Phòng ngủ cần có những gì để có phong thủy tốt

Chào xemphongthuy365, mình muốn tư vấn về phong thủy phòng ngủ mong được tư vấn kĩ càng ạ.

Chả là vợ chồng mình chuẩn bị chuyển ra ở riêng, cả hai đi làm suốt về nhà chỉ có nấu nướng ăn uống và ngủ, nên phòng ngủ với mình rất quan trọng, cho mình hỏi là phòng ngủ cần có những gì để có phong thủy tốt, tư vấn giúp mình ạ, mình cám ơn.


Chào bạn, xemphongthuy365 tư vấn cho bạn về phong thủy giường ngủ, cụ thể là trong phòng ngủ cần có những gì để có phong thủy tốt.

Phong thủy phòng ngủ là cực kì quan trọng và là một yếu tố không thể thiếu đối với phong thủy nhà ở trong phong thủy học, bởi giấc ngủ chiếm đến 1/3 cuộc đời của mỗi con người, và để có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe và cả chuyện vợ chồng thì phòng ngủ cần phải có phong thủy hợp lý.

Trước tiên, đề cập đến câu hỏi của bạn, vợ chồng bạn ra ở riêng và chủ yếu là nấu nướng và ngủ nghỉ, cho thấy phòng bếp cũng khá quan trọng với bạn, ở đây mình chỉ đặt trọng tâm ở việc phòng ngủ cần có những gì để có phong thủy tốt, bạn có thể xem chi tiết về phong thủy phòng bếp tại đây: Hướng bếp được hiểu như nào? Đặt hướng bếp như thế nào là đúng là tốt nhất

Phòng ngủ cần có những gì để có phong thủy tốt?

Xemphongthuy365 sẽ nêu ra những đồ dùng cần thiết nhất và cơ bản nhất trong phòng ngủ, còn những đồ dùng khác như tivi thì tùy vào điều kiện cũng như không gian phòng ngủ của bạn để bài trí.

  1. Giường ngủ

Tất nhiên là cần phải có giường ngủ, nhưng tại sao lại liệt kê vào đây, vì có rất nhiều gia đình hay vợ chồng trải đệm trên đất để ngủ giống như Nhât Bản cũng chuyên làm vậy nhưng điều đó không tốt chút nào, vì khi trời lạnh khí dưới đất sẽ xông qua cả lớp đệm và thấm vào cơ thể bạn, còn mùa hè cơ thể bạn sẽ tiếp xúc với sàn nhà chỉ thông qua lớp chiếu, theo phong thủy cơ thể áp vào đất sẽ có những luồng khí độc hại xâm nhập vào cơ thể và đó là điều cần tránh nhất, chưa kể có thể những con bọ, rắn rết có thể bò vào chỗ ngủ của bạn dễ dàng.

  1. Tủ quần áo

Trước tiên là sự tiện dụng, là chỗ để quần áo, và thay quần áo kín đáo, tiện lợi. nhưng theo phong thủy nếu bạn gắn gương trên tủ đặt trong phòng ngủ thì tốt nhất nên tránh gương bên ngoài tủ mà nên để trong cánh cửa tủ sẽ không bị phản xạ lại những thứ không tốt trực tiếp vào cơ thể.

  1. Bàn trang điểm và bàn kê đầu giường

Là thứ không nên thiếu cũng vì sự tiện lợi, thay quần áo xong trang điểm là điều cần thiết, tuy nhiên về bàn trang điểm bạn nên tránh chọn gương tròn, vì những thứ tròn trong phòng ngủ thường khiến người ngủ cảm thấy bất an ảnh hưởng đến giấc ngủ và trong phong thủy phòng ngủ cũng không hề tốt.

  1. Tranh treo đầu giường

Có khá nhiều gia đình vợ chồng thích treo tranh đầu giường, điều đó là hoàn toàn tốt nhưng bạn nên tránh những tranh dưới đây nếu không sẽ rất kị phong thủy.

  • Tranh phong cảnh núi rừng, hoa cỏ: Nếu người cô đơn thì sẽ phạm vào vận đào hoa, còn nếu là cặp vợ chồng sẽ tạo nên cảm giác cô đơn lạc long, chuyện chăn gối cũng không được như ý, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
  • Tranh hổ, sư tử, động vật mãnh thú: Theo phong thủy, treo tranh này sẽ mang lại cảm giác bất an, và cũng mang lại nhiều điềm gỡ, tai ương cho gia chủ

Những tranh bạn nên treo trên đầu giường thì có thể là bức ảnh cưới của vợ chồng, hoặc ảnh con cái, hay ảnh đứa bé nếu vợ chồng bạn chưa có con, hoặc có thể là ảnh nam nữ tình yêu ân ái cũng có thể gia tăng hạnh phúc vợ chồng, tăng cảm giác “yêu”.

Xemphongthuy365 đã tư vấn cho bạn phòng ngủ cần có những gì để có phong thủy tốt, chúc vợ chồng bạn ra ở riêng làm ăn phát tài phát lộc, vợ chồng hạnh phúc.

Xem thêm: Hướng giường ngủ là gì? Nên đặt giường hướng nào thì tốt

* Website: https://xemphongthuy365.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *