Xem thêm: kiến thức sim phong thủy tại đây: https://xemphongthuy365.com/category/xem-phong-thuy-sim-so/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *