Hướng giường ngủ là gì? Nên đặt giường hướng nào thì tốt

Mình là Lan, hiện đang ở Hà Nội,  Mình lấy chồng được 5 năm rồi, con cái được vài tuổi nên nhàn hơn, nên sẽ béo hơn, ngủ ngon hơn, ăn tốt hơn và đặc biệt trong chuyện “ấy” cũng sẽ tốt hơn, nhưng lạ một điều là mình ăn tốt nhưng giấc ngủ lại không ngon, không biết có liên quan gì đến phong thủy ở giường ngủ hay không? Nhờ xemphongthuy365 hướng dẫn mình theo tuổi mình nên để hướng giường ngủ là gì và nằm ngủ theo hướng như thế nào thì tốt?

Cám ơn Blog nhiều.


Xemphongthuy365 tư vấn cho chị Lan về cách đặt đầu giường hướng nào, nên nằm ngủ theo hướng nào thì tốt để chị có một giấc ngủ ngon, tăng khả năng cũng như hứng thú về chuyện “ấy” để có một sức khỏe dồi dào và tình cảm vợ chồng chị nồng đậm hơn.

Hướng giường ngủ là gì?

Và để tránh đặt giường vào “góc chết” trong phong thủy học thì xemphongthuy365 hướng dẫn chị đặt đầu giường theo các hướng phù hợp với mệnh của chị, do chị không cung cấp tuổi mệnh của mình nên xemphongthuy365 sẽ chỉ ra cho chị các mệnh phù hợp với từng hướng rồi chị có thể áp dụng:

Theo phong thủy học thì nếu chị có mệnh Môc, Thủy, Hỏa thì đầu giường ngủ của chị nên đặt theo hướng, Bắc, Đông, Nam, Đông Nam đều tốt, còn nếu chị thuộc vào các mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất để chị kê giường ngủ là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Ngoài ra xemphongthuy365 cũng có bốn điều khuyên chị cần kiêng kị khi đặt đầu giường ngủ hướng hợp phong thủy:

Điều đầu nhất chị nên lưu ý là đầu giường không nên hướng về cửa phòng vì theo phong thủy học đầu giường hướng về cửa phòng sẽ gây nên suy sụp về sức khỏe, giảm tài lộc của gia chủ, Để hóa giải trường hợp này chị nên xê dịch đầu giường không để đầu giường tạo thành một đường thẳng với cửa phòng, trong trường hợp phòng chị tương đối hẹp không thích hợp với việc xe dịch thì chị nên đổi ngược lại đầu giường cũng có hiệu quả nhất định

Điều thứ hai là chị không được kê sát đầu giường sát nhà vệ sinh, nhà vệ sinh tuy sạch đến đâu cũng là nơi phóng uế và nhiễm âm tính cực nặng, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chị.

Điều thứ ba mà chị cần tránh là không nên treo gương đối diện với giường ngủ, nghĩa là không để gương chiếu thẳng vào đầu giường ngủ cả trên lẫn dưới, và tốt nhất là không để cả gương quá lớn trong phòng ngủ. theo phong thủy học thì gương là một vật dùng để phản sát phí, ngăn sát khí tiến nhập đến, chính vì vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chị, hơn nữa còn gây hoang mang, sợ hãi, giật mình khiến giấc ngủ không ngon.

Điều thứ bốn là chị không nên kê giường ngủ “lộ không” nghĩa là kê giường ngủ chơi vơi giữa phòng, chị nên kê sát tường để cho cảm giác tâm an toàn, chắc chắn, cũng như để bớt cảm giác lẻ loi, theo phong thủy sẽ làm chị không có chỗ dựa, không được che chở, hung nhiều cát ít gây trở ngại trong việc tâm tình, khó ngủ và ảnh hưởng chuyện “ấy” của hai vợ chồng chị.

Hi vọng với những giải đáp trên thì chị đã biết được hướng giường ngủ là gì, nên kê đầu giường ngủ hướng nào thì tốt, xemphongthuy365 chúc chị có một giấc ngủ ngon và tình cảm vợ chồng hạnh phúc quyến luyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *