Giải đáp: Mệnh Mộc hợp hướng nào?

Chào xem phong thủy 365, cho mình hỏi mệnh Mộc hợp hướng nào? Mình đang tìm hiểu về phong thủy các hướng hợp mệnh để xem mệnh của mình hợp hướng nào khi mình xây nhà cửa, chọn hướng ngồi hay chọn các hướng khác trong căn nhà của mình.

Xin cám ơn.


Chào bạn, bạn đang hỏi 1 câu rất chung là mệnh Mộc hợp hướng nào, chính vì thế xem phong thủy 365 sẽ trả lời cho bạn về những hướng mà mệnh Mộc của bạn hợp với tất cả những nhu cầu như: xem hướng ngồi phòng làm việc, hướng xây nhà, hướng giường ngủ…và tất cả đều chỉ dựa vào mệnh Mộc của bạn.

Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương sinh tương khắc với nhau và vạn vật đều dựa vào 5 nguyên tố để tạo nên thì bất cứ một phương một hướng nào đều đại diện cho một mệnh khác nhau. và căn cứ phương hướng đại diện cho mệnh đó sẽ tìm ra hướng phù hợp với mệnh của bạn.

Mệnh Mộc hợp với hướng nào?

1.Hướng Bắc

Hướng Bắc là hướng đại diện cho hành Thủy, và theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc, chính vì lẽ đó chỉ tính riêng về xem hướng theo mệnh Mộc thì hướng Bắc chính là hướng tốt nhất cho phong thủy của bạn về mọi mặt từ tình duyên, tài lộc cho đến sức khỏe.

2.Hướng Đông

Hướng Đông là hướng đại diện cho hành Mộc, và Mộc với Mộc tất nhiên là hợp nhau, tuy nhiên sẽ không thể hợp như hướng Bắc vì Thủy sinh Mộc sẽ trợ giúp bạn rất nhiều, nếu hướng Đông thì không mang lại cho bạn phong thủy một cách tốt nhất.

Nếu bạn buộc phải xây nhà hướng Đông do hướng ra mặt đường hay buộc phải mua nhà hướng Đông thì cũng không phải là xấu. Có thể dùng thêm một số tranh, đồ vật phong thủy để tăng sự hài hòa phong thủy trong căn nhà.

Mệnh Mộc kị với hướng nào?

1. Hướng Tây

Kim khắc Mộc và hướng đại diện cho hành Kim chính là hướng Tây, đây là hướng đại kỵ đối với người mệnh Mộc, chính vì thế tuyệt đối bạn không nên xây nhà, chọn hướng theo hướng Tây, việc chọn hướng Tây sẽ làm bạn cực kì vất vả trong tất cả các việc còn lại trong căn nhà để cân bằng lại phong thủy khi chọn sai hướng.

2. Hướng Nam

Hướng Nam là hướng của hành Hỏa, là hướng của mặt trời, và mệnh của bạn là mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa, cũng không hẳn là đại kỵ nhưng việc chọn hướng này sẽ không tốt, nếu có thể tránh hãy hết sức tránh hướng Nam vì có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc của bạn.

Mệnh Mộc hợp với hướng nào rất quan trọng khi mà bạn đang có một vị trí quan trọng trong công ty để xác định vị trí ngồi hay bắt đầu một sự kiện lớn là xây nhà xây cửa, và đó cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy để xác định hướng, tuy nhiên ngoài xác định hướng theo mệnh ra bạn có thểm tham khảo thêm về xác định hướng nhà dựa vào bài viết sau: Mua nhà nên xem hướng nhà theo phong thủy như nào để gia chủ phát tài lộc

Lưu ý:

Tất cả đều có phương án giải quyết khi phong thủy nhà bạn không được như ý muốn, nếu bạn biết mệnh mộc hợp với hướng nào rồi và đã lỡ chọn hướng ngồi hay hướng nhà đại kỵ mà không thể thay đổi được thì hãy comment bên dưới bài viết hoặc inbox fanpage Facebook tại đây để xemphongthuy365 sẽ hỗ trợ bạn hóa giải nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Mệnh mộc sinh năm nào

Nguồn: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *