Tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Mới đây, một bạn sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim đã có câu hỏi nhờ xem phong thủy 365 tư vấn về phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim như thế nào? Xem phong thủy sẽ tư vấn cho tất cả các bạn thuộc mệnh Kim về cách bố trí màu sắc, vật phẩm cũng như kết hợp với cách thiết kế phòng khách sao cho hợp phong thủy để gia chủ mệnh Kim thu hút tài lộc và may mắn.

Nếu bạn nào muốn biết mình thuộc mệnh Kim hay xem người mệnh kim sinh những năm nào tại đây nhé: https://xemphongthuy365.com/nguoi-menh-kim-sinh-nam-nao/

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim mang lại tài lộc, may mắn

Để có một phong thủy phòng khách hài hòa mang lại tài lộc may mắn thì có thể dựa vào những yếu tố : hướng phòng khách, vật phẩm trong phòng khách và màu sắc trong phòng khách, chỉ khi đầy đủ 3 yếu tố chính này thì phòng khách mới có phong thủy tốt nhất.

Hướng phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Thổ sinh Kim, Kim khắc Hỏa là những nguyên tố trong trời đất theo ngũ hành xung khắc với nhau, và căn cứ vào điều này để chúng ta tìm được hướng nào tốt cho phòng khách của bạn.

Nếu bạn chọn cho mình hướng Tây là hướng đại diện cho mệnh Kim, hợp với cả mệnh Thổ khắc với mệnh Hỏa là tốt nhất. Bận cũng có thể chọn hướng đông bắc và tây nam và điều đặc biệt lưu ý la hướng Nam là hướng đại diện cho mệnh Hòa và mệnh Kim của bạn cực kì khắc với hướng này.

⇒ Bạn nên xem thêm các hướng theo phong thủy để biết thêm về 4 phương 8 hướng và hướng nào có lợi cho căn nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp của bạn luôn nhé.

Màu sắc của phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim đại diện cho màu vàng, chính vì vậy màu vàng chính là màu hợp với những người mệnh Kim nhất, ngoài ra mệnh Kim cũng là một nguyên tố đại diện cho vật chất kim loại, chính vì vậy ngoài màu vàng ra thì các màu trắng, xám, ghi và nâu cũng là các màu hợp với mệnh Kim

Việc trang trí cho căn phòng khách hợp mệnh Kim theo như xem phong thủy 365 đề xuất thì các bạn có thể sơn màu xám hoặc ghi cho trần nhà, tường sơn màu vàng và nền nhà màu nâu, với kiểu màu sơn này cũng tượng trưng cho trời và đất cực kì hài hòa và hợp phong thủy

Các đồ vật hay tranh ảnh trong nhà cũng lấy tông màu vàng là chủ đạo, xám và ghi, nâu kết hợp xen kẽ để cho thẩm mỹ phòng khách được tốt hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể pha thêm màu khác nhưng nếu pha thêm màu khác thì hãy chọn màu xanh nhạt nhé. đó là màu cũng hợp nhưng cũng không kị.

Bận cũng nên biết màu sắc mệnh Kim kị nhất là các màu đỏ hồng tím thuộc mệnh Hỏa để tránh sử dụng các màu này làm tông màu trong phong thủy phòng khách.

Vật phẩm phong thủy phòng khách hợp mệnh Kim

Các vật phẩm để phù hợp với phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim thì điều đầu tiên cần nói đến chính là các vật liệu có chất liệu làm từ kim loại như: sắt, thép, nhôm, inox, gốm sứ đá cũng là các chất liệu tốt cho mệnh Kim bạn có thể lưu ý đến để bài trí thay cho một số chất liệu kim loại để bớt lạnh lẽo hơn.

Với một phòng khách chủ yếu bao gồm bàn ghế sofa, tivi, tủ đựng giày dép, tủ đựng rượu chúng ta hoàn toàn có thể bố trí các chất liệu như trên.

Phòng khách ở nhiều gia đình còn trang trí cả gương và điều may mắn cho người mệnh Kim là gương cũng là một vật phẩm với chất liệu hợp với phong thủy cho người mệnh Kim.

Ngoài các vật phẩm đó ra thì tranh treo tường cũng là một vật phẩm ngày nay để trang trí cho phòng khách, với mệnh Kim thì tranh con gà và con khỉ rất hợp với phong thủy của người mệnh Kim, đó chính là lựa chọn tốt nhất để phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim được tốt.

Tất cả các vật phẩm để trang trí cũng như sử dụng trong phòng khách hầu như đã mang lại phong thủy tốt cho mệnh Kim của bạn, tuy nhiên nếu bạn muốn có thêm một cây phong thủy tốt cho mệnh Kim nhưng do bài viết về riêng cây phong thủy quá dài nên bạn có thể xem chi tiết bài viết đó TẠI ĐÂY 

Nguồn: xemphongthuy365.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *