Sinh năm 1988 mệnh gì? Chọn hướng làm nhà, tuổi hợp tác làm ăn thế nào?

Sinh năm 1988 mệnh gì? tuổi con gì?

Sinh năm 1988 mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh năm 1988 mệnh Mộc là tuổi con Rồng. Năm sinh âm lịch: Mậu thìn

Tuổi Mậu Thìn , sinh năm 1988 mệnh Mộc là những người được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán, không bao giờ xảo quyệt, mưu mô. Họ né tránh những cuộc đàm phán kinh tế, kiên nhẫn. Những người sinh năm 1988 mệnh Mộc rất ghét thủ đoạn, nhỏ mọn, keo kiệt, bản tính xấu. Họ có khí chất trung thành, rộng lượng, bạn bè khắp mọi nơi

Xem thêm: Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc

tu-vi-tron-doi-tuoi-mau thin
Hình ảnh mô tả tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 1988 chọn hướng làm nhà phù hợp?

Hầu hết những người sinh năm 1988 mệnh Mộc khi mua hay thiết kế – xây dựng nhà ở đều coi trọng hướng nhà phù hợp với phong thủy và đây trở thành vấn đề quan trọng hàng đầu trong phong thủy nhà ở bên cạnh các vấn đề như tính toán năm xây nhà hợp tuổi, hình dáng nhà, vị trí bếp, hướng phòng thờ, hướng cửa chính… đây đều là những vấn đề được các gia chủ sinh năm 1988 mệnh Mộc đặc biệt quan tâm, vậy hướng nhà của những người sinh năm 1988 nên lựa chọn là gì?

Sinh năm 1988 mệnh Mộc, Nam có cung mệnh Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Nữ có cung mệnh Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Do mệnh cung giống nhau nên hướng hợp của nam và nữ mệnh sinh năm 1988 cũng giống nhau. Khi chọn hướng làm nhà nên chọn các hướng gợi ý dưới đây:

  • Đông – Phục vị: Được giúp đỡ
  • Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
  • Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Sinh năm 1988 chọn tuổi hợp tác làm ăn thế nào?

Những người sinh năm 1988 mệnh Mộc khi chọn tuổi hợp tác làm ăn được chia theo nam mạng và nữ mạng.

– Nam mạng:

Trong làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi. Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

Việc chọn tuổi tác bạn bè để hợp tác làm ăn đối với những người sinh năm 1988 mệnh Mộc, thì nên dựa bát sát này sẽ dễ hiểu hơn, ngoài ngũ hành và tương sinh.

– Vợ chồng có thể kết hợp làm ăn và cũng trở thành đối tác làm ăn nên nếu là vợ chồng thì nên dựa vào cung sanh.

– Nếu đối tác bạn bạn bè nên dựa vào cung phi để lựa chọn tuổi làm ăn phù hợp.

Tùy thuộc vào cung sanh, cung phi để chọn tuổi làm ăn thích hợp sẽ giúp cho những người sinh năm 1988 mệnh Mộc mang lại thịnh vượng trong kinh doanh. Hi vọng với cách tính cung và kết hợp các cung với nhau sẽ giúp các bạn sinh năm 1988 mệnh Mộc chọn được đối tác hợp tuổi làm ăn mang lại thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

Sinh năm 1988 hợp màu gì?

Bên cạnh việc lựa chọn tuổi và hướng hợp, những người sinh năm 1988 mệnh Mộc nên lưu ý chọn màu sắc quần áo cũng như các vật phẩm phong thủy để hỗ trợ trong quá trình làm việc, hay trong cuộc sống. Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc nên hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên vượng khí rất tốt.

– Màu sắc thích hợp: Người sinh năm 1988 mệnh Mộc khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu sắc khắc: Ngoài ra, người sinh năm 1988 mệnh Mộc có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất. Mộc khắc Thổ nên người sinh năm 1988 mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

– Màu kỵ: Những người sinh năm 1988 mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi. Theo ngũ hành tương khắc đây là những màu sắc tượng trưng cho bản mệnh Kim sẽ khắc Mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Bên cạnh đó những người sinh năm 1988 mệnh Mộc còn dùng được cái màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu.

Quảng cáo

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.